Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

Lắp Đặt Bộ Camera Trường Học Siêu Nét

Giá : 14,700,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 11,782,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera Hikvision

Trường học là nơi thường xuyên có người ra vào cũng như đây là nơi nuôi dưỡng những mầm non của đất nước, vậy nên việc bảo vệ cho trường học là điều vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại. Với lắp đặt bộ camera trường học siêu nét nó sẽ đảm bảo an ninh cho trường học với độ phân giải cao lên đến 8MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, cũng như có thể nhìn ban đêm bằng hồng ngoại EXIR giúp giám sát 24/7 một cách hiệu quả, không những vậy với thiết kế thân chắc chắn và còn được trang bị khả năng chống nước IP 67 phù hợp lắp đặt ở các môi trường khác nhau.

Lắp Đặt Bộ Camera Trường Học Siêu Nét

📋 Đặt Điểm Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 DS 2CE16U1T ITF Thông Số
©️ Camera bo 4 DS 2CE16U1T ITF Camera Hikvision
🌈 Độ Nét Ultra 4k 👍🏾
🔬 Công Nghệ Camera Dùng AHD CVI TVI BCS
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
💎 Điểm Nỗi Bật Chống Nước

  1. Nhu cầu lắp đặt camera tại trường học siêu nét
  2. Lợi ích khi lắp đặt camera tại trường học siêu nét
  3. Giới thiệu bộ camera giám sát trường học siêu nét
  4. Vị trí nên lắp đặt camera tại trường học
  5. Hình ảnh demo bộ camera tại trường học siêu nét

lắp đặt bộ camera trường học giá rẻ,lắp đặt bộ camera trường học hình ảnh chất lượng cao, lắp đặt bộ camera trường học hình ảnh sắc nét

Nhu cầu lắp đặt camera tại trường học siêu nét

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét đang trở thành một yêu cầu không thể thiếu. Điều này không chỉ mang lại sự an toàn mà còn nâng cao chất lượng giáo dục và tạo sự tin tưởng cho cả gia đình và cộng đồng.
 
Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét là đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên. Các camera giám sát có thể giúp ngăn ngừa và giải quyết các vụ việc gây hấn, xâm hại, hoặc bạo lực tại trường. Bất kỳ sự việc nghiêm trọng nào hay là những sự việc ít được quan tâm cũng có thể được ghi lại và sử dụng làm bằng chứng trong việc xử lý vụ việc đó. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập an toàn và lành mạnh.
 
Hơn nữa, lắp đặt bộ camera trường học siêu nét cũng cung cấp cho phụ huynh cơ hội kiểm tra con cái của họ trong quá trình học tập. Thay vì chỉ biết đến thông tin từ con cái, họ có thể xem các hoạt động và bài giảng trong lớp học, từ đó đánh giá chất lượng giảng dạy và sự phát triển của con cái mình. Điều này tạo ra một sự kết nối chặt chẽ hơn giữa trường học và gia đình, đồng thời thúc đẩy sự tập trung và chăm sóc cho học sinh.
 
Không chỉ vậy, việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét còn giúp nâng cao chất lượng giáo dục. Giáo viên có thể quay lại các buổi giảng của họ và xem xét cách họ truyền đạt kiến thức. Điều này giúp họ cải thiện phong cách dạy học và thúc đẩy sự phát triển chuyên môn. Hơn nữa, giám thị và quản lý trường học có thể sử dụng hình ảnh từ camera để đánh giá hiệu suất giáo viên và thúc đẩy sự cải thiện liên tục trong ngành giáo dục.

Lợi ích khi lắp đặt camera tại trường học siêu nét

lắp đặt bộ camera trường học chất lượng cao giá rẻ, lắp đặt bộ camera trường học chống nước

An Toàn và Bảo Mật: Việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét giúp đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên. Các khu vực quan trọng như cổng vào, sân trường, và khu vực ngoại trời có thể được theo dõi để ngăn ngừa các tình huống nguy hiểm như xâm hại, xâm nhập trái phép, hoặc xảy ra xung đột.
 
Dự Phòng và Giải Quyết Xung Đột: Hình ảnh từ việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét có thể được sử dụng để làm bằng chứng trong việc giải quyết xung đột giữa học sinh hoặc giữa học sinh và giáo viên. Điều này giúp thúc đẩy sự công bằng và tránh các vụ bất công xảy ra trong trường học.
 
Chất Lượng Giáo DụcLắp đặt bộ camera trường học siêu nét  có thể giúp theo dõi hiệu suất giáo viên trong lớp học. Giáo viên có thể xem lại buổi giảng của họ để cải thiện phong cách dạy học và chất lượng bài giảng. Điều này cải thiện chất lượng giáo dục tổng thể.
 
Quản Lý Trường Học: Quản lý trường học và hệ thống giám thị có thể sử dụng hình ảnh thu lại từ việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét để theo dõi hoạt động trong toàn bộ trường học. Điều này giúp họ đảm bảo trật tự và an toàn trong trường, cũng như quản lý tài sản và tài nguyên của trường một cách hiệu quả.
 
Giảm Các Hành Vi Không Tốt Và Các Tệ Nan Vào Trường Học: Sự hiện diện của việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét nó có thể ngăn chặn các hành vi không tốt như bạo lực học đường các hành động không phù hợp với lứa tuổi, cũng như tránh được dự dụ dỗ của người xấu nhằm đưa các tệ nạn xã hội vào trong môi trường học sinh, gây ra một hệ lụy cực kì nghiêm trọng cho một thế hệ trẻ là mầm non của đất nước.

Giới thiệu bộ camera giám sát trường học siêu nét

lắp đặt bộ camera trường học giá rẻ, lắp đặt bộ camera trường học hình ảnh sắc nét, lắp đặt bộ camera trường học chất lượng cao

1 Đầu ghi camera iDS-7204HUHI-M1/E( C ) là một giải pháp đáng tin cậy cho hệ thống giám sát an ninh. Với khả năng ghi hình chất lượng cao và tính năng tiên tiến, nó là sự lựa chọn tốt cho việc quản lý và theo dõi tại các trường học. Đầu ghi này cung cấp sự ổn định và hiệu suất vượt trội, giúp bảo vệ an toàn và cải thiện chất lượng giáo dục.

4 Camera giám sát trường học siêu nét DS-2CE16U1T-ITF là một thiết bị an ninh chất lượng cao với tính năng độc đáo. Với độ phân giải 4K, hình ảnh sắc nét và màu sắc trung thực, nó là lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát. Camera này cũng có khả năng chống nước và chống va đập, phù hợp cho nhiều môi trường. DS-2CE16U1T-ITF đáp ứng mọi nhu cầu trong việc giám sát tại trường học một cách xuất sắc.

Ổ cứng 500GB dành cho giám sát trường học là một giải pháp lưu trữ tin cậy, đảm bảo dữ liệu quan trọng từ các camera an ninh được ghi lại và bảo vệ. Với dung lượng lớn, tích hợp bảo mật, và khả năng ghi chồng đè, ổ cứng này giúp trường học duy trì an ninh và quản lý dữ liệu một cách hiệu quả.

Nguồn camera giám sát: chuyển đổi dòng điện từ 220v thành 12v.

Dây tính hiệu và dây nguồn điện

Và các phụ kiện chuyên dùng cho camera như: jack bnc, dây mạng, dây HDMI,...

Đầu ghi bộ camera giám sát trường học siêu nét iDS-7204HUHI-M1/E( C )

Đầu ghi iDS-7204HUHI-M1/E(C) là một sản phẩm tiên tiến với nhiều tính năng xuất sắc. Với khả năng hỗ trợ 4 kênh video, độ phân giải ghi hình 4K, và hệ thống nén video H.265+, nó đảm bảo chất lượng hình ảnh cao và tiết kiệm dung lượng lưu trữ. Đầu ghi này cũng có khả năng kết nối mạng và hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên nhiều thiết bị. iDS-7204HUHI-M1/E(C) là một giải pháp lý tưởng cho việc giám sát tại trường học.
 
lắp đặt bộ camera trường học giá rẻ, lắp đặt bộ camera trường học hình ảnh sắc nét, lắp đặt bộ camera trường học chất lượng cao

Thông số kỹ thuật đầu ghi camera giám sát trường học siêu nét iDS-7204HUHI-M1/E(C)

- Đầu ghi 8MP lite
- Chuẩn nén H.265 pro+
- 8 MP lite @ 15 fps, 5 MP @ 12 fps
- Hỗ trợ camera HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP
- Hỗ trợ 1 khe cắm ổ cứng 10TB
- Hỗ trợ add 4 camera IP (Tối đa 8 camera IP khi bỏ bớt kênh TVI)
- HDMI: 1-ch, 4K (3840 × 2160)/30Hz
- Hỗ trợ 1 khe cắm ổ cứng 10TB

Camera giám sát trường học siêu nét DS-2CE16U1T-ITF

Camera DS-2CE16U1T-ITF là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát. Với độ phân giải 8MP, chống nước và chống va đập, nó đáp ứng mọi nhu cầu an ninh. Thiết bị này có khả năng quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu và hỗ trợ chức năng hồng ngoại thông minh. DS-2CE16U1T-ITF cung cấp hình ảnh rõ ràng và chi tiết, làm tăng tính hiệu quả của hệ thống giám sát trường học của bạn.
 
lắp đặt bộ camera trường học giá rẻ, lắp đặt bộ camera trường học chất lượng cao, lắp đặt bộ camera trường học hình ảnh sắc nét

Thông số kỹ thuật camera giám sát trường học siêu nét DS-2CE16U1T-ITF

- Camera HDTVI thân trụ, nhập khẩu 100%
- Cảm biến: CMOS 8Mp.
​- Độ nhạy sáng 0.01 Lux@(F1.2, AGC ON)
- Độ phân giải: 8.3MP@12.5fps(Mặc định), 5MP@20fps, 4MP@25fps(P)/30fps(N), 2MP@25fps(P)/30fps(N)
- Ống kính 2.8/3.6/6mm
- Hồng ngoại EXIR: 30m
- Hỗ trợ menu OSD
- Cho phép chuyển giữa các chuẩn tín hiệu đầu ra (TVI/CVI/AHD/CVBS )
- Hỗ trợ: Giảm nhiễu DNR, Hồng ngoại thông minh
- Tiêu chuẩn IP67
- Vỏ kim loại
- Nguồn vào 12 VDC

Ưu điểm của bộ camera giám sát trường học siêu nét

Độ phân giải 8MP: DS-2CE16U1T-ITF cung cấp hình ảnh với độ phân giải cao, giúp ghi lại chi tiết rõ ràng và sắc nét. Điều này quan trọng đặc biệt trong việc nhận diện người hoặc vật thể trong các tình huống quan trọng.
 
Chống nước và chống va đập: Thiết kế chống nước và chống va đập cho phép camera hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường, bao gồm cả ngoài trời.
 
Chức năng hồng ngoại thông minh: Camera được trang bị công nghệ hồng ngoại thông minh, giúp quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm. Điều này tăng cường tính hiệu quả của hệ thống giám sát.

Bảng giá một số bộ camera cùng loại

Tên Bộ Camera Giá Lắp Thông Tin
Lắp Camera Trường Học Full Hd 8,900,000 VNĐ 2.0 MP,AHD CVI TVI BCS ,Thu hình Ổn Định ,Hồng Ngoại 50m ,Kim Loại ,Led Array ,H.264 
Lắp Camera Cho Trường Học Full Hd 7,500,000 VNĐ 2.0 MP ,Vantech ,AHD CVI TVI BCS ,Thu hình Ổn Định ,Hồng Ngoại 20m ,Kim Loại ,Led Array,H.264
Lắp Đặt Camera Quan Sát Trường Học Giá Rẻ 7,800,000 VNĐ 2.0 MP ,Vantech ,AHD CVI TVI BCS ,Thu hình Ổn Định ,Hồng Ngoại 20m,Cân Bằng Ánh Sáng BLC ,
Lắp Đặt Camera Trường Học Độ Phân Giải Cao 12,600,000 VNĐ 3.0MP ,Kbvision ,AHD CVI TVI BCS,Hồng Ngoại 80m ,Thân Kim Loại ,Hồng Ngoại EXIR

Vị trí nên lắp đặt camera tại trường học

lắp đặt bộ camera trường học giá rẻ, lắp đặt bộ camera trường học sắt nét, lắp đặt bộ camera trường học chất lượng cao

Cổng trường:  Lắp đặt bộ camera trường học siêu nét tại cổng trường để ghi lại hình ảnh của tất cả những người vào và ra khỏi trường. Điều này giúp cho nhà trường có thể dễ dàng kiểm soát được lượng học sinh vào trường cũng như các đối tượng không được phép ra vào trường học có thể vảo trường.
 
Khu vực để xe: Việc lắp đặt bộ camera trường học siêu nét tại khu vực để xe điều này có thể giúp việc quản lí xe cộ của học sinh trong trường một cách dễ dàng và tránh bị mất cắp hơn việc này giúp giảm đi sự thất thoát chi phí trong trường. 
 
Hành lang và lối điLắp đặt bộ camera trường học siêu nét nên được đặt ở các hành lang và lối đi chính trong trường để giám sát hoạt động của học sinh và giáo viên. Điều này có thể giúp phát hiện các hoạt động không đúng quy định và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.
 
Khu vực sân chơi: Có camera tại các khu vực sân chơi có thể giúp giám sát trò chơi của học sinh và đảm bảo an toàn cho học sinhh. Nó cũng có thể ghi lại các vụ va chạm hoặc xung đột giữa học sinh để có chứng cứ khi cần thiết.
 
Phòng Bảo Vệ: Đặt camera tại phòng bảo vệ nó có thể hỗ trợ tốt cho các bác bảo vệ trong việc có thể dễ dàng quản lí vị trí cổng ra vào của trường học hơn..
 
Phòng học: Camera trong phòng học có thể được sử dụng để ghi lại các buổi học và cung cấp tài liệu dạy học trực tuyến cho học sinh vắng mặt.

Hình ảnh demo bộ camera tại trường học siêu nét

Nếu nhà trường còn chưa thể hình dung được các vị trí để có thể lắp đặt bộ camera trường học siêu nét thì có thể tham khảo qua một số dự an mà chúng tôi đã thi công để có thêm cái nhìn chi tiết hơn nhé.

lắp đặt camera trường học siêu nét, lắp đặt camera trường học giá rẻ, lắp đặt camera trường học chất lượng cao

Hình ảnh demo lắp đặt bộ camera trường học siêu nét

lắp đặt bộ camera trường học hình ảnh siêu nét, lắp đặt bộ camera trường học giá rẻ, lắp đặt bộ camera trường học chất lượng cao,lắp đặt bộ camera trường học chống nước

Hình ảnh demo lắp đặt bộ camera trường học siêu nét

lắp đặt bộ camera trường học hình ảnh siêu nét, lắp đặt bộ camera trường học chất lượng cao, lắp đặt bộ camera trường học chống nước

Hình ảnh demo lắp đặt bộ camera trường học siêu nét

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

Hotline: 0938.11.23.99
Trụ sở công ty: 51 Luỹ Bán Bích Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM
Chi Nhánh 1: 445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCm
Phone: (028) 6688.4949

 

 11,586,000 VNĐ
Bộ camera giám sát gia đình siêu nét là một bộ camera giám sát có thể hỗ trợ cực kì đắc lực trong việc đảm bao an ninh trong gia đình của bạn, với độ phân giải cao lên đến 8MP mang lại hình ảnh siêu nét, không những vậy vào ban đêm với công nghệ hồng ngoại EXIR nó có thể giúp bạn nhìn vào ban đêm hỗ trợ theo dõi gia đình bạn 24/7, với công nghệ cân bằng ánh sáng BLC nó thể thu được hình ảnh với độ cân bằng sáng ổn định..
11,782,000 VNĐ
Trường học là nơi thường xuyên có người ra vào cũng như đây là nơi nuôi dưỡng những mầm non của đất nước, vậy nên việc bảo vệ cho trường học là điều vô cùng cần thiết ở thời điểm hiện tại. Với lắp đặt bộ camera trường học siêu nét nó sẽ đảm bảo an ninh cho trường học với độ phân giải cao lên đến 8MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, cũng như có thể nhìn ban đêm bằng hồng ngoại EXIR giúp giám sát 24/7 một cách hiệu quả, không những vậy với thiết kế thân chắc chắn và còn được trang bị khả năng chống nước IP 67 phù hợp lắp đặt ở các môi trường khác nhau..
7,034,000 VNĐ
Ở khách sạn thường ngày có rất nhiều lượng khách ra vào 1 ngày , vậy nên việc giám sát được số lượng khách hàng cũng như số lượng người đi ra vào khách sạn là việc vô cùng cần thiết, với bộ camera giám sát khách sạn thì việc này là vô cùng dễ dàng với độ phân giải cao bạn có thể nhìn thấy cả biển số xe và khách hàng, vào ban đêm camera này còn có thể thu được hình ảnh với công nghệ nhìn ban đêm bằng hồng ngoại 30M còn được trang bị khả năng chống nước..
7,986,000 VNĐ
Trong thời đại công nghệ hiện này thì việc lắp đặt một giải pháp an ninh là điều vô cùng cần thiết, giải pháp an ninh Bộ camera báo động hình ảnh sắc nét sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích vì với độ phân giải 5MP mang lại hình ảnh sắc nét, kèm theo đấy là Phát hiện PIR, báo động bằng ánh sáng nhấp nháy và cảnh báo kẻ xâm nhập trong thời gian thực, nó còn có thể nhìn vào ban đêm bằng công nghệ hồng ngoại EXIR lên đên 20M..
Camera Wifi Chính Hãng

CAMERA HIKVISION DS-2CV2Q21FD-IW(B)


900,000 VNĐ

CAMERA HIKVISION DS-2CV2Q21FD-IW(B) không chỉ thỏa mãn được nhu cầu giám sát từ xa trên thiết bị di động của người dùng, mà còn thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cùng sự an tâm, tin tưởng vào người bạn camera thông minh này. CAMERA HIKVISION DS-2CV2Q21FD-IW(B) chất lượng, gọn nhẹ, dễ sử dụng cho gia đình. Đây là dòng camera all in one của hãng HIKVISION. Với nhiều tính năng độc đáo được kết hợp trên 1 chiếc camera, quan sát rõ nét. Xoay 4 chiều, quan sát rõ nét, có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ lên tới 128GB. Camera an ninh phù hợp lắp đặt cho việc trông trẻ em, nhà thuốc tây, nhà ở, quan sát người làm việc…. .

Camera Wifi CS H8C R100 1J4WKFL


1,800,000 VNĐ

CS H8C R100 1J4WKFL là dòng camera wifi xoay 360 thương hiệu ezviz hình ảnh sắt nét ultra 2k giám sát ban đêm có màu với khoảng cách 20m thiết kế tinh tế nhỏ gọn rất đẹp mắt phù hợp lắp đặt ở sân vườn trước cổng nhà biệt thự yêu cầu độ nét cao.

Camera Wifi IPC S21FTP 4G 360


2,200,000 VNĐ

Camera Wifi IPC S21FTP 4G là dòng camera wifi ngoài trời tích hợp nhiều chức năng cho công trình dân dụng hình ảnh FULL HD 1080P ban đêm có màu đặt biệt chỉ với sim điện thoại bạn có thể gám sát bất kỳ ở đâu khi có sóng mobile.

Camera Wifi IPC-A22EP-G-V2


650,000 VNĐ

Camera wifi IPC-A22EP-G-V2 là chiết camera wifi tích hợp xoay 360 độ âm thanh 2 chiều độ phân giải FULL HD 1080P công nghệ nén hình ảnh H265 giúp lưu trữ hình ảnh lâu hơn trên thẻ nhớ. IPC-A22EP-G-V2 là camera wifi imou bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.