Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo Thu Âm

Giá : 8,300,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 6,702,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera VanTech

Hiện nay tại các cửa hàng quần áo thì tình trạng lừa đảo cũng như là tình hình mất cắp trở nên vô cùng bất ổn vậy nên việc lắp đặt bộ camera cửa hàng quần áo với độ phân giải lên đến 2MP mang lại hình ảnh sắc nét, chuẩn nén H.265 giúp tiết kiệm băng thông, vào ban đêm nó còn có thể nhìn bằng hồng ngoại lên đến 30m, được trang bị micro để có thể thu âm.

Bộ Camera Cửa Hàng Quần Áo Thu Âm

📋 Đặt Điểm Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 VPH 308M Thông Số
©️ Camera bo 4 VPH 308M Camera VanTech
🌈 Độ Nét FULL HD 1080P
🔬 Công Nghệ Camera Dùng IP
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
💎 Điểm Nỗi Bật Thu Âm

  1. Nhu cầu lắp đặt camera tại cửa hàng quần áo
  2. Lợi ích khi lắp đặt camera tại cửa hàng quần áo
  3. Giới thiệu bộ camera cửa hàng quần áo thu âm
  4. Vị trí nên lắp đặt camera trong cửa hàng quần áo

bộ camera cửa hàng quần áo giá rẻ, bộ camera cửa hàng quần áo thu âm, bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét, bộ camera cửa hàng quần áo chất lượng cao

Nhu cầu lắp đặt camera tại cửa hàng quần áo

Hiện nay tại các cửa hàng quần áo tình hình an ninh đang trở nên vô cùng không được ổn định, vì các tệ nạn như là ăn cắp vặt cung như tình trạng lừa đảo giao hàng đang xảy ra vô cùng nhiều vậy nên việc lựa chọn một giải pháp an ninh để có thể bảo vệ tốt hàng hóa của bạn cũng như là môi trường làm việc là điều vô cùng cần thiết.

Và nhu cầu lắp đặt camera tăng cao vì các chủ cửa hàng đều muốn có một sự an tâm tuyệt đối đến cửa hàng quần áo của mình, nó có thể giúp bạn có thể dự đoán trước được tình hình của quán hơn tạo nên sự tin tưởng của khách hàng  đến với cửa hàng quần áo của bạn.

Lợi ích khi lắp đặt camera tại cửa hàng quần áo

bộ camera cửa hàng quần áo giá rẻ, bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét, bộ camera cửa hàng quần áo chất lượng cao

Bảo Vệ An Ninh Cửa Hàng: Bộ camera cửa hàng quần áo thu âm vai trò quan trọng trong việc bảo vệ an ninh của cửa hàng quần áo. Chúng giúp ngăn chặn và ghi lại các hoạt động xấu, bất hợp pháp như mất trộm, cắp cắp, hoặc hủy hỏa. Nếu có sự việc xảy ra, hệ thống camera có thể cung cấp bằng chứng quý giá giúp trong việc điều tra và xử lý hợp pháp.
 
Giám Sát Nhân Viên: Một hệ thống bộ camera cửa hàng quần áo thu âm chất lượng cũng cho phép chủ cửa hàng giám sát hoạt động của nhân viên. Việc này có thể giúp đảm bảo tính trung thực, hiệu suất làm việc và tăng cường đạo đức nghề nghiệp trong cửa hàng. Nó cũng có thể giúp ngăn chặn việc làm việc không đúng quy định và bảo vệ sự quyền lợi của cửa hàng.
 
Nâng Cao An Toàn Cho Khách HàngBộ camera cửa hàng quần áo thu âm cũng giúp nâng cao an toàn cho khách hàng. Chúng cung cấp một cảm giác an toàn cho khách hàng khi mua sắm trong cửa hàng và cũng có thể giúp ngăn chặn hoặc xử lý nhanh chóng bất kỳ tình huống nguy hiểm nào như xung đột hoặc hành vi quấy rối.
 
Giám Sát Tồn Kho: Camera cũng có thể được sử dụng để giám sát tồn kho. Chúng có thể giúp bạn theo dõi việc di chuyển và quản lý hàng hóa trong cửa hàng. Điều này có thể giúp bạn tránh mất mát hàng tồn kho do hủy hỏa hoặc thất thoát.
 
Cải Thiện Trải Nghiệm Khách Hàng: Hệ thống bộ camera cửa hàng quần áo thu âm có thể được sử dụng để nghiên cứu và hiểu hơn về hành vi của khách hàng trong cửa hàng. Thông qua việc phân tích dữ liệu, bạn có thể tối ưu hóa bố trí cửa hàng, sản phẩm và dịch vụ để cải thiện trải nghiệm của khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Giới thiệu bộ camera cửa hàng quần áo thu âm

BỘ CAMERA KHU CÔNG NGHIỆP CHI TIẾT
01 Đầu Ghi IP DHI-NVR2104HS-I2 Đầu thu 4 Kênh IP, Hỗ trợ camera độ phân giải lên đến 12MP, Hỗ trợ SMD Plus
04 camera DH-IPC-HFW2249T-AS-IL Độ phân giải 2MP, Hồng ngoại 60m, Full Color 50m, Phát hiện thông minh, SMD Plus
01 Ổ Cứng Lưu Trữ HDD Hãng Seagate dung lượng 500GB (Ghi hình 6 -7 ngày)
Giá Lắp 6.702.000 VNĐ / Bộ 4 Camera Cửa Hàng Quần Áo Thu Âm

bộ camera cửa hàng quần áo giá rẻ, bộ camera cửa hàng quần áo chất lượng cao, bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét

Tặng Khuyến Mãi:

  • 50 mét dây điện hoặc tín hiệu (vượt khuyến mãi sẽ tính phát sinh 6000đ/m)

  • 01 Switch chia cổng LAN 5 port 100Mbps

  • 4 nguồn adapter 12VDC -1A chuyên dụng dành cho camera

  • Phụ kiện thi công lắp camera cửa hàng quần áo thu âm  như đinh móc, ốc vít, tắc kê, băng keo, dây rút, v.v ...

(*) Đối với camera, đầu ghi hình bảo hành 24 tháng, ổ cứng 500GB bảo hành 18 tháng.

Thông số kỹ thuật bộ camera cửa hàng quần áo thu âm

CAMERA CỬA HÀNG QUẦN ÁO THU ÂM VPH-308M

Camera cửa hàng quần áo thu âm VPH-308M với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh siêu nét, camera này còn được trang bị công nghệ hồng ngoại có thể nhìn vào ban đêm với hình ảnh trắng đên, còn được trang bị micro để có thể thu âm, còn được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ.

bộ camera cửa hàng quần áo giá rẻ, bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét, bộ camera cửa hàng quần áo chất lượng cao

Thông số kỹ thuật camera cửa hàng quần áo thu âm VPH-308M

- Độ phân giải: 2MP
- Ống kính tiêu cự cố định: 3.6mm
- Chuẩn nén H.265
- Quan sát ngày đêm với tầm xa hồng ngoại 30m
- Tích hợp 01 khe cắm thẻ nhớ micro SD
- Tích hợp MICROPHONE CHỐNG NHIỄU
- Hỗ trợ lưu trữ sự kiện Cloud Dropbox
- Hỗ trợ tên miền VANTECHDNS, P2P miễn phí

ĐẦU GHI CAMERA CỬA HÀNG QUẦN ÁO THU ÂM VPH-N4404LPR

Đầu ghi VPH-N4404LPR là một sản phẩm cao cấp của công nghệ an ninh. Với 4 kênh và hỗ trợ độ phân giải cao, đầu ghi này cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét. Khả năng hỗ trợ công nghệ LPR (nhận dạng biển số) giúp theo dõi phương tiện giao thông hiệu quả. Điều khiển từ xa qua ứng dụng di động giúp quản lý dễ dàng là giải pháp an ninh tuyệt vời cho cửa hàng quần áo.

bộ camera cửa hàng quần áo thu âm, bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét, bộ camera cửa hàng quần áo chất lượng cao

Thông số kỹ thuật đầu ghi cửa hàng quần áo thu âm VPH-N4404LPR

- Kết nối 4 kênh IP 8MP
- Chuẩn nén H.265
- Băng thông tổng hợp tối đa 50Mbps
TÍNH NĂNG AI:
- Nhận diện và phân tích khuôn mặt, độ tuổi, giới tính...
- NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE và phân tích tìm kiếm biển số phương tiện.
- Phát hiện người và phương tiện.
- Đếm người và phương tiện.
- Bản đồ nhiệt (heatmap).
- Phát hiện tụ tập đông người, người xếp hàng tắc nghẽn.
- Cảnh báo khu vực xâm nhập, hàng rào ảo.

Vị trí nên lắp đặt camera trong cửa hàng quần áo

bộ camera cửa hàng quần áo giá rẻ, bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét, bộ camera cửa hàng quần áo chất lương cao

Cửa ra vào: Đặt ít nhất một camera ở cửa ra vào để ghi lại mọi người vào và ra khỏi cửa hàng không những vậy bạn còn có thể theo dõi được xe của khách hàng khi vào cửa hàng mua sản phẩm. Điều này giúp theo dõi lượng khách hàng và có dấu vết trong trường hợp cần xác định người vi phạm.
 
Quầy thanh toán: Đặt bộ camera cửa hàng quần áo thu âm ở quầy thanh toán giúp kiểm tra giao dịch và ghi lại hoạt động của nhân viên và khách hàng. Việc này có thể hữu ích trong việc giải quyết các tranh chấp về thanh toán.
 
Khu vực trưng bày hàng hóa: Đặt camera ở các khu vực trưng bày sản phẩm bạn có thể giám sát được số lượng hàng hóa trưng bay cũng như là hàng hóa bạn cũng có thể giám sát và thu thập được thói quen mua hàng của khách hàng để lựa chọn cách trưng bày hàng hóa sao cho khách hàng dễn mua nhất.
 
Khu vực giám sát nhân viên: Đối với việc theo dõi hoạt động của nhân viên, cân nhắc đặt camera ở các khu vực quan trọng như phòng kho, khu vực quản lý, hoặc nơi làm việc của nhân viên.

Hình ảnh demo bộ camera cửa hàng quần áo thu âm

Sau đây là một số hình ảnh  demo cửa hàng quần áo mà chúng tôi đã lắp đặt để có thêm cái nhìn chi tiết hơn về lắp đặt bộ camera cửa hàng quần áo thu âm nhé.

bộ camera cửa hàng quần áo giá rẻ, bộ camera cửa hàng quần áo thu âm,bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét, bộ camera cửa hàng quần áo chất lượng cao

Hình ảnh demo bộ camera cửa hàng quần áo thu âm 

bộ camera cửa hàng quần áo thu âm,bộ camera cửa hàng quần áo giá rẻ, bộ camera cửa hàng quần áo hình ảnh sắc nét, bộ camera cửa hàng quần áo chất lượng cao

Hình ảnh demo bộ camera cửa hàng quần áo thu âm 

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

Hotline: 0938.11.23.99
Trụ sở: 51 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP HCM
Chi Nhánh 1: 445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCm
Phone: 0906.855.330

 6,702,000 VNĐ
Với việc lắp đặt bộ camera giám sát thu âm được trang bị độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng rõ nét, kèm theo đây khi vào ban đêm nó còn có thể nhìn vào ban đêm bằng hình ảnh trắng đen lên đến 30m, được trang bị chuẩn nén H.265 giúp tiết kiệm bằng thông đầu ghi và được trang bị microphone chống nhiễu giúp thu âm..
6,702,000 VNĐ
Hiện nay tại các cửa hàng quần áo thì tình trạng lừa đảo cũng như là tình hình mất cắp trở nên vô cùng bất ổn vậy nên việc lắp đặt bộ camera cửa hàng quần áo với độ phân giải lên đến 2MP mang lại hình ảnh sắc nét, chuẩn nén H.265 giúp tiết kiệm băng thông, vào ban đêm nó còn có thể nhìn bằng hồng ngoại lên đến 30m, được trang bị micro để có thể thu âm..
5,582,000 VNĐ
Hiện nay tại các gia đình thì nhu cầu lắp đặt các bộ camera có báo động vô cùng được chú trọng, với bộ camera này thì được trang bị độ phân giải cao lên đến 2MP cho ra hình ảnh chất lượng tốt, có thể nhìn vào ban đêm với hồng ngoại lên đến 20M, camera này còn được trang bị báo động chống trộm PIR, với thiết kế thân chắc chắn kèm theo đấy là khả năng chống mưa nắng IP 66..
4,980,000 VNĐ
Tại các công ty hiện nay thì việc lựa chọn một giải pháp an ninh là một điều vô cùng cần thiết và với giải pháp an ninh mà chúng tôi đem đến bộ camera giám sát công ty giá rẻ với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, không những vậy vào ban đêm có thể nhìn bằng hồng ngoại lên đến 30M, được thiết kế kiểu thân chắc chắn. .
Camera Wifi Chính Hãng

Camera Wifi PC-T22EP Imou


750,000 VNĐ

Camera Wifi PC-T22EP là dong camera dome wifi độc lạ sở hửu độ phân giải 2.0MP FULL HD 1080P tích hợp micro loa âm thanh to rõ dễ dàng giám sát từ xa trên điện thoại, máy tính, Camera Wifi imou PC-T22EP hổ trợ thẻ nhớ và hoặt động độc lập không cần đầu ghi hình..

Camera Wifi CS H8C R100 1J4WKFL


1,800,000 VNĐ

CS H8C R100 1J4WKFL là dòng camera wifi xoay 360 thương hiệu ezviz hình ảnh sắt nét ultra 2k giám sát ban đêm có màu với khoảng cách 20m thiết kế tinh tế nhỏ gọn rất đẹp mắt phù hợp lắp đặt ở sân vườn trước cổng nhà biệt thự yêu cầu độ nét cao.

Camera Wifi IPC-F42FEP-D


1,100,000 VNĐ

Lắp Camera Wifi IPC-F42FEP-D Với chất lượng hình ảnh Ultra 2k 4MP giám sát ban đêm FULL color 30m cho hình ảnh màu sắc sáng đẹp tuyệt đối. hổ trợ lưu trữ trên thẻ nhớ đến 256 Gb giám sát dễ dàng trên tất cả các thiết bị kết nối mạng internet.

CAMERA WIFI CS-C3TN-A0-1H2WF


933,000 VNĐ

CAMERA WIFI CS-C3TN-A0-1H2WF được thiết kế tốt để tập trung vào các tính năng cần thiết nhất để có được những điều cơ bản, bao gồm chất lượng video tuyệt vời, tầm nhìn ban đêm mở rộng, vỏ chống chịu thời tiết và hơn thế nữa. CAMERA WIFI CS-C3TN-A0-1H2WF đảm bảo luôn hoạt động tốt dưới mọi thời tiết dù là mưa, hay gió. .