Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

Bộ Camera Xưởng Sản Xuất

Giá : 15,000,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 12,942,000 VNĐ

Sản Phẩm: Camera VanTech

Bộ camera xưởng sản xuất hàng hóa với độ phân giải cao lên đến 5MP mang lại hình ảnh siêu nét cực kì phù hợp với môi trường rộng trong xưởng sản xuất, vào ban đêm camera này có thể nhìn được hình ảnh vào ban đêm lên đến 30M cho ra hình ảnh trắng đen, camera này còn được tích hợp microphone để có thể thu âm được.

Bộ Camera Xưởng Sản Xuất

📋 Đặt Điểm Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 VPH 352IP Thông Số
©️ Camera bo 4 VPH 352IP Camera VanTech
🌈 Độ Nét Ultra 2k+ Sắt Nét
🔬 Công Nghệ Camera Dùng IP POE
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
💎 Điểm Nỗi Bật Thu Âm

 1. Nhu cầu lắp đặt camera xưởng sản xuất
 2. Giới thiệu bộ camera xưởng sản xuất
 3. Ưu điểm bộ camera xưởng sản xuất
 4. Lợi ích khi lắp đặt bộ camera xưởng sản xuất
 5. Vị trí nên lắp đặt camera trong xưởng sản xuất

bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ, bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét, bộ camera xưởng sản xuất chất lượng cao

Nhu cầu lắp đặt camera xưởng sản xuất

Hiện nay về các vấn đề an toàn lao động cũng như phòng chống cháy nổ tại các xưởng sản xuất đang trở nên vô cùng được quan tâm đến, kèm theo đây và việc bào vệ an toàn lao động cho nhân viên của công ty và hiện nay các giải pháp để có thể dễ dàng khắc phục được điều này cũng như là giám sát bảo vệ an ninh được chọn nhiều nhất là lắp đặt camera giám sát .

Khi có bộ camera xưởng sản xuất đã được thi công thì an ninh trong xưởng sản xuất được đảm bảo một cách tốt nhất, nó sẽ giúp phòng tránh cũng như là phát hiện được các yếu tố bất ngờ gây nguy hiểm cho nhân viên của bạn, cũng như nó sẽ hỗ trợ thêm về các vấn đề an ninh đang chưa được khác phục trong xưởng sản xuất.

Giới thiệu bộ camera xưởng sản xuất

bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ, bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét, bộ camera xưởng sản xuất chất lượng cao, bộ camera xưởng sản xuất thu âm

1 Đầu ghi bộ camera xưởng sản xuất VPH-N4404LPR là một thiết bị quan trọng trong hệ thống giám sát an ninh. Với khả năng ghi hình và quản lý dữ liệu chất lượng cao, đầu ghi này giúp theo dõi và lưu trữ hình ảnh và video một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn tích hợp công nghệ nhận dạng biển số xe, giúp cải thiện an ninh và quản lý số lượng xe.

4 Camera xưởng sản xuất VPH-352IP là một giải pháp giám sát an ninh hiệu quả. Với độ phân giải cao 5MP, nó cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Thiết bị có khả năng nhìn vào ban đêm bằng công nghệ smart IR. Chống thấm nước IP66, phù hợp mọi điều kiện thời tiết. Hỗ trợ kết nối mạng và quản lý từ xa, đảm bảo an toàn và tiện lợi.

Ổ cứng 500GB trong bộ camera xưởng sản xuất là một phần quan trọng của hệ thống lưu trữ dữ liệu. Với dung lượng này, nó có khả năng lưu trữ một lượng lớn video và hình ảnh từ các camera giám sát, đáp ứng nhu cầu quan trọng về lưu trữ và xem lại dữ liệu quan trọng trong môi trường sản xuất.

Tặng khuyến mãi kèm theo bộ camera xưởng sản xuất:

 • 50 mét dây điện hoặc dây mạng (vượt khuyến mãi sẽ tính phát sinh 6000đ/m)

 • 1 switch 5 port 100 mbps

 • 4 nguồn adapter 12VDC -1A chuyên dụng dành cho camera

 • Phụ kiện thi công lắp bộ camera xưởng sản xuất  như đinh móc, ốc vít, tắc kê, băng keo, dây rút, v.v ...

(*) Đối với camera, đầu ghi hình bảo hành 24 tháng, ổ cứng 500GB bảo hành 18 tháng.

Đầu ghi xưởng sản xuất VPH-N4404LPR

Đầu ghi VPH-N4404LPR là một sản phẩm tiên tiến với 4 kênh video. Độ phân giải 4K sắc nét, khả năng kết nối đa dạng, hỗ trợ lưu trữ linh hoạt, tích hợp chức năng phát hiện chuyển động và hỗ trợ xem từ xa qua P2P. Giao diện thân thiện và tính bảo mật cao giúp đảm bảo quản lý hệ thống giám sát an toàn và hiệu quả.
 
bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ, bộ camera xưởng sản xuất thu âm, bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét

Thông số kỹ thuật đầu ghi camera xưởng sản xuất VPH-N4404LPR

- Kết nối 4 kênh IP 8MP
- Chuẩn nén H.265
- Băng thông tổng hợp tối đa 50Mbps
 
TÍNH NĂNG AI:
- Nhận diện và phân tích khuôn mặt, độ tuổi, giới tính...
- NHẬN DIỆN BIỂN SỐ XE và phân tích tìm kiếm biển số phương tiện.
- Phát hiện người và phương tiện.
- Đếm người và phương tiện.
- Bản đồ nhiệt (heatmap).
- Phát hiện tụ tập đông người, người xếp hàng tắc nghẽn.
- Cảnh báo khu vực xâm nhập, hàng rào ảo.

Camera xưởng sản xuất VPH-352IP

Camera xưởng sản xuất VPH-352IP được trang bị độ phân giải cao lên đến 5,0MP, vào ban đêm camera này có thể nhìn bằng hồng ngoại bằng công nghệ Smart IR lên đến 30m, được trang bị microphone giúp có thể thu được âm thanh trực tiếp, được trang bị công nghệ chống nước IP 66.

bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ, bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét, bộ camera xưởng sản xuất chất lượng cao

Thông số kỹ thuật camera xưởng sản xuất VPH-352IP

- Độ phân giải: 5MP
- Ống kính tiêu cự cố định: 3.6mm
- Chuẩn nén H.265
- Quan sát ngày đêm với tầm xa hồng ngoại 30m
- Tích hợp 01 khe cắm thẻ nhớ micro SD
- Tích hợp microphone chống nhiễu
- Hỗ trợ lưu trữ sự kiện Cloud Dropbox
- Hỗ trợ tên miền VANTECHDNS, P2P miễn phí

Ưu điểm bộ camera xưởng sản xuất

Độ phân giải: Camera này được trang bị độ phân giải cao lên đến 5.0MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, với độ phân giải này thì việc kiểm soát xưởng sản xuất của bạn là điều vô cùng dễ dàng

Microphone: Camera VPH-352IP được trang bị micro giúp cho bạn có thể ghi được âm thanh trực tiếp từ camera giúp cho việc điều hành cũng như giải quyết mâu thuẩn trở nên dễ dàng hơn

Thiết kế: Camera VPH-352IP được thiết kế kiểu dáng thân chắc chắn không những vậy còn được trang bị công nghệ chống nước IP 66 giúp chống còn được trang bị công nghệ POE giúp viêc lắp đặt trở nên dễ dàng.

Lợi ích khi lắp đặt bộ camera xưởng sản xuất

An ninh và bảo mậtBộ camera xưởng sản xuất giúp giám sát toàn bộ xưởng sản xuất, từ cửa ra vào, quầy tiếp tế, đến những vị trí quan trọng. Việc này giúp ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hoạt động không nên xảy ra trong xưởng sản xuất của bạn , trộm cắp, hoặc vi phạm an ninh giúp tránh thất thoát không đáng có.
 
Quản lý sản xuất hiệu quả: Từ bộ camera xưởng sản xuất bạn có thể theo dõi quá trình sản xuất từ xa cũng như cách làm việc của các nhân viên nó hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên quản lý vì có thể xem dữ liệu trực tiếp từ camera, đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra đúng lịch trình và chất lượng sản phẩm được đảm bảo và tránh sai sót nhất có thể.
 
Kiểm tra chất lượng sản phẩmBộ camera xưởng sản xuất có thể giúp bạn giám sát toàn bộ quy trình sản suất điều này có thể làm cho bạn biết được chất lượng hàng hóa, phát hiện sớm được hàng hóa bị lỗi cũng như quy trình sản xuất có vấn đề nhằm đưa ra sự điều chỉnh để cho ra lượng hàng hóa tốt nhất tránh thất thoát cho công ty.
 
Hỗ trợ trong giải quyết tranh chấp: Khi có tranh chấp liên quan đến sản phẩm hoặc quá trình sản xuất, hệ thống bộ camera xưởng sản xuất cung cấp bằng chứng hữu ích để giải quyết các vấn đề pháp lý hoặc tranh cãi về chất lượng.
 
Tăng cường an toàn lao động: Bộ camera xưởng sản xuất còn có thể giúp bạn tăng cường an toàn lao động trong xưởng sản xuất vì khi có sự xuất hiện của camera thì bạn có thể biết trước được các mối nguy hại ngày từ ban đầu để khác phục tránh tình trạng bị tại nan lao động vì sự cố trong xưởng sản xuất.
 
Giám sát từ xa: Hệ thống bộ camera xưởng sản xuất cho phép quản lý kiểm soát xưởng sản xuất từ xa qua mạng internet. Việc này hữu ích khi cần phải theo dõi tình hình sản xuất khi không có mặt tại xưởng.

Vị trí nên lắp đặt camera trong xưởng sản xuất

bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ, bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét, bộ camera xưởng sản xuất chất lượng cao

Cửa ra vào và lối đi quan trọng: Một trong những vị trí quan trọng nhất để lắp đặt bộ camera xưởng sản xuất là tại cửa ra vào và các lối đi quan trọng. Giúp cho việc theo dõi người và hàng hóa đi vào và ra khỏi xưởng, đảm bảo an ninh và kiểm soát truy cập. Camera ở đây cũng giúp xác định nguồn gốc của mọi người và hàng hóa, và phát hiện các hoạt động bất thường hoặc không mong muốn.
 
Khu vực lưu trữ quan trọng: Các khu vực lưu trữ sản phẩm hoặc nguyên vật liệu quan trọng nên được giám sát. Nó giúp ngăn chặn mất cắp và thất thoát không đáng có. Camera ở đây có thể cung cấp bằng chứng quan trọng nếu xảy ra vấn đề liên quan đến lưu trữ.
 
Máy móc và thiết bị quan trọng: Lắp đặt camera ở gần máy móc và thiết bị quan trọng trong xưởng sản xuất giúp theo dõi hiệu suất và tránh sự cố hoặc hỏng hóc. Có thể dự đoán và phát hiện sớm các vấn đề kỹ thuật, từ đó tối ưu hóa quá trình sản xuất và giảm thời gian chết.
 
Khu vực làm việc của nhân viên: Giám sát các khu vực làm việc của nhân viên có nhiều lợi ích, bao gồm đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy tắc an toàn, quy trình làm việc, và giảm nguy cơ tai nạn lao động. Ngoài ra, camera có thể cung cấp hình ảnh về tình hình làm việc và năng suất của nhân viên, giúp quản lý tối ưu hóa công việc.
 
Khu vực sản xuất chính: Vị trí quan trọng nhất để lắp đặt bộ camera xưởng sản xuất chính là các điểm chiến lược trong quá trình sản xuất. Giúp theo dõi quy trình sản xuất chính và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng quy trình sản xuất diễn ra đúng lịch trình và chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
 
Khu vực đóng gói và vận chuyểnBộ camera xưởng sản xuất ở các khu vực đóng gói sản phẩm và vận chuyển có thể giúp đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói đúng cách và không có lỗi trong quá trình vận chuyển. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn hoạt động trong ngành sản xuất thực phẩm hoặc y tế, nơi việc đảm bảo vệ sinh và chất lượng sản phẩm là quan trọng nhất.
 
Khu vực kiểm tra chất lượngBộ camera xưởng sản xuất nên được đặt ở các khu vực kiểm tra chất lượng để theo dõi quá trình kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bằng cách này, bạn có thể phát hiện lỗi sản phẩm ngay khi chúng xuất hiện và ngăn chặn việc sản xuất sản phẩm kém chất lượng.

Hình ảnh demo bộ camera xưởng sản xuất

Nếu bạn còn chưa hình dung được vị trí để lắp đặt bộ camera xưởng sản xuất ở vị trí nào thì bạn có thể tham khảo qua một số dự án mà chúng tôi đã thi công trên khắp địa bàn thành phố để có cài nhìn chi tiết nhất.

bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ,bộ camera xưởng sản xuất thu âm,bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét, bộ camera xưởng sản xuất chất lượng cao

Hình ảnh demo bộ camera xưởng sản xuất

bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ, bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét, bộ camera xưởng sản xuất thu âm

Hình ảnh demo bộ camera xưởng sản xuất

bộ camera xưởng sản xuất giá rẻ, bộ camera xưởng sản xuất thu âm, bộ camera xưởng sản xuất hình ảnh sắc nét, bộ camera xưởng sản xuất độ phân giải cao

Hình ảnh demo bộ camera xưởng sản xuất

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát

Hotline: 0938.11.23.99
Trụ sở: 51 Lũy Bán Bích, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP HCM
Chi Nhánh 1: 445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCm
Phone: 0906.855.330


Liên Hệ
Thiết bị Camera An Ninh DH-H2AE là một sản phẩm chất lượng cao với hình ảnh sắt nét đến độ phân giải FULL HD 1080P. Camera có khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 10m, giúp quan sát trong môi trường thiếu sáng. Thiết bị được tích hợp công nghệ IP Wifi, giúp dễ dàng thi công mà không cần nhiều dây cáp. Ngoài ra, camera còn được trang bị hồng ngoại Smart IR và chất liệu Plastic chắc chắn. Điểm nổi bật của thiết bị là khả năng thu âm và tích hợp loa..
12,942,000 VNĐ
Bộ camera xưởng sản xuất hàng hóa với độ phân giải cao lên đến 5MP mang lại hình ảnh siêu nét cực kì phù hợp với môi trường rộng trong xưởng sản xuất, vào ban đêm camera này có thể nhìn được hình ảnh vào ban đêm lên đến 30M cho ra hình ảnh trắng đen, camera này còn được tích hợp microphone để có thể thu âm được. .
12,942,000 VNĐ
Bộ camera giám sát siêu thị với độ phân giải siêu cao lên đến 5MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét và chân thật, không những vậy nó còn được trang bị hồng ngoại Smart IR giúp có thể nhìn vào ban đêm và thu được hình ảnh trắng đen, được tích hợp microphone chống nhiễu giúp cho việc ghi hình trở nên chân thật hơn khi có âm thanh..
6,702,000 VNĐ
Với việc lắp đặt bộ camera giám sát thu âm được trang bị độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng rõ nét, kèm theo đây khi vào ban đêm nó còn có thể nhìn vào ban đêm bằng hình ảnh trắng đen lên đến 30m, được trang bị chuẩn nén H.265 giúp tiết kiệm bằng thông đầu ghi và được trang bị microphone chống nhiễu giúp thu âm..
Camera Wifi Chính Hãng

Camera Wifi IPC S21FTP 4G 360


2,200,000 VNĐ

Camera Wifi IPC S21FTP 4G là dòng camera wifi ngoài trời tích hợp nhiều chức năng cho công trình dân dụng hình ảnh FULL HD 1080P ban đêm có màu đặt biệt chỉ với sim điện thoại bạn có thể gám sát bất kỳ ở đâu khi có sóng mobile.

Camera Wifi CS H8C R100 1J4WKFL


1,800,000 VNĐ

CS H8C R100 1J4WKFL là dòng camera wifi xoay 360 thương hiệu ezviz hình ảnh sắt nét ultra 2k giám sát ban đêm có màu với khoảng cách 20m thiết kế tinh tế nhỏ gọn rất đẹp mắt phù hợp lắp đặt ở sân vườn trước cổng nhà biệt thự yêu cầu độ nét cao.

Camera Wifi SD2A200HB-GN-AW-PV-S2


1,600,000 VNĐ

Camera Wifi SD2A200HB-GN-AW-PV-S2 và Camera Wifi SD2A500HB-GN-AW-PV-S2 là 2 dòng sản phẩm camera mới thương hiệu dahua có nhiều ưu điểm nhất hiện nay, giám sát ban đêm có màu và hình ảnh sắt nét FULL HD và Ultra 2k tích hợp báo động chống trộm cùng với công nghệ AI Thông Minh.

EZVIZ CS-H8C-R100-1K2WKFL


1,399,000 VNĐ

CAMERA WIFI EZVIZ CS-H8C-R100-1K2WKFL tích hợp nhiều tính năng thông minh vào một thiết bị nhỏ gọn để bảo vệ ngôi nhà theo cách thông minh đơn giản. EZVIZ CS-H8C-R100-1K2WKFL có khả năng vận hành bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết và hoạt động ổn định trên các hệ thống mạng cho gia đình..