Cung cấp & lắp đặt camera wifi giá rẻ chiết khấu cao, cam kết chính hãng 100% chất lượng

☏ : 0938 11 23 99

Lắp Đặt Bộ Camera Kho Hàng Chuyên Dụng

Giá : 15,000,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 11,210,000 ₫
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Lắp Camera Cho kho hàng chuyên dụng, camera quán kho hàng chuyên dụng sắt nét, dịch vụ lắp camera kho hàng chuyên dụng, loại camera cho kho hàng chuyên dụng, lắp camerakho hàng chuyên dụng hình ảnh chất lượng, giải pháp lắp camera cho kho hàng chuyên dụng Lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng là bộ camera được trang bị rất nhiều công nghệ để có thể phù hợp để lắp đặt trong môi trường kho hàng, với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, nhìn hồng ngoại vào ban đêm lên đên 20M tích hợp micro,loa báo động khi có chuyển động trước ống kính tại chỗ bằng nháy đèn và âm thanh, gọi điện về điện thoại Ngày Update : 07/10/2023 🖋[Edit]

Lắp Đặt Bộ Camera Kho Hàng Chuyên Dụng

📋 Đặt Điểm Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 DS 2CE72DF3T PIRXOS Thông Số
©️ Camera bo 4 DS 2CE72DF3T PIRXOS Camera Hikvision
🌈 Độ Nét FULL HD 1080P
🔬 Công Nghệ Camera Dùng AHD CVI TVI BCS
💡 Giám Sát Ban Đêm Full Color 20m
💎 Điểm Nỗi Bật Báo Động Tại Chỗ Nháy Sáng

  1. Tại sao nên lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng
  2. Bộ camera kho hàng chuyên dụng bao gồm
  3. Ưu điểm bộ camera kho hàng chuyên dụng
  4. Lợi ích khi lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng
  5. Vị trí nên lắp đặt camera tại kho hàng

Tại sao nên lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng

Tình hình an ninh trở thành một vấn đề quan trọng không chỉ đối với các khu vực dân cư và doanh nghiệp mà còn cả trong lĩnh vực quản lý và bảo vệ kho hàng. Việc lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng ngày càng trở nên cần thiết với nhiều lý do đáng xem xét.
 
Trước hết, việc lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng giúp nâng cao mức độ an toàn. Khi có một hệ thống camera được cài đặt ở các điểm quan trọng trong kho hàng, như cổng vào, khu vực lưu trữ quan trọng hoặc vị trí lắp đặt hàng hoá quan trọng, người quản lý có thể theo dõi mọi hoạt động trong kho hàng một cách liên tục. Điều này giúp phát hiện sớm các hoạt động bất thường, ngăn chặn trộm cắp hoặc xâm nhập trái phép.
 
Thứ hai,  lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng cũng là một công cụ hữu ích trong việc quản lý và tối ưu hóa hoạt động kho hàng. Nhờ vào hình ảnh và video ghi lại được, bạn có thể kiểm tra việc vận chuyển, xử lý hàng hoá, và quá trình đóng gói. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc, đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra đúng cách và giảm thiểu sự cố.
 
Cuối cùng, việc lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng còn giúp tăng cường khả năng xác minh sự việc trong trường hợp có tranh chấp hoặc khi cần cung cấp bằng chứng về các sự kiện trong kho hàng. Điều này có thể hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề pháp lý hoặc khi cần xác định trách nhiệm.
lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng giá rể, lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng hình ảnh sắc nét, lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng hình ảnh chất lượng cao

Giới thiệu bộ camera kho hàng chuyên dụng

Với bộ camera kho hàng chuyên dụng thì nó đã được trang bị các công nghệ để có thể phù hợp với môi trường giám sát trong kho hàng vì nó được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại.

Bộ camera này được trang bị công nghệ phát hiện cơ thể con người thông qua hồng ngoại thụ động nhạy nhiệt (PIR) với công nghệ này thì bạn có thể biết được có người đột nhập vào kho hàng của bạn ngay tức khắc thông qua hồng ngoại nhiệt.

Nó còn có chức năng báo động khi phát hiện được có người đột nhập vào khuôn viên kho hàng thì camera sẽ có đèn nhấp nháy hoạt động và báo động âm thanh để cảnh báo những kẻ xâm nhập.

Với camera này thì bạn còn có thể đàm thoại được 2 chiều truyền âm thanh chất lượng cao với âm thanh qua cáp đồng trục, mic tích hợp và loa tích hợp.

Camera này còn có thể nhìn có màu vào ban đêm thông qua công nghệ Color Vu.

Bộ camera kho hàng chuyên dụng bao gồm

Bộ Sản Phẩm Camera Chọn Lọc Tốt Nhất: Lắp Đặt Bộ Camera Kho Hàng Chuyên Dụng

lắp đặt camera kho hàng trọn bộ giá rẻ,lắp đặt camera kho hàng trọn bộ hình ảnh sắc nét, lắp đặt camera kho hàng trọn bộ chất lượng cao,lắp đặt camera kho hàng trọn bộ đàm thoại 2 chiều

1 Đầu ghi camera iDS-7204HQHI-M1/E( C ) là một sản phẩm đầu ghi hình camera chất lượng cao của hãng Hikvision. Với khả năng hỗ trợ các loại camera HD-TVI, AHD, CVI và tương thích với IP camera, đầu ghi này đem lại sự linh hoạt cho hệ thống giám sát. Với 4 kênh video, khả năng nén hình ảnh hiệu quả và tích hợp nhiều tính năng an ninh.

4 Camera kho hàng chuyên dụng DS-2CE72DF3T-PIRXOS là một thiết bị giám sát cao cấp của Hikvision, được thiết kế để cung cấp hình ảnh chất lượng cao và tính năng thông minh. Với độ phân giải Full HD, khả năng quan sát trong bóng tối, và chức năng phát hiện chuyển động thông minh, nó là lựa chọn tốt cho việc bảo vệ tài sản cho các kho hàng.

Ổ cứng 500GB là một phần quan trọng trong hệ thống camera kho hàng chuyên dụng. Với dung lượng lớn, nó có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu ghi lại từ các camera. Điều này giúp đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào và có thể xem lại dễ dàng. Ổ cứng này cũng đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cho hệ thống giám sát, giúp bạn theo dõi kho hàng một cách hiệu quả.

Nguồn camera giám sát: chuyển đổi dòng điện từ 220v thành 12v.

Dây tính hiệu và dây nguồn điện

Và các phụ kiện chuyên dùng cho camera như: jack bnc, dây mạng, dây HDMI,...

Camera kho hàng chuyên dụng DS-2CE72DF3T-PIRXOS

Camera DS-2CE72DF3T-PIRXOS là một thiết bị giám sát cao cấp của Hikvision. Độ phân giải 2MP, ống kính điều chỉnh được, và chức năng IR EXIR 2.0 giúp tạo hình ảnh rõ nét, thậm chí trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chức năng phát hiện chuyển động thông minh cùng khả năng chống nhiễu thời gian thực đảm bảo hiệu suất cao và độ tin cậy trong giám sát kho hàng.

lắp đặt camera kho hàng trọn bộ giá rẻ, lắp đặt camera kho hàng trọn bộ hình ảnh sắc nét,lắp đặt camera kho hàng trọn bộ chất lượng cao

Thông số kỹ thuật camera kho hàng chuyên dụng DS-2CE72DF3T-PIRXOS

- Hình ảnh chất lượng cao với độ phân giải 2 MP, 1920×1080
- Hình ảnh màu 24/7 với khẩu độ F1.0
- Hình ảnh rõ ràng trước ánh sáng ngược mạnh nhờ công nghệ WDR thực 130 dB
- Công nghệ 3D DNR mang lại hình ảnh rõ ràng và sắc nét
- Ống kính tiêu cự cố định 2,8 mm, 3,6 mm
- Khoảng cách ánh sáng trắng lên tới 20 m để chụp ảnh ban đêm sáng
- Phát hiện cơ thể con người thông qua hồng ngoại thụ động nhạy nhiệt (PIR)
- Đèn nhấp nháy hoạt động và báo động âm thanh để cảnh báo những kẻ xâm nhập
- Âm thanh chất lượng cao với âm thanh qua cáp đồng trục, mic tích hợp và loa tích hợp
- Chống nước và bụi (IP67)

Đầu ghi kho hàng chuyên dụng iDS-7204HQHI-M1/E( C )

Đầu ghi kho hàng chuyên dụng iDS-7204HQHI-M1/E(C) là đầu ghi hình đa dạng của Hikvision. Với 4 kênh video và hỗ trợ nhiều loại camera, bao gồm HD-TVI, AHD, CVI và IP camera, đầu ghi này mang lại sự linh hoạt cho hệ thống giám sát. Với khả năng nén hình ảnh hiệu quả, tích hợp nhiều tính năng an ninh và khả năng xem trực tiếp qua điện thoại di động, iDS-7204HQHI-M1/E(C) là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng giám sát khác nhau.

lắp đặt bộ camera kho hàng trọn bộ giá rẻ,lắp đặt bộ camera kho hàng trọn bộ hình ảnh sắc nét,lắp đặt bộ camera kho hàng trọn bộ chất lượng cao

Thông số kỹ thuật đầu ghi kho hàng chuyên dụng iDS-7204HQHI-M1/E(C)

- Đầu ghi hình 4MP Lite HD-TVI  H.265 Pro+ ACUSENSE 4 kênh
- Hỗ trợ chuẩn nén H.265 Pro+/H.265 Pro/H.265/H.264+/H.264
- Hỗ trợ full kênh chống cảnh báo chuyển động giả Motion detection 2.0 bằng cách nhận dạng người & xe
- Hỗ trợ 1 khe cắm ổ cứng lên đến 10TB
- Hỗ trợ camera HDTVI/AHD/CVI/CVBS/IP video input
- Hỗ trợ add camera IP camera lên đến 6MP:
- Hỗ trợ add thêm 2 camera IP (Tối đa 6 camera IP khi giảm số kênh TVI)

Ưu điểm bộ camera kho hàng chuyên dụng

Công nghệ Color Vu: Camera DS-2CE72DF3T-PIRXOS này được trang bị công nghệ có thể nhìn có màu vào ban đêm và trong tình trạng ánh sáng yếu, giúp bảo vệ kho hàng của bạn 24/7.
 
Cảm biến PIR: Phát hiện cơ thể con người thông qua hồng ngoại thụ động nhạy nhiệt (PIR).
 
Công nghệ báo động: Camera DS-2CE72DF3T-PIRXOS này hỗ trợ công nghệ báo động khi có người xâm nhập thì sẽ có đèn nhấp nháy hoạt động và báo động âm thanh để cảnh báo những kẻ xâm nhập

Lợi ích khi lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng

lắp đặt camera kho hàng trọn bộ giá rẻ, lắp đặt camera kho hàng trọn bộ hình ảnh sắc nét, lắp đặt camera kho hàng trọn bộ đàm thoại 2 chiều

Tăng cường bảo mật:
Lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng kho hàng chuyên dụng giúp tăng cường bảo mật cho toàn bộ hệ thống kho hàng. Chúng có khả năng ghi lại mọi hoạt động diễn ra trong kho, từ việc xác định người tiến vào và ra khỏi kho đến việc theo dõi hàng hóa và phát hiện các hoạt động đáng ngờ. Điều này giúp ngăn chặn các hành vi gian lận, trộm cắp hoặc phá hủy tài sản.
 
Quản lý dễ dàng hơn:
Bạn có thể dễ dàng quản lí kho hàng của bạn hơn bằng cách sử dụng hình ảnh và video từ các camera trong kho, bạn có thể theo dõi và quản lý hàng hóa một cách dễ dàng hơn. Việc này giúp bạn kiểm tra số lượng hàng tồn kho, tối ưu hóa vị trí lưu trữ giúp cho bạn giảm đi thời gian để quản lí và nâng cao độ hiệu quả của công việc.
 
Phát hiện sớm sự cố:
Lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng cũng giúp phát hiện sớm các sự cố hoặc hỏa hoạn, khi có hỏa hoạn với công nghệ camera thụ động nhạy nhiệt thì bạn có thể phát hiện sớm được hỏa hoạn. Khi có sự cố xảy ra, hệ thống camera có thể cảnh báo ngay lập tức để bạn có thể xử lý tình huống kịp thời, tránh thiệt hại lớn cho tài sản và nhân viên.
 
Hỗ trợ trong quá trình xử lý tranh chấp và bảo hiểm:
Lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng với video và hình ảnh từ camera kho hàng có thể được sử dụng làm bằng chứng trong trường hợp tranh chấp hoặc khi bạn cần thực hiện các thủ tục bảo hiểm. Điều này giúp bạn bảo vệ quyền và lợi ích của doanh nghiệp.
 
Tăng cường hiệu suất làm việc:
Việc lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng giúp bạn có thể giám sát được nhân viên của mình làm việc và cách làm việc của nhân viên nhằm thúc đẩy cách làm việc của họ nhằm tăng cường hiệu suất làm việc hơn.

Vị trí nên lắp đặt camera tại kho hàng

lắp đặt camera kho hàng trọn bộ giá rẻ, lắp đặt camera kho hàng trọn bộ thu âm, lắp đặt camera kho hàng trọn bộ loa,lắp đặt camera kho hàng trọn bộ hình ảnh sắc nét

Cửa ra vào chính:
Đây là một trong những vị trí quan trọng nhất để lắp đặt camera. Camera ở cửa ra vào chính giúp bạn kiểm soát người vào và ra khỏi kho, ghi lại hình ảnh của mọi người và phương tiện. Điều này giúp đảm bảo rằng chỉ những người được phép truy cập vào kho hàng.
 
Vùng quản lý hàng tồn kho:
Lắp đặt camera trong vùng quản lý hàng tồn kho giúp bạn theo dõi và kiểm tra số lượng hàng hóa và tình trạng của chúng. Điều này cải thiện hiệu suất trong việc quản lý và xử lý hàng tồn kho, đồng thời ngăn chặn trộm cắp hoặc thất thoát hàng hóa.
 
Khu vực lưu trữ hàng cắt lẻ (picking):
Camera trong khu vực picking giúp bạn quản lý các hoạt động đóng gói và chuyển hàng. Điều này có thể hữu ích trong việc kiểm tra quy trình làm việc của nhân viên và xác định nguồn gốc của bất kỳ lỗi nào.
 
Khu vực xuất hàng (shipping):
Camera ở khu vực xuất hàng có thể giúp bạn theo dõi việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa được gửi đi một cách đúng quy định và không bị thất lạc.
 
Khu vực nơi quy trình đóng gói và kiểm tra chất lượng:
Lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng tại bị trí này thì bạn có thể giám sát được chất lượng hàng hóa trước khi xuất kho cũng như hàng hóa nhập vào kho và khi có sự cố về hàng hóa xảy ra thì bạn có thể có hình ảnh và âm thanh của bộ camera này ghi lại, giúp cho bạn không bị rơi vào thế bị động.
 
Khu vực cho nhân viên:
Đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhân viên làm việc trong kho hàng. Khi bạn lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng tại vị trí này thì bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể giám sát được toàn bộ nhân viên trong kho hàng của bạn để tránh trốn việc cũng như bảo vệ an toàn cho nhân viên khi có tránh chấp xảy ra.
 
Khu vực biên giới kho hàng: Khi bạn lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng ở vị trí biên giới kho hàng thì bạn có thể biết trước được có kẻ đột nhập vào kho hàng của bạn với ý đồ xấu không những vậy nó còn giúp de dọa các đối tượng xấu muốn nhắm vào kho hàng của bạn.

Hình ảnh demo bộ camera kho hàng chuyên dụng

Nếu bạn còn chưa hình dung được các vị trí đê có thể lắp đặt bộ camera giám sát cho kho hàng của mình thì bạn có thể tham khảo qua một số vị trí mà chúng tôi đã thi công để có thêm cái nhìn chi tiết hơn.

lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng giá rẻ, lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng hình ảnh sắc nét, lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng chất lượng cao

Hình ảnh demo lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng

lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng giá rẻ, lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng hình ảnh sắc nét, lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng chất lượng cao

Hình ảnh demo lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng

lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng giá rẻ, lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng báo động, lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng cảm biết nhiệt,lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng hình ảnh sắc nét]

Hình ảnh demo lắp đặt camera kho hàng chuyên dụng

An Thành Phát chuyên lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

Hotline: 0938.11.23.99
Trụ sở công ty: 51 Luỹ Bán Bích Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM
Chi Nhánh 1: 445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCm
Phone: (028) 6688.4949

 7,986,000 VNĐ
Trong thời đại công nghệ hiện này thì việc lắp đặt một giải pháp an ninh là điều vô cùng cần thiết, giải pháp an ninh Bộ camera báo động hình ảnh sắc nét sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích vì với độ phân giải 5MP mang lại hình ảnh sắc nét, kèm theo đấy là Phát hiện PIR, báo động bằng ánh sáng nhấp nháy và cảnh báo kẻ xâm nhập trong thời gian thực, nó còn có thể nhìn vào ban đêm bằng công nghệ hồng ngoại EXIR lên đên 20M..
11,210,000 VNĐ
Lắp đặt bộ camera kho hàng chuyên dụng là bộ camera được trang bị rất nhiều công nghệ để có thể phù hợp để lắp đặt trong môi trường kho hàng, với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, nhìn hồng ngoại vào ban đêm lên đên 20M tích hợp micro,loa báo động khi có chuyển động trước ống kính tại chỗ bằng nháy đèn và âm thanh, gọi điện về điện thoại.
7,040,000 VNĐ
Bộ camera giám sát quán trà sữa DS-2CE70DF3T-MFS với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, camera được trang bị công nghệ analog, được trang bị chức năng nhìn có màu vào ban đêm trong khoảng cách lên đến 20M, camera này còn được trang bị thêm mic để có thê thu âm. .
7,150,000 VNĐ
Tại khu phố là nơi có tình hình an ninh rất được đáng quan tâm vậy nên việc lựa chọn 1 giải pháp an ninh cho khu phố là một chuyện vô cùng cần thiết, với bộ camera khu phố có màu ban đêm, với độ phân giải lên đến 2MP cho ra hình ảnh vô cùng sắc nét, kèm theo đây là khả năng nhìn có màu vào ban đên giúp bạn có thể giám sát 24/7..
5,600,000 VNĐ
Cửa hàng là nơi có rất nhiều người qua lại và việc bảo vệ an ninh là việc vô cùng cần thiết với bộ camera giám sát cửa hàng có màu ban đêm này có thể đảm bảo cho cửa hàng của bạn một sự an ninh tuyệt vời với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắt nét, kèm theo đấy là khả năng chống nước IP 67, với thiết kế dome nhỏ gọn và khung kim loại chắc chắn, có thể lắp đặt ở mọi nơi trong cửa hàng. .
5,600,000 VNĐ
Việc lắp đặt bộ camera giám sát có màu ban đêm là một điều vô cùng cần thiết vì bộ camera này có khả năng có thể nhìn có màu vào ban đêm hỗ trợ cực tốt cho việc giám sát 24/7, không những vậy nó còn được trang bị micro để có thể thu âm được, với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét với công nghệ camera analog đây là một công nghệ cũ những vẫn rất được nhiều người tin dùng về độ tiện lợi của nó..
5,500,000 VNĐ
Cửa hàng nội thất thường là các vị trí có diện tích khá lớn để có thể trưng bày các sản phẩm nội thất, và việc đảm bảo an ninh cho một khu vực có diện tích lớn là điều không hề dễ dàng vậy nên việc lắp đặt một hế thống camera giám sát là một điều vô cùng cần thiết. Với bộ camera này nó được trang bị độ phân giải cao lên đến 2MP không những vậy nó còn được trang bị hồng ngoại có thể nhìn vào ban đêm 30M và ánh sáng trắng 20M, được tích hợp mic có thể thu âm được..
5,600,000 VNĐ
Công trình đang thi công là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng mất cắp vật tư và thiết bị vậy nên việc lắp đặt một bộ camera giám sát công trình thu âm là một điều vô cùng cần thiết, bộ camera DS-2CE16D0T-LFS được trang bị nhiều công nghệ để hỗ trợ cho việc giám sát công trình, độ phân giải cao lên đến 2Mp, không những vậy nó còn có thể nhìn có màu trong ánh sáng yếu 20m và nhìn hồng ngoại ban đêm trong môi trường không có ánh sáng 30m, được trang bị chống ngược sáng DWDR. .
6,100,000 VNĐ
Nhà máy là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất và thường xuyên có ngườ, xe cộ và hàng quá ra vào thường xuyên, việc kiểm soát số lượng hàng hóa cũng người và xe ra vào nhà máy là điều vô cùng khó khăn và tốn nhân lực để thực hiện, việc lắp đặt camera nhà máy trọn bộ sẽ giúp bạn biến công việc này trở nên dễ dàng hơn, camera DS-2CE17D0T-IT5 ( C ) với tầm nhìn xa lên đến 80m kèm theo đây là độ phân giải cao lên đến 2MP kèm theo đấy là chống nước và bụi IP67..
18,400,000 VNĐ
Siêu thị là nơi có rất nhiều người ra vào mỗi ngày vậy nên việc đảm bảo an ninh tại siêu thị là một điều vô cùng cần thiết và đang được chú ý. Với việc Lắp đặt camera siêu thị trọn bộ DH-IPC-HDW2831TP-AS-S2 với thiết kế dome nhỏ gọn thích hợp lắp đặt trong nhà và nhỏ gọn, camera này còn được trang bị độ phân giải siêu nét lên đến 8MP, kèm theo đấy nó còn có thể nhìn ban đêm bằng hồng ngoại lên đến 30M, không những vậy còn tích hợp mic để có thể thu âm, còn được hỗ trợ công nghệ AI..
17,700,000 VNĐ
Kho xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất sản phẩm của doanh nghiệp nó sẽ quyêt định chất lượng hàng hóa và số lượng hàng hóa làm ra hằng ngày vậy nên việc lắp đặt camera kho xưởng trọn bộ là việc nên được nên làm, với bộ camera này DH-IPC-HFW2831SP-S-S2 với công nghệ camera IP POE, được trang bị đô phân giải vô cùng cao lên đến 8MP, với trang bị hồng ngoại nhìn ban đêm lên đến 30m, hỗ trợ chức năng AI hàng rào ảo và xâm nhập..
9,800,000 VNĐ
Kho hàng là nơi thường được dùng để tích trữ lượng hàng hóa đã qua sản xuât và hàng hóa nguyên liệu thô trước khi được sản xuất, vậy nên kho hàng là một nơi có trữ lượng tài sản vô cùng lớn và việc bảo đảm an ninh là việc vô cùng cần thiết. Với việc lắp đặt bộ camera kho hàng trọn bộ vói độ phân giải cao lên đến 8MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, được trang bị công nghệ hồng ngoại nhìn ban đêm lên đến 30m, còn được tran bị mic có thể thu âm được..
Camera Wifi Chính Hãng

DS-2DE3A404IWG-E Camera Chính Hãng Hikvision


liên hệ

Camera IP sắc nét DS-2DE3A404IWG-E giám sát ban đêm hồng ngoại 50m với chức năng đàm thoại 2 chiều có Độ phân giải 4.0 MP phù hợp dự ánCamera IP DS-2DE3A404IWG-E sắc nét, Hồng Ngoại 50m, đàm thoại 2 chiều, Hình 4.0 MP. Công nghệ IP xử lý hình sáng. Độ nhạy sáng cao, linh hoạt PTZ, thu âm/loa rõ ràng, khe cắm thẻ nhớ Micro SD..

Camera Hikvision SH-IVB21UF-IW


1,200,000 VNĐ

Camera quan sát HIKVISION SH-IVB21UF-IW là dòng camera cube ip Wifi trong nhà 2.0 megapixel. Sản phẩm hỗ trợ kết nôi wifi , Hỗ trợ hồng ngoại 5m , Sản phẩm tích hợp mic loa đàm thoại 2 chiều ,Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 128G. Sản phẩm phù hợp cho kho xưởng, văn phòng,siêu thị , gia đình Sản phẩm Camera Giá re SH-IVB21UF-IW Thiết kế Ánh Sáng Kép, có thể chọn hồng ngoại hoặc đèn chiếu sáng Wifi Không Dây. Không cần đầu ghi với khe cắm thẻ nhớ Micro SD tích hợp. Chống Ngược Sáng DWDR 150db cho hình ảnh đẹp mắt, hồng ngoại 10m. Công nghệ IP Wifi, âm thanh 2 chiều, Nguồn DC 5V cho Thu Âm rõ ràng. Hình ảnh chất lượng, nén H.264, dùng cho công trình chuyên dụng..

Đầu Ghi Hình Hikvision DS-9632NXI-I8/16S


liên Hệ

Đầu ghi thu hình iDS-9632NXI-I8/16S là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát hiệu quả trong môi trường ban đêm. Với khả năng xem hình sắc nét và lưu trữ dữ liệu lên đến 10TB trên 8 ổ cứng HDD, đây là sự chọn lựa lâu dài và tiết kiệm chi phí cho các công trình nhỏ. Đầu ghi 4 kênh được trang bị công nghệ AI, giúp tăng cường hiệu suất giám sát và phù hợp với nhiều loại công trình.Thiết bị thu hình iDS-9632NXI-I8/16S mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét với khả năng xem ban đêm. Với khả năng lưu trữ lên đến 10TB trên 8 ổ cứng HDD, đảm bảo công trình nhỏ có dữ liệu được lưu trữ lâu dài. Với kết nối RJ45 và công nghệ AI, đầu ghi 4 kênh này rất phù hợp cho các công trình an ninh cần giám sát chất lượng hình ảnh tốt..

Camera Hikvision DS-2AE7232TI-A (C)


28,860,000 VNĐ

Camera bán cầu hồng ngoại HIKVISION-DS-2AE7232TI-A công nghệ mới hỗ trợ zoom xa 32x,quay xoay 360. Độ phân giải HD cho hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Mẫu mã thu hút khách hàng và dễ dàng sử dụng, lắp đặt ngoài trời cho công trình,kho xưởng,....Thiết bị Camera HD DS-2AE7232TI-A (C) là một lựa chọn hoàn hảo với chất lượng hình ảnh sắc nét lên đến 2.0 megapixel. Với khả năng xem được ban đêm và hồng ngoại lên đến 80m, camera này đáp ứng đúng tiêu chuẩn cho việc giám sát an ninh. Sử dụng công nghệ AHD, CVI, TVI, BCS cho độ bền và chất lượng hình ảnh cao. Được trang bị chống ngược sáng DWDR 150db, camera cho hình ảnh rõ nét ngay cả khi lắp đặt ở vị trí ánh sáng mạnh. Với khả năng xoay 360 độ và zoom để giám sát chi tiết tốt, thiết bị này phù hợp cho việc lắp đặt trong gia đình hoặc căn hộ..