Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng Hợp Lý

Lăp camera nhà xưởng và xưởng sản xuất là nhu cầu cần thiết bởi camera giúp mang lại nhiều hiệu quả trong việc quản lý nhà xưởng xưởng sản xuất chưa nói đến vấn đề an ninh , việc lắp camera nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhiều mục đích khác nhau.


Ngày Đăng 08/03/2023 đọc tin: 1420

TÌM HIỂU VỀ LẮP CAMERA QUAN SÁT XƯỞNG SẢN XUẤT QUA CÁC MỤC

  1. Nhu Cầu Cần Thiết Lắp Camera Nhà Xưởng Xưởng sản xuất.
  2. Tư Vấn Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất.
  3. Loại Camera Nào Phù Hợp Lắp Camera Nhà Xưởng
  4. Vị Trí Lắp Camera Nhà Xưởng Đảm bảo An Ninh
  5. Vị Trí Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Phục Vụ Nhu cầu Quản Lý
  6. Tham Khảo Báo Giá Lắp Camera Xưởng Sản Xuất
《 Lắp camera nhà xưởng sản xuất không dừng lại ở chổ mua camera về và lắp đặt vấn đề quan trọng hơn chính là giải pháp lắp camera sao cho hiệu quả phục vụ nhu cầu quản lý đảm bảo an ninh 1 cách hiệu quả nhất, chọn những loại camera phù hợp giải pháp phù hợp thiết bị phù hợp mới mang đến 1 hệ thống hoặt động hoàng hảo.》

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây lắp camera nhà xưởng

1. Nhu Cầu Cần Thiết Lắp Camera Nhà Xưởng Xưởng sản xuất.

Lý do cần lắp camera giám sát cho xưởng sản xuất thì chắc chắn ai cũng phải biết rõ thật sự nhu cầu bởi Khi xây dựng và vận hành một nhà xưởng sản xuất, quản lý nhà máy, mặc dù nhà quản lý đã thiết lập mọi quy trình vận hành rất chặc chẽ kể cả quản lý lẫn an ninhvo7i1 hệ thống hàng rào bảo vệ chắc chắn, đã có một đội bảo vệ túc trực 24/24. .. song các nhà quản lý vẫn phải đối mặt với những rủi ro khó lường về quản lý cũng như an ninh. 
vai trò lắp camera nhà xưởng
Cố Ý Phá Hoại Trộm Cắp: Vấn đề phá hoại xưởng sản xuất làm tê liệt hệ thống sản xuất làm chậm tiến độ gây anh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu. kẻ xấu trộm cắp hàng hoá thành phẩm và vật liệu, trộm cắp thiết bị vật tư cơ bản của nhà máy, công xưởng. Một số tình huống do những người trong doanh nghiệp lấy trộm tài sản chắc chắn nhữn trường hợp nỳ thật khó lường.  
Phục Vụ Nhu Cầu Quản Lý: Hệ thống camera giúp  kiểm soát được quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Giám sát người lao động kỹ thuật triển khai lap động, kiểm soát các quy trình chế biến trong xưởng sản xuất, giám sát nguyên liệu , thành phẩm hay cao cấp hơn là giám sát sản phẩm lỗi. .. 
Camera quan sát xưởng sản xuất tiết kiệm chi phí đáng kể: Xưởng sản xuất đa phần đặt xa trung tâm chính vì vây vấn đề thuê người quản lý , thuê bảo vệ đảm bảo an ninh là điều chắc chắn nhưng có hệ thống camera giám sát xưởng sản xuất ứng dụng công nghệ media vào quy trình giám sát và triển khai thì số lượng nhân viên quản lý số lượng bảo vệ sẽ giảm đi chi phí hàng tháng rất nhiều.

2.Tư Vấn Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất.

Tùy vào quy mô của xưởng sản xuất đê có hệ thống camera ứng dụng công nghệ nào để hoặt động hiệu quả ổn định tiết kiệm chi phí hợp lý nhất mang lại hiệu quả giám sát xưởng sản xuất, đảm bảo nhu cầu an ninh, nhu cầu quản lý hiệu quả nhất. Qua hơn 15 năm hoặt động trong ngành camera quan sát đã triển khai nhiều giải phá pháp lắp camera nhà xưởng đực chia theo quy mô như sau.

2.1 Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Gia Đình

Thông thường với lắp camera xưởng sản xuất gia đình vừa và nhỏ với với diện tích dưới 5000m vuông với số lượng camera giám sát dưới 16 camera phục vụ nhu cầu giám sát xưởng sản xuất và nhu cầu an ninh là chủ yếu tuy nhiên rơi vào nhóm này thì một phần nhỏ có bộ phận văn phòng hoặt động thì cũng cần chú ý đến việc lắp camera văn phòng trong xưởng sản xuất.

 Hình ảnh triển khai hệ thống camera nhà xưởng nhỏ giá rẻ tiết kiệm chi phí phục vụ giám sát cơ bản 

lắp camera xưởng sản xuất nhỏ rẻ

Tham khảo bài viết: lắp camera nhà xưởngLựa Chọn Ngay Các Bộ Sản Phẩm Camera Siêu Chất Lượng:Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng Hợp Lý

Với diện tích xưởng sản xuất nhỏ với số lượng camera ít thì nên chọn camera giám sát HD annalog giám sát chủ yếu qua điện thoại , máy tính là chủ yếu vì camera HD analog sẽ ổn định hơn với nhà xưởng nhỏ vấn đề nâng cấp cũng không gặp quá nhiêu rắc rối.

Nhu cầu lớn hơn thông thường với giải pháp này xưởng sản xuất diện tích khác rộng, phân chia thành nhiều bộ phân trong đó có bộ phận văn phòng. thì mình sẽ phân 2 nhóm là nhóm bên xưởng sản xuất và nhóm văn phòng. 

⭐ Hình ảnh triển khai hệ thông camera nhà xưởng văn phòng và xưởng sản xuất giám sát chất lượng hình ảnh sắt nét, camera nhà xưởng có 3 camera dùng trong văn phòng tích hợp micro ghi âm

lăp camera xưởng sản xuất văn phòng

Với quy mô 16 camera nếu diện tích xưởng không quá rộng thì có thể dùng giải pháp camera HD analog , còn nếu diện tích xưởng sản xuất và văn phòng lớn nhiều tần thì nên chọn giải pháp lắp camera IP đê dễ dàng nâng cấp triển khai tuy rằng có thể là giá thành tcao hơn vơi camera HD analog nhưng hình ảnh sẽ sắt nét hơn

Mô Hình 16 camera HD analog cho xưởng sản xuất.

♌ Tham khảo mô hình lắp camera nhà xưởng sản xuất với diện tích 40m X50 m  sử dụng camera HD analog Với hệ thống này chi phí dây khá lớn không thể tối ưu hơn bởi nhiều camera nằm rời rạc. nếu triển khai hệ thống camera IP sẽ đội giá thành dự án lên khá cao.

mô hình lắp camera nhà xưởng sản xuất gia dình

Mô hình 16 camera IP Xưởng Sản Xuất

∑ Sơ đồ bố trí camera ip dành cho nhà xường. Chúng ta sẽ thấy với camra ip nên sử dụng cho những trường hợp số lượng camera nhiêu và phải phân theo tưng cụm các camera gần nhau sẽ sử dụng 1 switch và dây. như vây sẽ triển khai tiết kiệm đáng kể về dây và ống so với camera HD analog.

SƠ ĐỒ BỐ TRÍ CAMERA IP NHÀ XƯỞNG

tùy vào từng trường hợp cụ thể theo tính toán đường dây triển khai dể có hệ thống camera ip hay camera HD analog phù hợp. chỉ riêng giải pháp triển khai của 2 nhà xưởng trên nêu tính sai sẽ đội lên chi phí rất nhiêu cho chủ đầu tư.

2.2. Giải Pháp camera Xưởng Sản Xuất trung bình 5000m vuông

Với xưởng sản xuất hơn 5000m vuông thì nên triển khai hệ thống camera ip và chia thành nhiều nhóm khác nhau. như nhóm quản lý, nhóm văn phòng, nhóm an ninh với mục đích quản lý hiệu quả hơn, 

Xưởng sản xuất lớn thường chú ý đến vấn đề bảo mật rất quan trọng. ví dụ nhóm bảo vệ không thể nào xem được camera văn phòng quá chi tiết hoặc xem camera khu vực sản xuất quá chi tiết như vây sẽ có một số trường hợp tiết lộ thông tin không cần thiết ra ngoài vấn đề này đặt biệt quan trọng nên đặt lên hàng đầu. 

Giải pháp lắp camera Ip cho nhà xưởng lớn

Giải Pháp triển khai hệ thống camera ip cho nhà xưởng vừa dễ dàng nâng cấp không phải đi dây lại từ đầu đến cuối và dễ dàng phân quyền để xem trên máy tính, ti vi.

Với hệ thống camera lớn cũng có thể chia ra nhiều trung tâm giám sát như phòng bảo vệ giám sát an ninh xung quanh và một số vị trí trong xưởng sản xất, Phòng ban thì giám sát trong nội bộ của phong để quản lý hiệu quả hơn, bộ phận sản xuất cũng thì giám sát nhanh tiến độ hơn.phòng giám đốc thì chắc chắn là trung tâm quan trọng nhất.

2.3 Giải Pháp Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Quy Mô Lớn

Với xưởng sản xuất quy mô lớn thì chắc chắn chọn hệ thống camera IP va được chia theo nhiều nhóm khác nhau hay nhiều phân xưởng khác nhau. An Thành Phát đã triển khai không ít những xưởng sản xuất quy mô lớn mỗi phân xưởng xem như 1 xưởng sản xuất tầm trung bao gồm cả hệ thống văn phòn và hệ thống sản xất khác nhau.

Với phân xưởng lớn được chia theo các cụm mỗi cụm là 1 phân hệ như ví dụ : phân hệ Thành Phẩm, Phân hệ sản Xuất, Phân Hệ mua hàng . hoặc chia theo quản lý phân khúc như: sản xuất sản phẩm A1, Sản Xuất Sản Phẩm A2,A3 ... và trung tâm điều hành quản lý

Sơ Đồ hình dung Xưởng sản xuất nhiều cụm đã triển khai với hệ thống sản xuất nhiều xưởng được điều hành bởi trung tâm giám sát DDC

sơ đồ giam sát xưởng sản xuất

hệ thống giám sát xưởng sản xuất có nhiều dây chuyền khác nhau tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề an toàn về sản xất, phòng cháy chữa cháy hệ thống dây điện dây tín hiệu phải sử dụng đúng chủng loại , dây điện dây tín hiểu phải triển khai trong ống nhựa chất lượng. sơ đồ hệ thống phải được ghi nhận đánh dấu rõ ràng từ điểm đầu đến điểm cuối.

3. Loại Camera Nào Phù Hợp Lắp Camera Nhà Xưởng

Camera nhà xưởng cung có nhiều loại và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. bao gồm camera trong nhà, camera ngoài trời, camerra tích hợp thu âm, camera có zoom quan xoay 360 độ mỗi loại camera đều có vai trò mục đích chuyên dụng của nó . vấn đê của Dơn vị triển khai lắp camera xưởng sản xuất phải sử dụng hợp lý để tiết kiệm cho toàn hệ thống.

〔MÃU CAMERA DÙNG CHO XƯỞNG SẢN XUẤT〕

💎 Báo giá camera dùng cho xưởng sản xuất thương hiệu hikvision công nghệ HDTVI ổn định hình ảnh full hd .
Model Camera Nhà Xưởng Giá Camera
➽ camera Thân DS-2CE16D0T-IRP Lắp Nhà Xưởng 530.000 VNĐ FULL HD
➽ Camera DS-2CE10DF0T-F FULL Color 830.000 VNĐCó màu ban đêm
📶 DS-2CE76D0T-LMFS Văn Phòng Xưởng 790.000 VNĐCamera thu âm
🖼 DS-2AE5225TI-A xoay Zoom 9.900.000 VNĐCamera Xoay 360 và zoom
📝 Camera sử dụng cho hệ xưởng sản xuất vừa và nhỏ với công nghệ HD analog giám sát ổn định tiết kiệm chi phí.

Camera Dome:  Dạng camera này được thiết kế cố định lắp trên trần ở những vị trí không bị mưa nắng thông thường vai trò camera dạng dome trong nhà xưởng lắp ở văn phòng là chính

Camera Thu âm: ngày nay công nghệ phát triển camera tích hợp thu âm mang lại hiệu quả khá cao tuy nhiên giá camera thu âm thì cũng cao hơn camera thông thường chính vì vây những vị trí quan trong như văn phòng thì nên dùng 1 hoặc 2 cmera ghi âm sẽ gúp ích sau này.

sản phẩm camera dành cho xưởng sản xuất

Camera Thân:  Với ưu điểm là thiết kế chống mưa nắng bụi bẩn hồng ngoại ban đêm xa dễ dàng lắp đặt trên tường của nhà xưởng cũng như xung quanh hàng rào do đó camera thân dược xem như loại camera chủ yếu để lắp cho nhà xưởng bởi không gian rộng.

Camera có xoay và zoom quan:   thông thường camera zoom quan là loại camera có thể thu phóng để giám sát xa nhưng hình ảnh vẫn sắt nét không bị bể hình. những camera zoom quan thường tích hợp chức năng xoay 360 độ theo phương ngan và 90 độ theo phương thẳng đứng do đó tăng  khả năng giám sát linh hoặt. với những camera này thường phục vụ mục đích giám sát trực tiếp quản lý rất hiệu quả.

4. Vị Trí Lắp Camera Nhà Xưởng Đảm Bảo An Ninh

Với nhu cầu đảm bảo an ninh nhà xưởng thi những vị trí quan trọn như trước cổng, xung quanh xưởng, và những camera giám sát tổng quan bên trong xưởng sản xuất, với những nhà xưởng lớn thì những vị trí phân luồn giữa 2 gian nhà xưởng cũng cân đặt biệt chú ý quan trọng.

với những vị trí lắp camera đảm bảo an ninh nhà xưởng thì sử dụng loại camera có báo động chống trộm chủ động và công nghệ có màu ban đêm để ghi lại những hình ảnh sắt nét hơn khi có kẻ giang đột nhập phá hoại.

vị trí lắp camera nhà xưởng đảm bảo an ninh

môtVới xưởng lớn thì có thể sử dụng camera speedom để phục vụ giám sát chi tiết hơn khi bảo vệ có nhu cầu vì mỗi camera speedom có thể điều khiển trực tiếp giám sát với chiều dài hơn 300m chỉ trong vài giây. đây là khả năng mà những camera thông thường và người đều không thể thay thế được.

Những vị trí lăp camera nhà xưởng đảm bảo an ninh cho xưởng sản xuất thường  được phân quyền cho bảo vệ và nên lắp tivi tại phòng bảo vệ để giám sát trên màn hình thuận tiện hơn. 

Với giải pháp lắp camera an ninh nhà xưởng chuyên nghiệp thì chỉ cần 2 bảo vệ đảm nhiệm việc này cho mỗi ca trực là có thể lo tròn được vấn đề an ninh đảm bảo cho xưởng sản xuất tuyệt đối.

5. Vị Trí Lắp Camera Xưởng Sản Xuất Phục Vụ Nhu cầu Quản Lý

Vị trí lắp camera nhà xưởng giám sát qúa trình sản xuất phụ thuộc nhiều vào nhu càu thực tiển của từng phân xưởng để triển khai giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí.

Loại camera phù hợp lắp bên trong xưởng thường sử dụng camera Dome dùng cho khối văn phòn hoặc thân hồng ngoại dùng cho khối sản xuất tùy vào xưởng sản xuất gì. vì camera dome thiết kế nhỏ gọn tinh tế hơn lắp đặt sẽ đẹp hơn.nhưng camera thân thì giám sát tốt và phù hợp cho nhà xưởng.

lắp camera quản lý xưởng sản xuất

với xưởng rộng cũng nên sử dụng camera speedom để giám sát sản xuất trực tiếp hiệu quả hơn bởi chức năng zoom và xoay 360 độ bạn có thể ngồi trên trung tâm giám sát vẫn có thể giám sát chi tiết từng hoặt đông của mỗi nhân viên để kịp thời sửa chữa. mỗi phân xưởng lớn nên lắp 1 hoặc 2 camera speedom phục vụ cho việc giám sát chi tiết này sẽ mang lại hiệu quả trong công việc rất lớn..

6. Tham Khảo Giá Lắp Đặt Camera Nhà Xưởng Đã Triển Khai

Hơn 15 năm hoặt động lắp camera quan sát, An Thanh Phát đã lắp camera rất nhiều cho nhà xưởng xưởng sản xuất. với nhiều quy mô khác nhau từ xưởng sản xuất nhỏ đến xưởng lớn.

Báo Giá Hệ thống 34 camera ip cho xưởng sản xuất thời gian lưu dữ liệu 2 năm

Báo giá hệ thống camera nhà xưởng 34 cái lưu 2 năm

Báo giá 84 camera nhà xưởng sản xuất chuyên dụng giá rẻ, kỹ thuật hổ trợ khách hàng triển khai

báo giá hệ thống 84 cemera nhà xưởng

lắp đặt camera giám sát giá rẻ chọn công ty lắp camera giám sát chất lượng ,sau đây là những website lắp camera quan sát uy tín .

Camera Wifi IPC S21FTP 4G 360
Giá Khuyến Mãi: 2,200,000 VNĐ
Giá: 2,900,000 VNĐ Camera Wifi IPC S21FTP 4G là dòng camera wifi ngoài trời tích hợp nhiều chức năng cho công trình dân dụng hình ảnh FULL HD 1080P ban đêm có màu đặt biệt chỉ với sim điện thoại bạn có thể gám sát bất kỳ ở đâu khi có sóng mobile
Camera Wifi CS H8C R100 1J4WKFL
Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 VNĐ
Giá: 2,400,000 VNĐ CS H8C R100 1J4WKFL là dòng camera wifi xoay 360 thương hiệu ezviz hình ảnh sắt nét ultra 2k giám sát ban đêm có màu với khoảng cách 20m thiết kế tinh tế nhỏ gọn rất đẹp mắt phù hợp lắp đặt ở sân vườn trước cổng nhà biệt thự yêu cầu độ nét cao
Lắp Camera IPC-GK2DP-5C0WE Siêu Nét
Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 VNĐ
Giá: 2,300,000 VNĐ IPC-GK2DP-5C0WE hình ảnh sắt nét 5MP công nghê IP cho hình ảnh trung thực sáng đẹp mọi khoảnh khắc tích hôp chuẩn nén hình ảnh H265+ lưu hình ảnh lâu hơn chất lượng 3k giám sát trên điện thoại dễ dàng
Camera Wifi IPC-GK2DP-3C0WE Imou
Giá Khuyến Mãi: 1,400,000 VNĐ
Giá: 1,900,000 VNĐ Camera wifi IPC-GK2DP-3C0WE là dòng camera thông minh chất lượng hình ảnh sắt nét kết hợp nhiều chức năng, báo động chống trộm xoay 360. tích hợp khả năng giám sát tracking theo chuyển động

✅ Tư Vấn Lắp Camera Văn Phong Giá Rẻ

Tư vấn lắp camera văn phòng giá rẻ chỉ từ 1.100.000 VNĐ bạn có thể sử dụng camera wifi văn phòng giá rẻ tiết kiệm giám sát qua điện thoại từ xa camera tích hợp xoay 360 độ âm thanh 2 chiều dễ dàng quản lý giao việc từ xa và giám sát nhân viên văn phòng làm việc 1 cách hiệu quả nhất. View: 1610.

✅ Tư Vấn Lắp Camera Nhà Xưởng Hợp Lý

Lăp camera nhà xưởng và xưởng sản xuất là nhu cầu cần thiết bởi camera giúp mang lại nhiều hiệu quả trong việc quản lý nhà xưởng xưởng sản xuất chưa nói đến vấn đề an ninh , việc lắp camera nhà xưởng là giải pháp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nhiều mục đích khác nhau. View: 1420.

✅ Tư Vấn Lắp Camera Gia Đình Giá Rẻ

Tư vấn lắp camera gia đình giá rẻ chọn loại camera lắp cho gia đình phù hợp hình ảnh sắt nét các vị trí phòng khách, cửa ra vào nhà phố sân thượng , Lắp camera gia đình giá rẻ chỉ từ 950.000 VNĐ bao gồm camera wifi và thẻ nhớ giá camera rẻ nhất cho gia đình hiện nay View: 1385.

✅ Tư Vấn Lắp Camera Cửa Hàng Shop Giá Rẻ Nhất

Tư vấn lắp camera cửa hàng shop sao cho giá rẻ nhất bởi shop cửa hàng luôn đặt nhanh chống thu hồi vốn lên hàng đầu, trong đó hệ thống camera quan sát cho cửa hãng cũng là chi phí cố định đáng phải đầu tư giúp quản lý hiệu quả vây phải tính sao cho nhanh chống thu hồi vốn nhất và mang lại hiệu quả giám sát cao nhất. View: 1399.
Lắp đặt camera tân phú Camera KX-FM2001C-DL-A KBvision Thiết kế Đẹp

Camera KX-FM2001C-DL-A KBvision Thiết kế Đẹp

3,380,000 VNĐ

Loại Camera Giá rẻ HD KX-FM2001C-DL-A là sản phẩm camera an ninh chất lượng cao với độ phân giải HD sắc nét. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong các không gian nhỏ hẹp như văn phòng, gia đình. Camera này có khả năng quan sát rõ nét ban đêm nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh. Sản phẩm cung cấp hình ảnh chất lượng cao, được ghi lại trên thẻ nhớ hoặc hệ thống lưu trữ đám mây. Với giá thành hợp lý, loại camera này là sự lựa chọn tốt cho việc theo dõi và bảo vệ an ninh.
.

Lắp đặt camera tân phú Camera Wifi Imou IPC-A22EP-L-V2 Xoay 360

Camera Wifi Imou IPC-A22EP-L-V2 Xoay 360

1,100,000 VNĐ
Camera IPC-A22EP-L-V2 là một Camera thông minh với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt. Camera này có khả năng xoay 360 độ, cho phép người dùng quan sát toàn cảnh một cách dễ dàng. Chất lượng hình ảnh của camera IPC-A22EP-L-V2 là Full HD 1080P, đảm bảo hình ảnh sắc nét và chân thực. Camera được trang bị công nghệ IP Wifi, cho phép kết nối dễ dàng và thuận tiện. Camera còn có một số chức năng ưu việt như xoay 360 độ, thu âm, xem ban đêm thông qua hồng ngoại 10m và xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua công nghệ Hồng Ngoại Smart IR..

Lắp đặt camera tân phú Đầu Thu KTS Hikvision IDS-7208HQHI-M1/FA Chức Năng Cao Cấp

Đầu Thu KTS Hikvision IDS-7208HQHI-M1/FA Chức Năng Cao Cấp

Liên Hệ
IDS-7208HQHI-M1/FA là một đầu ghi camera chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt cho hệ thống giám sát video. Với khả năng ghi hình 1080p và công nghệ tiên tiến, sản phẩm này mang đến hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đầu ghi này cung cấp nhiều tính năng tiện ích như xem trực tiếp và xem lại từ xa qua điện thoại di động, tương thích với nhiều loại camera khác nhau và có khả năng lưu trữ lâu dài. Với cấu trúc nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng, IDS-7208HQHI-M1/FA là một lựa chọn tuyệt vời cho hệ thống giám sát an ninh..

Lắp đặt camera tân phú Đầu Thu KTS Hikvision iDS-7332HQHI-M4/S Sắt Nét ✨

Đầu Thu KTS Hikvision iDS-7332HQHI-M4/S Sắt Nét ✨

33,410,000 VNĐ
Đầu Ghi Camera iDS-7332HQHI-M4/S là một sản phẩm chất lượng cao, với nhiều tính năng ưu việt. Đầu tiên, sản phẩm này có khả năng giám sát ban đêm tốt, giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động trong khu vực mà không bị hạn chế bởi ánh sáng. Ngoài ra, iDS-7332HQHI-M4/S còn hỗ trợ 4 ổ cứng, cho phép lưu trữ hình ảnh chất lượng 4.0 MP trong thời gian dài. Sản phẩm cũng tích hợp công nghệ AHD CVI TVI BCS, mang đến cho bạn những hình ảnh sắc nét, đẹp mắt. Đặc biệt, đầu ghi 32 kênh này còn có tính năng báo động chuyển động, giúp bạn nhận biết và xử lý sự cố kịp thời. Cuối cùng, công nghệ H.265+/H.265/H.264+/H.264 giúp tăng khả năng lưu trữ của sản phẩm, tiết kiệm dung lượng ổ cứng mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh. Tổng quan, đầu ghi iDS-7332HQHI-M4/S là một sản phẩm đáng tin cậy trong việc giám sát và bảo vệ an ninh..