Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

KN-H20W Wifi KBone Giá rẻ ✔

Giá : 1,450,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Sản Phẩm: Camera Wifi KBone
KN-H20W Wifi KBone Giá rẻ ✔,KN-H20W Giá Khuyến Mãi,KN-H20W Wifi Không Dây  Giá rẻ,KN-H20W Công Nghệ Mới,Điểm bán KN-H20W,KN H20W,thông số KN-H20W,công nghê KN-H20W,Giá KN-H20W,Nhà Phân Phối KN-H20W,KN-H20W mới,Bán giá rẻ KN-H20W,KN-H20W bán chạy nhất,Giá Bán KN-H20W,KN-H20W Tốt nhất,KN-H20W Bán Lỗ Camera An Ninh KN-H20W là một Camera đáng tin cậy với việc trang bị Hồng Ngoại Smart IR, giúp thấy rõ hơn khi bị ánh ngược chiều ánh sáng. Camera cũng cho phép xem ban đêm với Hồng Ngoại 10m, giúp giám sát hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế mỹ thuật Cube của Camera cùng công nghệ chính hãng IP Wifi mang đến ưu điểm thu âm và loa. Đặc biệt, với Hồng Ngoại Smart IR, hình ảnh được ghi lại rõ nét dù lắp đặt ở đâu, đồng thời lưu trữ lâu hơn với hỗ trợ hệ nén H.265/H.264+/H.264. Ngày Update : 21/08/2023 🖋[Edit]

KN-H20W Wifi KBone Giá rẻ ✔

📋 Đặt Điểm Camera Quan Sát KN-H20W Thông Số
©️ Camera KN-H20W Camera Wifi KBone
🌈 Độ Nét FULL HD 1080P
🔬 Công Nghệ Camera Dùng IP Wifi
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
💎 Điểm Nỗi Bật Thu Âm Và Loa

KN-H20W Wifi KBone Giá rẻ ✔ Sản Phẩm Chất lượng của Wifi KBone

Đánh giá về Camera An Ninh KN-H20W: Camera An Ninh KN-H20W là một Camera chất lượng cao với nhiều chức năng ưu việt.
Một điểm nổi bật của Camera là khả năng thu âm và loa chất lượng, cho phép người dùng không chỉ quan sát mà còn có thể giao tiếp trực tiếp.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát và giao tiếp với những người khác từ xa.
Một điểm mạnh khác của Camera An Ninh KN-H20W là khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng với công nghệ hồng ngoại thông minh Smart IR.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera hoạt động hiệu quả ngay cả trong môi trường ánh sáng yếu, giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng nào.
Đề xuất các sản phẩm Thu Âm Và Loa đang bán chạy
Camera còn được trang bị công nghệ chip xử lý hình ảnh CMOS, cho phép camera chụp ảnh và ghi video chất lượng cao.
Chip xử lý hình ảnh CMOS giúp cải thiện độ phân giải, độ tương phản và khả năng xử lý màu sắc, mang lại hình ảnh sắc nét và chân thực.
Với những tính năng thông minh và hiệu suất ưu việt, Camera An Ninh KN-H20W là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ và giám sát an ninh trong các khu vực như gia đình, văn phòng, cửa hàng và các khu công nghiệp.
KN-H20W  Wifi KBone Giá rẻ ✔

Thông Số
Camera Quan Sát KN-H20W Camera Wifi KBone Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại Smart IR Thiết kế Kiểu Cube Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn KN-H20W  Wifi KBone Giá rẻ ✔


KN-H20W Wifi KBone Giá rẻ ✔ Với Những Thông Tin Chú Ý

Camera Giám Sát KN-H20W là một Camera giám sát chất lượng với nhiều tính năng ưu việt.
Với độ phân giải cao 2.0 MP, camera này đảm bảo mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết.
Thông số đáng mua của mắt camera nay so với những dòng khác của Camera này là khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 10m.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera giám sát hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng.
Camera cũng được trang bị chức năng thu âm và loa, cho phép bạn không chỉ xem hình ảnh mà còn nghe âm thanh và nói chuyện hai chiều.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát và tương tác với người khác.
camera KN-H20W còn được tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR và công nghệ nén hình ảnh H.265/H.264+/H.264 Những thông số ấn tượng trên camera này giúp nâng cao chất lượng hình ảnh và tiết kiệm băng thông lưu trữ.
Thiết kế tinh tế Cube của camera cũng là một điểm cộng.
Với kích thước nhỏ gọn, Camera này có thể được dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
Một lợi thế khác của KN-H20W là tính năng Hồng Ngoại Smart IR.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho camera tự động điều chỉnh ánh sáng hồng ngoại để tối ưu hóa hiệu suất quan sát trong môi trường thiếu sáng.
Với những tính năng và công nghệ hàng đầu, camera KN-H20W thực sự là một Camera đáng cân nhắc để giải quyết nhu cầu giám sát và an ninh trong và ngoài trời.
Công nghệ chính hãng IP Wifi cũng đảm bảo cho bạn một trải nghiệm giám sát đáng tin cậy.
camera giám sát KN-H20W có nhiều ưu điểm với độ phân giải cao, khả năng xem ban đêm, chức năng thu âm và loa, công nghệ xử lý hình ảnh thiếu sáng Hồng Ngoại Smart IR, công nghệ nén hình ảnh cao cấp và thiết kế tinh tế.
Camera này đáng xem xét cho những ai quan tâm đến việc nâng cao an ninh và giám sát trong và ngoài trời.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


Lắp Camera Wifi Kbvision KN-C231980000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Cube Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony SNR1s Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Wifi KN-C201100000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Cube Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony NIR Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Ip Wifi Kbone KN-B21 Ngoài Trời1700000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony SNR1s Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Kbone KN-H20W1100000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Cube Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony NIR Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Lắp Camera Wifi KN-2002WN Bao Công1700000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Lắp Camera Wifi 360 KN-H21P-D1300000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 50m Thiết Kế Dome Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Sony NIR Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Đánh giá về Camera An Ninh KN-H20W: Camera An Ninh KN-H20W là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh.
Camera có khả năng xem ban đêm thông qua công nghệ Hồng Ngoại 10m, giúp quan sát được trong môi trường thiếu sáng.
Hồng ngoại Smart IR cung cấp ánh sáng đầy đủ và đồng đều, mang đến cho hình ảnh chi tiết và rõ ràng.
Một điểm đáng chú ý khác của Camera này là thiết kế nhỏ gọn Cube, giúp dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.
Chất liệu sắt nét đến 2.0 MP mang lại chất lượng hình ảnh sắt nét, cho phép bạn theo dõi và ghi lại những hình ảnh chất lượng cao.
Với công nghệ IP Wifi, bạn có thể truy cập và kiểm soát camera từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn có thể giám sát nhà ở hoặc nơi làm việc của mình mọi lúc mọi nơi.
Camera An Ninh KN-H20W cũng được tích hợp chức năng thu âm và loa, giúp bạn không chỉ giám sát mà còn có thể nói chuyện với những người ở trong tầm mắt của camera.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm tăng tính linh hoạt và tiện ích của Camera.
Về công nghệ xử lý hình ảnh, Camera sử dụng công nghệ CMOS, cùng với công nghệ nén hình ảnh H.265/H.264+/H.264, mang lại hình ảnh rõ ràng và chất lượng cao.
trang bị Hồng Ngoại Smart IR giúp camera thấy rõ hơn khi có ánh ngược chiều ánh sáng, đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.
Camera An Ninh KN-H20W là một Camera đáng chú ý trong lĩnh vực camera an ninh.
Với khả năng xem ban đêm thông qua hồng ngoại, chất lượng hình ảnh sắt nét, công nghệ IP Wifi và tích hợp thu âm và loa, Camera này đáng để bạn lựa chọn để bảo vệ căn nhà hoặc không gian làm việc của bạn.
KN-H20W  Wifi KBone Giá rẻ ✔

KN-H20W Thướng Sử Dụng Ở Đâu

Camera Kbone Wifi KN-H20W là một Camera đáng tin cậy và dễ dàng lắp đặt được sử dụng trong nhà và ngoài trời.
Với chất lượng hình ảnh sắc nét, camera này sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh chất lượng cao để bạn có thể theo dõi và giám sát mọi hoạt động diễn ra trong khu vực mà bạn muốn.
Ấn tượng ơn với những thông số là với tính năng kết nối Wifi, bạn có thể dễ dàng truy cập và xem hình ảnh từ bất kỳ đâu thông qua điện thoại di động của bạn.
Việc này giúp bạn có thể giám sát căn nhà, cửa hàng, văn phòng hoặc bất kỳ công trình nào mà bạn quan tâm một cách dễ dàng và thuận tiện.
Camera Kbone Wifi KN-H20W cũng được thiết kế để phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
Với khả năng chống thấm nước, camera này hoạt động tốt cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
camera cũng có khả năng xoay 360 độ, giúp bạn có thể theo dõi mọi góc nhìn trong khu vực được giám sát.
Với mức giá phù hợp, bạn có thể dễ dàng sở hữu một bộ camera chất lượng với các tính năng và hiệu suất cao.
Camera Kbone Wifi KN-H20W sẽ là một giải pháp an ninh tuyệt vời cho căn nhà, cửa hàng, văn phòng và các công trình khác, mang lại sự yên tâm và an toàn cho bạn và gia đình.1,000,000 VNĐ
Camera An Ninh KN-H21W là một thiết bị giám sát sắt nét đến FULL HD 1080P, được trang bị chức năng xem ban đêm thông minh Hồng Ngoại Smart IR. Với công nghệ này, camera có thể hoạt động tốt trong môi trường ngoài trời và cung cấp hình ảnh sắc nét nhờ chip CMOS. Đặc biệt, thiết bị cũng hỗ trợ kết nối IP Wifi, giúp dễ dàng truy cập và quản lý từ xa qua smartphone hoặc máy tính..
liên hệ
Camera An Ninh KN-H20W là một Camera đáng tin cậy với việc trang bị Hồng Ngoại Smart IR, giúp thấy rõ hơn khi bị ánh ngược chiều ánh sáng. Camera cũng cho phép xem ban đêm với Hồng Ngoại 10m, giúp giám sát hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiết kế mỹ thuật Cube của Camera cùng công nghệ chính hãng IP Wifi mang đến ưu điểm thu âm và loa. Đặc biệt, với Hồng Ngoại Smart IR, hình ảnh được ghi lại rõ nét dù lắp đặt ở đâu, đồng thời lưu trữ lâu hơn với hỗ trợ hệ nén H.265/H.264+/H.264..
liên hệ
Camera An Ninh CS-BC1C-A0-2C2WPBDL là một Camera chất lượng cao được trang bị công nghệ hồng ngoại Smart IR, cho phép quan sát ban đêm trong bán kính 10m. Thiết kế của camera rất tinh tế với thân kim loại, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và bền bỉ.Đặc biệt, camera CS-BC1C-A0-2C2WPBDL sử dụng công nghệ hình ảnh IP Wifi, giúp bạn dễ dàng theo dõi hình ảnh từ xa thông qua điện thoại di động hoặc máy tính. Ngoài ra, camera này còn tích hợp khả năng công nghệ AI, giúp nhận diện và phân loại các đối tượng trong hình ảnh một cách thông minh.Với hỗ trợ lưu trữ H.265+/H.265/H.264+/H.264, camera CS-BC1C-A0-2C2WPBDL cho phép lưu trữ hình ảnh lâu hơn so với các công nghệ trước đây. Điều này giúp bạn có thể xem lại lại các khoảnh khắc quan trọng mà không cần thường xuyên xóa dữ liệu.Tóm lại, camera An Ninh CS-BC1C-A0-2C2WPBDL là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao sự an ninh trong căn nhà của bạn. Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, nó sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm trọn vẹn và an toàn..
liên hệ
Camera An Ninh CS-BM1-R100-2D2WF-Be là một Camera đáng tin cậy để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Với tính năng hồng ngoại Smart IR, camera này cung cấp khả năng quan sát ban đêm tới 10m. Camera sử dụng công nghệ hình ảnh IP Wifi, cho phép bạn xem trực tiếp qua mạng internet từ bất kỳ đâu. Camera cũng được trang bị chức năng chống trộm PIR và hồng ngoại Smart IR, giúp tăng cường sự an toàn trong nhà. Ngoài ra, với công nghệ nén video H.265/H.264+/H.264, camera có khả năng lưu trữ dữ liệu lâu hơn..
liên hệ
Thiết bị Camera CS-BM1-R100-2D2WF-Ra là một Camera chất lượng với hình ảnh sắc nét nhờ chip Progressive Scan CMOS. Đặc biệt, Camera này có khả năng quan sát ban đêm với hồng ngoại lên đến 10m. Hình ảnh được chụp với độ phân giải FULL HD 1080P, giúp lưu trữ lâu hơn với các định dạng nén H.265/H.264+/H.264. Khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng mạnh mẽ cùng công nghệ Hồng Ngoại Smart IR giúp cung cấp hình ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu..
1,675,000 VNĐ
Thiết bị Camera An Ninh CS-C3N-A0-3H2WFRL là một Camera tiên tiến trong lĩnh vực giám sát an ninh. Với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, camera này đảm bảo luôn giữ được hình ảnh sắc nét đến FULL HD 1080P. Sử dụng công nghệ hình ảnh IP Wifi, camera mang lại khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định. Với thân kim loại chắc chắn, thiết bị có vẻ ngoài đẹp mắt và bền bỉ. Đặc biệt, camera được trang bị công nghệ AI để lưu trữ dữ liệu lâu hơn đối với các dòng mã H.265/H.264+/H.264..
1,500,000 VNĐ
Camera CS-C6N-D0-8B4WF là một Camera lý tưởng với độ phân giải 4.0 MP, cho phép xử lý hình ảnh trong môi trường thiếu sáng. Mới được trang bị Hồng Ngoại Smart IR, camera này cung cấp hình ảnh rõ nét hơn, không bị mờ hay nhòe dù được lắp đặt ở bất kỳ địa điểm nào. Công nghệ chip xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS cùng công nghệ IP Wifi giúp truyền tải hình ảnh chất lượng cao và mượt mà. Camera này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ tài sản..
2,809,000 VNĐ
Camera CS-C8PF-A0-6E22WFR là một Camera chất lượng cao, với hình ảnh sắc nét đến độ phân giải FULL HD 1080P. Camera này sử dụng công nghệ hình ảnh IP, cho phép truyền tải hình ảnh chất lượng cao qua mạng internet. Điều này giúp người dùng có thể theo dõi từ xa qua điện thoại thông minh hoặc máy tính. Camera CS-C8PF-A0-6E22WFR cũng được trang bị nhiều tính năng thông minh như chống ngược sáng, chế độ quan sát ban đêm với đèn hồng ngoại tích hợp, và khả năng chống nước, bụi đạt chuẩn IP67. Camera này rất phù hợp để giám sát các khu vực trong và ngoài trời, đảm bảo an ninh và an toàn cho người dùng..
liên hệ
CS-CB2-R100-2D2WF-WH là một loại camera được trang bị công nghệ hồng ngoại Smart IR, giúp thấy rõ hơn khi bị ánh ngược chiều ánh sáng. Hình ảnh ban đêm sáng đẹp với khoảng cách hồng ngoại lên đến 10m. Camera có thiết kế mỹ thuật Cube, mang đến sự tinh tế và sang trọng. Được trang bị công nghệ IP Wifi, giúp dễ dàng kết nối và quản lý từ xa. Camera cũng có khả năng thu âm và phát lại âm thanh, tạo ra trải nghiệm toàn diện. Ngoài ra, camera còn hổ trợ thẻ nhớ, cho phép lưu trữ lâu hơn. Lắp đặt trong nhà sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn trong việc theo dõi và bảo vệ..
liên hệ
Camera CS-CB2-R100-2D2WF-BK là một Camera chất lượng cao với thiết kế hình hộp đẹp mắt. Với độ phân giải 2.0 MP, camera này mang đến hình ảnh rõ nét và sắc nét. Camera còn tích hợp công nghệ hình ảnh IP Wifi, cho phép thu âm và phát lại âm thanh thông qua loa. Đặc biệt, camera còn có khả năng quan sát ban đêm với khoảng cách hồng ngoại lên đến 10m và khả năng xử lý hình ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng, nhờ vào công nghệ hồng ngoại Smart IR..
liên hệ
Camera Giám Sát CS-CB1-R100-1K2WF là thiết bị chất lượng cao được trang bị khả năng thu âm và loa, hỗ trợ hình ảnh đêm thông qua công nghệ hồng ngoại Smart IR. Với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, Progressive Scan CMOS cho phép giám sát ban đêm tới 10m. Camera này cung cấp lưu trữ lâu hơn nhờ hỗ trợ thẻ nhớ và có thể lắp trong nhà một cách tốt hơn. Đây là thiết bị giám sát hoàn hảo để bảo vệ an ninh và hỗ trợ giám sát 24/7..
liên hệ
Camera Giám Sát CS-C8W-A0-1F4WKFL là một Camera hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực giám sát hình ảnh. Với chip Progressive Scan CMOS, Camera này cho phép xử lý hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, camera còn có khả năng xem ban đêm với hồng ngoại lên đến 30m, cho phép giám sát trong môi trường thiếu sáng mà vẫn đảm bảo chất lượng sắc nét lên đến 4.0 MP. Camera cũng hỗ trợ công nghệ H.265/H.264+/H.264 giúp tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu, giúp kéo dài thời gian lưu trữ và tiết kiệm bộ nhớ. Ngoài ra, camera còn có tính năng màu ban đêm để hiển thị màu sắc trung thực trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây là một Camera chất lượng cao và đáng tin cậy trong việc giám sát và bảo vệ an ninh..
Camera Wifi Chính Hãng

Camera Wifi KBone KN-H23W


Liên Hệ

Camera An Ninh KN-H23W là một Camera tiên tiến trong lĩnh vực camera an ninh. Được trang bị công nghệ IP Wifi, camera này cho phép người dùng dễ dàng kết nối và quan sát hình ảnh từ xa. Với khả năng xem được ban đêm nhờ công nghệ Hồng Ngoại 10m, hình ảnh được truyền tải với chất lượng sắc nét đến FULL HD 1080P. Thiết kế nhỏ gọn Cube mang lại sự tiện ích và linh hoạt trong lắp đặt. Camera còn được trang bị tính năng thu âm và loa lưu trữ lâu hơn với công nghệ nén video H.265/H.264+/H.264. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc giám sát và bảo vệ an ninh được đảm bảo..

Camera Wifi Kbone KN-2011WN


Liên Hệ

Camera An Ninh KN-2011WN là một Camera an ninh chất lượng cao với thiết kế mỹ thuật dome kim loại. Độ phân giải hình ảnh được cung cấp là FULL HD 1080P, mang lại hình ảnh rõ nét, chi tiết. Camera cũng tích hợp công nghệ IP Wifi, giúp dễ dàng kết nối và xem qua mạng. Đặc biệt, Camera còn được trang bị công nghệ AI, giúp xem được ban đêm với khả năng hồng ngoại 30m và xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua hồng ngoại thông minh Smart IR..

KN-4002WN Camera Wifi KBone


Liên Hệ

Camera An Ninh KN-4002WN là một thiết bị giám sát chất lượng cao với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS. Với khả năng giám sát ban đêm với hồng ngoại từ 30m, camera này cho phép quan sát sắc nét kể cả trong điều kiện ánh sáng mờ. Độ phân giải Ultra 2k giúp hình ảnh được ghi lại rõ nét và chi tiết. Đồng thời, camera cũng cung cấp khả năng lưu trữ lâu hơn với các chuẩn nén đa dạng như H.265+/H.265/H.264+/H.264. camera còn có chức năng thông minh với hồng ngoại Smart IR, giúp tăng cường hiệu suất giám sát trong tình huống thiếu ánh sáng..

✪ Camera An Ninh Wifi KBone KN-H22PW Hình Ảnh Đẹp


liên hệ

Camera An Ninh KN-H22PW là một Camera đáng tin cậy trong việc bảo vệ an ninh tại gia đình hoặc nơi làm việc. Với khả năng xoay 360 độ chắc chắn, bạn có thể quan sát toàn cảnh mọi góc độ của ngôi nhà hoặc văn phòng. Chất lượng hình ảnh đạt đến độ phân giải Full HD 1080P, mang lại hình ảnh rõ nét và sắc nét.Camera KN-H22PW sử dụng công nghệ IP Wifi, giúp bạn dễ dàng kết nối và quản lý camera qua ứng dụng trên điện thoại di động. Chức năng thu âm và loa cho phép bạn nghe và nói chuyện từ xa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp. camera này còn có khả năng xem ban đêm với hồng ngoại 10m, giúp xử lý hình ảnh thiếu sáng một cách chuyên nghiệp. Công nghệ Hồng Ngoại Smart IR cũng đảm bảo cho hình ảnh đạt độ tương phản tốt, giúp bạn quan sát rõ hơn dù trong môi trường thiếu sáng..