Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng Hợp Lý

Lăp camera nhà xưởng và xưởng sản xuất là nhu cầu cần thiết bởi camera giúp mang lại nhiều hiệu quả trong việc quản lý nhà xưởng xưởng sản xuất chưa nói đến vấn đề an ninh , việc lắp camera nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhiều mục đích khác nhau.


3/8/2023 4:34:55 PMMức độ quan tâm: 628

TÌM HIỂU VỀ LẮP CAMERA QUAN SÁT XƯỞNG SẢN XUẤT QUA CÁC MỤC

  1. Nhu Cầu Cần Thiết Lắp Camera Nhà Xưởng Xưởng sản xuất.
  2. Tư Vấn Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất.
  3. Loại Camera Nào Phù Hợp Lắp Camera Nhà Xưởng
  4. Vị Trí Lắp Camera Nhà Xưởng Đảm bảo An Ninh
  5. Vị Trí Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Phục Vụ Nhu cầu Quản Lý
  6. Tham Khảo Báo Giá Lắp Camera Xưởng Sản Xuất
《 Lắp camera nhà xưởng sản xuất không dừng lại ở chổ mua camera về và lắp đặt vấn đề quan trọng hơn chính là giải pháp lắp camera sao cho hiệu quả phục vụ nhu cầu quản lý đảm bảo an ninh 1 cách hiệu quả nhất, chọn những loại camera phù hợp giải pháp phù hợp thiết bị phù hợp mới mang đến 1 hệ thống hoặt động hoàng hảo.》

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây lắp camera nhà xưởng

1. Nhu Cầu Cần Thiết Lắp Camera Nhà Xưởng Xưởng sản xuất.

Lý do cần lắp camera giám sát cho xưởng sản xuất thì chắc chắn ai cũng phải biết rõ thật sự nhu cầu bởi Khi xây dựng và vận hành một nhà xưởng sản xuất, quản lý nhà máy, mặc dù nhà quản lý đã thiết lập mọi quy trình vận hành rất chặc chẽ kể cả quản lý lẫn an ninhvo7i1 hệ thống hàng rào bảo vệ chắc chắn, đã có một đội bảo vệ túc trực 24/24. .. song các nhà quản lý vẫn phải đối mặt với những rủi ro khó lường về quản lý cũng như an ninh. 
vai trò lắp camera nhà xưởng
Cố Ý Phá Hoại Trộm Cắp: Vấn đề phá hoại xưởng sản xuất làm tê liệt hệ thống sản xuất làm chậm tiến độ gây anh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu. kẻ xấu trộm cắp hàng hoá thành phẩm và vật liệu, trộm cắp thiết bị vật tư cơ bản của nhà máy, công xưởng. Một số tình huống do những người trong doanh nghiệp lấy trộm tài sản chắc chắn nhữn trường hợp nỳ thật khó lường.  
Phục Vụ Nhu Cầu Quản Lý: Hệ thống camera giúp  kiểm soát được quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Giám sát người lao động kỹ thuật triển khai lap động, kiểm soát các quy trình chế biến trong xưởng sản xuất, giám sát nguyên liệu , thành phẩm hay cao cấp hơn là giám sát sản phẩm lỗi. .. 
Camera quan sát xưởng sản xuất tiết kiệm chi phí đáng kể: Xưởng sản xuất đa phần đặt xa trung tâm chính vì vây vấn đề thuê người quản lý , thuê bảo vệ đảm bảo an ninh là điều chắc chắn nhưng có hệ thống camera giám sát xưởng sản xuất ứng dụng công nghệ media vào quy trình giám sát và triển khai thì số lượng nhân viên quản lý số lượng bảo vệ sẽ giảm đi chi phí hàng tháng rất nhiều.

2.Tư Vấn Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất.

Tùy vào quy mô của xưởng sản xuất đê có hệ thống camera ứng dụng công nghệ nào để hoặt động hiệu quả ổn định tiết kiệm chi phí hợp lý nhất mang lại hiệu quả giám sát xưởng sản xuất, đảm bảo nhu cầu an ninh, nhu cầu quản lý hiệu quả nhất. Qua hơn 15 năm hoặt động trong ngành camera quan sát đã triển khai nhiều giải phá pháp lắp camera nhà xưởng đực chia theo quy mô như sau.

2.1 Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Gia Đình

Thông thường với lắp camera xưởng sản xuất gia đình vừa và nhỏ với với diện tích dưới 5000m vuông với số lượng camera giám sát dưới 16 camera phục vụ nhu cầu giám sát xưởng sản xuất và nhu cầu an ninh là chủ yếu tuy nhiên rơi vào nhóm này thì một phần nhỏ có bộ phận văn phòng hoặt động thì cũng cần chú ý đến việc lắp camera văn phòng trong xưởng sản xuất.

 Hình ảnh triển khai hệ thống camera nhà xưởng nhỏ giá rẻ tiết kiệm chi phí phục vụ giám sát cơ bản 

lắp camera xưởng sản xuất nhỏ rẻ

Với diện tích xưởng sản xuất nhỏ với số lượng camera ít thì nên chọn camera giám sát HD annalog giám sát chủ yếu qua điện thoại , máy tính là chủ yếu vì camera HD analog sẽ ổn định hơn với nhà xưởng nhỏ vấn đề nâng cấp cũng không gặp quá nhiêu rắc rối.

Nhu cầu lớn hơn thông thường với giải pháp này xưởng sản xuất diện tích khác rộng, phân chia thành nhiều bộ phân trong đó có bộ phận văn phòng. thì mình sẽ phân 2 nhóm là nhóm bên xưởng sản xuất và nhóm văn phòng. 

⭐ Hình ảnh triển khai hệ thông camera nhà xưởng văn phòng và xưởng sản xuất giám sát chất lượng hình ảnh sắt nét, camera nhà xưởng có 3 camera dùng trong văn phòng tích hợp micro ghi âm

lăp camera xưởng sản xuất văn phòng

Với quy mô 16 camera nếu diện tích xưởng không quá rộng thì có thể dùng giải pháp camera HD analog , còn nếu diện tích xưởng sản xuất và văn phòng lớn nhiều tần thì nên chọn giải pháp lắp camera IP đê dễ dàng nâng cấp triển khai tuy rằng có thể là giá thành tcao hơn vơi camera HD analog nhưng hình ảnh sẽ sắt nét hơn

Mô Hình 16 camera HD analog cho xưởng sản xuất.

♌ Tham khảo mô hình lắp camera nhà xưởng sản xuất với diện tích 40m X50 m  sử dụng camera HD analog Với hệ thống này chi phí dây khá lớn không thể tối ưu hơn bởi nhiều camera nằm rời rạc. nếu triển khai hệ thống camera IP sẽ đội giá thành dự án lên khá cao.

mô hình lắp camera nhà xưởng sản xuất gia dình

Mô hình 16 camera IP Xưởng Sản Xuất

∑ Sơ đồ bố trí camera ip dành cho nhà xường. Chúng ta sẽ thấy với camra ip nên sử dụng cho những trường hợp số lượng camera nhiêu và phải phân theo tưng cụm các camera gần nhau sẽ sử dụng 1 switch và dây. như vây sẽ triển khai tiết kiệm đáng kể về dây và ống so với camera HD analog.

SƠ ĐỒ BỐ TRÍ CAMERA IP NHÀ XƯỞNG

tùy vào từng trường hợp cụ thể theo tính toán đường dây triển khai dể có hệ thống camera ip hay camera HD analog phù hợp. chỉ riêng giải pháp triển khai của 2 nhà xưởng trên nêu tính sai sẽ đội lên chi phí rất nhiêu cho chủ đầu tư.

2.2. Giải Pháp camera Xưởng Sản Xuất trung bình 5000m vuông

Với xưởng sản xuất hơn 5000m vuông thì nên triển khai hệ thống camera ip và chia thành nhiều nhóm khác nhau. như nhóm quản lý, nhóm văn phòng, nhóm an ninh với mục đích quản lý hiệu quả hơn, 

Xưởng sản xuất lớn thường chú ý đến vấn đề bảo mật rất quan trọng. ví dụ nhóm bảo vệ không thể nào xem được camera văn phòng quá chi tiết hoặc xem camera khu vực sản xuất quá chi tiết như vây sẽ có một số trường hợp tiết lộ thông tin không cần thiết ra ngoài vấn đề này đặt biệt quan trọng nên đặt lên hàng đầu. 

Giải pháp lắp camera Ip cho nhà xưởng lớn

Giải Pháp triển khai hệ thống camera ip cho nhà xưởng vừa dễ dàng nâng cấp không phải đi dây lại từ đầu đến cuối và dễ dàng phân quyền để xem trên máy tính, ti vi.

Với hệ thống camera lớn cũng có thể chia ra nhiều trung tâm giám sát như phòng bảo vệ giám sát an ninh xung quanh và một số vị trí trong xưởng sản xất, Phòng ban thì giám sát trong nội bộ của phong để quản lý hiệu quả hơn, bộ phận sản xuất cũng thì giám sát nhanh tiến độ hơn.phòng giám đốc thì chắc chắn là trung tâm quan trọng nhất.

2.3 Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Quy Mô Lớn

Với xưởng sản xuất quy mô lớn thì chắc chắn chọn hệ thống camera IP va được chia theo nhiều nhóm khác nhau hay nhiều phân xưởng khác nhau. An Thành Phát đã triển khai không ít những xưởng sản xuất quy mô lớn mỗi phân xưởng xem như 1 xưởng sản xuất tầm trung bao gồm cả hệ thống văn phòn và hệ thống sản xất khác nhau.

Với phân xưởng lớn được chia theo các cụm mỗi cụm là 1 phân hệ như ví dụ : phân hệ Thành Phẩm, Phân hệ sản Xuất, Phân Hệ mua hàng . hoặc chia theo quản lý phân khúc như: sản xuất sản phẩm A1, Sản Xuất Sản Phẩm A2,A3 ... và trung tâm điều hành quản lý

Sơ Đồ hình dung Xưởng sản xuất nhiều cụm đã triển khai với hệ thống sản xuất nhiều xưởng được điều hành bởi trung tâm giám sát DDC

sơ đồ giam sát xưởng sản xuất

hệ thống giám sát xưởng sản xuất có nhiều dây chuyền khác nhau tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề an toàn về sản xất, phòng cháy chữa cháy hệ thống dây điện dây tín hiệu phải sử dụng đúng chủng loại , dây điện dây tín hiểu phải triển khai trong ống nhựa chất lượng. sơ đồ hệ thống phải được ghi nhận đánh dấu rõ ràng từ điểm đầu đến điểm cuối.

3. Loại Camera Nào Phù Hợp Lắp Camera Nhà Xưởng

Camera nhà xưởng cung có nhiều loại và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. bao gồm camera trong nhà, camera ngoài trời, camerra tích hợp thu âm, camera có zoom quan xoay 360 độ mỗi loại camera đều có vai trò mục đích chuyên dụng của nó . vấn đê của Dơn vị triển khai lắp camera xưởng sản xuất phải sử dụng hợp lý để tiết kiệm cho toàn hệ thống.

〔MÃU CAMERA DÙNG CHO XƯỞNG SẢN XUẤT〕

💎 Báo giá camera dùng cho xưởng sản xuất thương hiệu hikvision công nghệ HDTVI ổn định hình ảnh full hd .
Model Camera Nhà Xưởng Giá Camera
➽ camera Thân DS-2CE16D0T-IRP Lắp Nhà Xưởng 530.000 VNĐ FULL HD
➽ Camera DS-2CE10DF0T-F FULL Color 830.000 VNĐCó màu ban đêm
📶 DS-2CE76D0T-LMFS Văn Phòng Xưởng 790.000 VNĐCamera thu âm
🖼 DS-2AE5225TI-A xoay Zoom 9.900.000 VNĐCamera Xoay 360 và zoom
📝 Camera sử dụng cho hệ xưởng sản xuất vừa và nhỏ với công nghệ HD analog giám sát ổn định tiết kiệm chi phí.

Camera Dome:  Dạng camera này được thiết kế cố định lắp trên trần ở những vị trí không bị mưa nắng thông thường vai trò camera dạng dome trong nhà xưởng lắp ở văn phòng là chính

Camera Thu âm: ngày nay công nghệ phát triển camera tích hợp thu âm mang lại hiệu quả khá cao tuy nhiên giá camera thu âm thì cũng cao hơn camera thông thường chính vì vây những vị trí quan trong như văn phòng thì nên dùng 1 hoặc 2 cmera ghi âm sẽ gúp ích sau này.

sản phẩm camera dành cho xưởng sản xuất

Camera Thân:  Với ưu điểm là thiết kế chống mưa nắng bụi bẩn hồng ngoại ban đêm xa dễ dàng lắp đặt trên tường của nhà xưởng cũng như xung quanh hàng rào do đó camera thân dược xem như loại camera chủ yếu để lắp cho nhà xưởng bởi không gian rộng.

Camera có xoay và zoom quan:   thông thường camera zoom quan là loại camera có thể thu phóng để giám sát xa nhưng hình ảnh vẫn sắt nét không bị bể hình. những camera zoom quan thường tích hợp chức năng xoay 360 độ theo phương ngan và 90 độ theo phương thẳng đứng do đó tăng  khả năng giám sát linh hoặt. với những camera này thường phục vụ mục đích giám sát trực tiếp quản lý rất hiệu quả.

4. Vị Trí Lắp Camera Nhà Xưởng Đảm Bảo An Ninh

Với nhu cầu đảm bảo an ninh nhà xưởng thi những vị trí quan trọn như trước cổng, xung quanh xưởng, và những camera giám sát tổng quan bên trong xưởng sản xuất, với những nhà xưởng lớn thì những vị trí phân luồn giữa 2 gian nhà xưởng cũng cân đặt biệt chú ý quan trọng.

với những vị trí lắp camera đảm bảo an ninh nhà xưởng thì sử dụng loại camera có báo động chống trộm chủ động và công nghệ có màu ban đêm để ghi lại những hình ảnh sắt nét hơn khi có kẻ giang đột nhập phá hoại.

vị trí lắp camera nhà xưởng đảm bảo an ninh

môtVới xưởng lớn thì có thể sử dụng camera speedom để phục vụ giám sát chi tiết hơn khi bảo vệ có nhu cầu vì mỗi camera speedom có thể điều khiển trực tiếp giám sát với chiều dài hơn 300m chỉ trong vài giây. đây là khả năng mà những camera thông thường và người đều không thể thay thế được.

Những vị trí lăp camera nhà xưởng đảm bảo an ninh cho xưởng sản xuất thường  được phân quyền cho bảo vệ và nên lắp tivi tại phòng bảo vệ để giám sát trên màn hình thuận tiện hơn. 

Với giải pháp lắp camera an ninh nhà xưởng chuyên nghiệp thì chỉ cần 2 bảo vệ đảm nhiệm việc này cho mỗi ca trực là có thể lo tròn được vấn đề an ninh đảm bảo cho xưởng sản xuất tuyệt đối.

5. Vị Trí Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Phục Vụ Nhu cầu Quản Lý

Vị trí lắp camera nhà xưởng giám sát qúa trình sản xuất phụ thuộc nhiều vào nhu càu thực tiển của từng phân xưởng để triển khai giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Loại camera phù hợp lắp bên trong xưởng thường sử dụng camera Dome dùng cho khối văn phòn hoặc thân hồng ngoại dùng cho khối sản xuất tùy vào xưởng sản xuất gì. vì camera dome thiết kế nhỏ gọn tinh tế hơn lắp đặt sẽ đẹp hơn.nhưng camera thân thì giám sát tốt và phù hợp cho nhà xưởng.

lắp camera quản lý xưởng sản xuất

với xưởng rộng cũng nên sử dụng camera speedom để giám sát sản xuất trực tiếp hiệu quả hơn bởi chức năng zoom và xoay 360 độ bạn có thể ngồi trên trung tâm giám sát vẫn có thể giám sát chi tiết từng hoặt đông của mỗi nhân viên để kịp thời sửa chữa. mỗi phân xưởng lớn nên lắp 1 hoặc 2 camera speedom phục vụ cho việc giám sát chi tiết này sẽ mang lại hiệu quả trong công việc rất lớn..

6. Tham Khảo Giá Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Đã Triển Khai

Hơn 15 năm hoặt động lắp camera quan sát, An Thanh Phát đã lắp camera rất nhiều cho nhà xưởng xưởng sản xuất. với nhiều quy mô khác nhau từ xưởng sản xuất nhỏ đến xưởng lớn.

Báo Giá Hệ thống 34 camera ip cho xưởng sản xuất thời gian lưu dữ liệu 2 năm

Báo giá hệ thống camera nhà xưởng 34 cái lưu 2 năm

Báo giá 84 camera nhà xưởng sản xuất chuyên dụng giá rẻ, kỹ thuật hổ trợ khách hàng triển khai

báo giá hệ thống 84 cemera nhà xưởng

lắp đặt camera giám sát giá rẻ chọn công ty lắp camera giám sát chất lượng ,sau đây là những website lắp camera quan sát uy tín .

Lắp camera kbvision giá rẻ thường sử dụng những dòng camera full hd 1080P công nghệ HD CVI HD analog hoặc sử dụng camera Ip wifi thương hiệu kbvision usa, tuy camera kbvision giá rẻ nhưng hình ảnh chất lượng tốt giám sát ổn định qua mạng và điện thoại, camera kbvision là thương hiệu hàng đầu về camera quan sát tại thị trường Việt Nam
Camera wifi không dây là loại camera có thể kết nối tín hiệu wifi hoặc một số dòng camera wifi không dây có hổ trợ dây mạng để sử dụng cho những vị trí lắp đặt xa, lắp đặt camera wifi không dây phù hợp cho những công trình khó trong thực thi việc đi dây tín hiệu giúp đạt mỹ thuật cao hơn, ngoài ra camera wifi không dây có nhiều ưu điểm vược trội.
lắp camera quan sát AI hổ trợ độ phân giải cáo dùng lắp đặt camera giám sát cho khu phố giao thông, khu đô thị có thể nhìn thấy biển số xe, nhận diện khuôn mặt, ghi hình ảnh chất lượng cao sử dụng cho những công trình cao cấp
Lắp camera quan sát giá rẻ tại An Thành Phát giá chỉ từ 560.000 VNĐ bao gồm các loại camera chất lượng hình ảnh HD thương hiệu camera quan sát uy tín trên thị trường như Camera Dahua, camera hikvision và vantech, kbvision, ngoài ra khách hàng có thể sử dụng camera wifi các thương hiệu sau giá rẻ như Imou, camera wifi ezvi camera kbone là những thương hiệu camera quan sát giá rẻ nên sử dụng.
Lắp camera wifi văn phòng là giải pháp camera tiết kiệm chi phí giám sát hình ảnh trên điện thoại lưu trữ hình ảnh trên thẻ nhớ có thể đàm thoại 2 chiều rất nhiều ưu điểm.
Demo lắp camera gia đình giới thiệu những góc lắp camera quan sát phù hợp cho gia dình quy trình lắp đặt và bàn giao hệ thống camera gia đình nhà phố
Lăp camera nhà xưởng và xưởng sản xuất là nhu cầu cần thiết bởi camera giúp mang lại nhiều hiệu quả trong việc quản lý nhà xưởng xưởng sản xuất chưa nói đến vấn đề an ninh , việc lắp camera nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhiều mục đích khác nhau.
Lắp camera quận tân bình giá rẻ chất lượng tốt dịch vụ sau bán hàng uy tín chọn công ty camera An Thành Phát chuyên thi công lắp camera tại quận tân bình sử dụng camera chính hãng Ezviz, Dahua, hikvision, Imou, Kbvision thương hiệu camera uy tín hàng đầu có trung tâm phân phối lắp đặt tại Tân Bình

Tư Vấn Lắp Camera Văn Phong Giá Rẻ

Tư vấn lắp camera văn phòng giá rẻ chỉ từ 1.100.000 VNĐ bạn có thể sử dụng camera wifi văn phòng giá rẻ tiết kiệm giám sát qua điện thoại từ xa camera tích hợp xoay 360 độ âm thanh 2 chiều dễ dàng quản lý giao việc từ xa và giám sát nhân viên văn phòng làm việc 1 cách hiệu quả nhất. View: 637.

Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng Hợp Lý

Lăp camera nhà xưởng và xưởng sản xuất là nhu cầu cần thiết bởi camera giúp mang lại nhiều hiệu quả trong việc quản lý nhà xưởng xưởng sản xuất chưa nói đến vấn đề an ninh , việc lắp camera nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhiều mục đích khác nhau. View: 629.

Tư Vấn Lắp Camera Gia Đình Giá Rẻ

Tư vấn lắp camera gia đình giá rẻ chọn loại camera lắp cho gia đình phù hợp hình ảnh sắt nét các vị trí phòng khách, cửa ra vào nhà phố sân thượng , Lắp camera gia đình giá rẻ chỉ từ 950.000 VNĐ bao gồm camera wifi và thẻ nhớ giá camera rẻ nhất cho gia đình hiện nay View: 634.

Tư Vấn Lắp Camera Cửa Hàng Shop Giá Rẻ Nhất

Tư vấn lắp camera cửa hàng shop sao cho giá rẻ nhất bởi shop cửa hàng luôn đặt nhanh chống thu hồi vốn lên hàng đầu, trong đó hệ thống camera quan sát cho cửa hãng cũng là chi phí cố định đáng phải đầu tư giúp quản lý hiệu quả vây phải tính sao cho nhanh chống thu hồi vốn nhất và mang lại hiệu quả giám sát cao nhất. View: 696.
Lắp đặt camera tân phú ✽ Camera Wifi Imou Giá rẻ IPC-A32EP-L

✽ Camera Wifi Imou Giá rẻ IPC-A32EP-L

1,300,000 VNĐ
Camera An Ninh IPC-A32EP-L là sản phẩm chất lượng cao được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh CMOS, cho phép xem ban đêm với hồng ngoại 10m. Độ phân giải Ultra 2k lite đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét. Với H.265+/H.265/H.264+/H.264, camera này cung cấp khả năng lưu trữ lâu hơn, giúp tiết kiệm không gian và băng thông. Ngoài ra, với công nghệ Hồng Ngoại SMD, camera có khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng tốt, cho phép theo dõi chất lượng cao ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu..

Lắp đặt camera tân phú BỘ 4 CAMERA DAHUA VĂN PHÒNG THU ÂM FULL COLOR

BỘ 4 CAMERA DAHUA VĂN PHÒNG THU ÂM FULL COLOR

4,800,000 VNĐ
BỘ 4 CAMERA DAHUA VĂN PHÒNG THU ÂM FULL COLOR tiết kiệm thời gian quản lý việc bạn có thể quản lý từ xa, mọi lúc mọi nơi, mọi vấn đề từ nhỏ đến lớn, ngoài ra camera còn nghe được âm thanh nhân viên làm việc với khách hàng hoặc trao đổi với nhau. Camera còn có tính năng vào ban đêm camera tự bật ánh sáng có màu giúp bạn nhìn thấy hình ảnh sắc nét như ban ngày. Vậy nên việc lắp một hệ thống camera giám sát sẽ rất tiện dụng trong việc giám sát công việc hàng ngày của toàn bộ công ty. .

Lắp đặt camera tân phú CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT1-S5

CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT1-S5

1,270,000 VNĐ
CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT1-S5 có thiết kế trang nhã, nhỏ gọn với chất liệu vỏ kim loại và plastic kết hợp với đế gắn vững chắc giúp bạn lắp đặt dễ dàng ở mọi vị trí. CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT1-S5 là camera quan sát IP dòng ALPS H.265 chất lượng, chính hãng. Camera hỗ trợ chống ngược sáng DWDR tốt cùng tầm quan sát xa 30 mét..

Lắp đặt camera tân phú CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT-STW

CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT-STW

1,460,000 VNĐ
AMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT-STW là dòng sản phẩm Camera quan sát IP thiết kế nhỏ gọn nhẹ, độ phân giải cao 2.0megapixel, tầm quan sát xa 30m với công nghệ hồng ngoại thông minh cùng các tính năng thông minh khác. CAMERA DAHUA DH-IPC-HDW1230DT-STW được thiết kế đơn giản với độ phân giải lên đến 2MP cho hình ảnh chất lượng cao, sắc nét. .