Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

Hướng Dẫn Lắp Camra Imou Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn từng bước cài đặt camera imou xem trên điện thoại dễ dàng từng bước lắp camera imou đến cài đặt xem trên điện thoại từ xa hướng dẫn xem lại camera imou trên điện thoại Phần mềm xem camera imou trên điện thoại android là imou lite và một số phần mềm khác, sau đây là hướng dẫn phần mềm imou lite


Ngày Đăng 10/02/2023 đọc tin: 1154

Các bước tiến hành kết nối Wifi imou với phần mềm camera Imou lite trên điện thoại andrid như sau
cài camera wifi imou xem trên điện thoại

Hướng dẫn cai đặt camera imou trong 4 bước

  1. Bước 1: Cài ứng dụng camera wifi imou lite trên diện thoại
  2. Bước 2: Đăng ký tải khoảng quản lý camera imu trên phần mềm
  3. Bước 3: Đăng nhập vào phần mềm xem camera imou bằng tài khoảng vừa đăng ký
  4. Bước 4: Hướng dẫn cách cài camera wifi imou nhận wifi tại vị trí lắp đặt.
  5. Bước 5:  Sau khi thêm thiết bị thành công. Bấm hoàn thành và xem camera
  6. Bước 6:  Phần Mềm Xem Camera Imou Trên Điện Thoại
 
Bước 1: Truy cập ứng dụng CH Play (đối với thiết bị Android) hoặc App Store (dành cho thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS). Tìm kiếm và tải phần mềm “Imou lite” về điên thoại . 
Tìm phần mềm xem camera imou lite trên điện thoại android
Mở phần mềm chplay hoặc appsrtore gõ vào imoulite trên thanh tìm kiếm. > cài đặt chờ khoảng 5 phút tùy theo mạng, nếu trong máy đã có phân mềm này rồi thì bạn có thê thấy chữ mở chứ không phải cài đặt nhé.
Sau khi cài đặt xong bạn mở phân mềm imou lite lên 
Do lần đầu tiên sử dụng do đó điện thoại sẽ hỏi bạn có cho phần mềm imou lite sử dụng một số quyền trên điện thoại hay không ?  bạn cứ chấp nhận đi không sao đâu.
Mở phần mềm imou lite
 
Sau khi đăng ký khu vực sử dụng camera imou là bạn đã hoàng thành việt cài phần mềm camera wifi imou lite và phần mềm hiển thị như hình thứ 3. để sử dụng phần mềm bạn phải đăng ký tài khoản quản lý các camera của mình đây là lớp bảo mật số 1.
 
Bước 2: Hướng dẫn đăng ký tài khoảng trên phần mềm imou lite
Vào phẩn mềm Imou vừa tải và tiến hành đăng ký tài khoản qua phần mềm giúp quản lý và xem camera. Lần lượt làm theo những yêu cầu trên phẩn mềm. có thể đăng kí bằng số điện thoại hoặc tài khoản email
Bạn chọn nút đăng ký 
chọn vùng Việt nam (tiếp theo khi vào phần mềm imou bạn chọn khu vực là Việt Nam > điều này nghĩa là bạn khai báo cho Imou lite biết là cloud tại Việt Nam để truy câp nhanh hơn)
Hướng dẫn đăng ký tài khoảng imou lite
tiếp theo ở giao diện thứ 3
Nhập vào số điện thoại của bạn, và nhập mật khảu để đăng nhập vào phần mềm imuo lite 2 lần
tick vào ô tôi đã đọc và đồng ý với thỏa thuận riêng tư chính sách bảo mật của imou lite
nhấn tiếp chữ tiếp Theo. rồi chờ phần mềm gửi xác nhận đến số điện thoại của bạn là được
Bước 3: Đăng nhập vào phần mềm xem camera imou bằng tài khoảng vừa đăng ký.
Đăng nhập phần mềm camra imou lite
Bước 4: Hướng dẫn cách cài camera wifi imou nhận wifi tại vị trí lắp đặt.
 - Thêm camera bằng Quét mã QR là cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần dùng diện thoại quét mã QR ở đáy camera là phần mềm tự động nhận diện camera và tiến hành cài đặt wifi cho camera IMOU là được. Cụ thể bạn thực hiện theo các bước dưới đây:
 
- Sau khi chọn “Quét mã QR” bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới và chọn “OK”, tiếp đến hãy cho phần mềm IMOU Life quét mã QR dưới dáy camera (đối với các dòng camera IMOU trong nhà) hoặc trên thân camera (đối với các dòng camera IMOU ngoài trời)
Ad camera lên phần mềm
-Tiếp theo, phần mềm sẽ hiện ra thông báo cài đặt wifi cho camera IMOU, bạn chọn “Cài đặt“,  sau đó chọn mạng wifi của nhà mình và điền mật khẩu wifi vào ô “Mật khẩu“. Tiếp đến chọn “Lưu mật khẩu” và chọn “Tiếp theo” như hình mô tả bên dưới.
 
Cài camera wifi imou nhận wifi tai vị trí lắp camera
- Vậy là bạn đã cài đặt camera IMOU trên phần mềm xem camera IMOU Life trên điện thoại rồi đấy. Giờ chỉ cần bấm vào khung hình bên dưới là có thể xem camera được ngay rồi nhé! Quá dễ đúng không nào.
Hoàn thành cài đăt camera wif imou
 
Bước 5:  Sau khi thêm thiết bị thành công. Bấm hoàn thành và xem camera

6. Giới Một Số  Phần mềm xem camera Imou trên điện thoại

Phần mềm xem camera imou trên điện thoại android và điện thoại iphone bạn có thể tải các phần mềm sau

- Imou lite, imou, kbone đây là 3 phần mềm có thể xem và cài đặt cho camera wifi nhận wifi 

- Ngoài các phần mềm trên bạn có thểm sử dụng một số phần mềm để xem camera imou trên điện thoại dễ dàng hơn như, Gdmss,gdmss plus, IDMSS, Kbview, kbplus các phần mềm này dễ dàng thao tác khi sử dụng nhưng khi bạn đã cài đặt camera nhận wifi hoặc kết nối dây. những phần mềm này phù hợp khi cài thêm camera điện thoại thứ 2 trở lên.

 

lắp đặt camera giám sát giá rẻ chọn công ty lắp camera giám sát chất lượng ,sau đây là những website lắp camera quan sát uy tín .

Camera Wifi IPC S21FTP 4G 360
Giá Khuyến Mãi: 2,200,000 VNĐ
Giá: 2,900,000 VNĐ Camera Wifi IPC S21FTP 4G là dòng camera wifi ngoài trời tích hợp nhiều chức năng cho công trình dân dụng hình ảnh FULL HD 1080P ban đêm có màu đặt biệt chỉ với sim điện thoại bạn có thể gám sát bất kỳ ở đâu khi có sóng mobile
Camera Wifi CS H8C R100 1J4WKFL
Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 VNĐ
Giá: 2,400,000 VNĐ CS H8C R100 1J4WKFL là dòng camera wifi xoay 360 thương hiệu ezviz hình ảnh sắt nét ultra 2k giám sát ban đêm có màu với khoảng cách 20m thiết kế tinh tế nhỏ gọn rất đẹp mắt phù hợp lắp đặt ở sân vườn trước cổng nhà biệt thự yêu cầu độ nét cao
Lắp Camera IPC-GK2DP-5C0WE Siêu Nét
Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 VNĐ
Giá: 2,300,000 VNĐ IPC-GK2DP-5C0WE hình ảnh sắt nét 5MP công nghê IP cho hình ảnh trung thực sáng đẹp mọi khoảnh khắc tích hôp chuẩn nén hình ảnh H265+ lưu hình ảnh lâu hơn chất lượng 3k giám sát trên điện thoại dễ dàng
Camera Wifi IPC-GK2DP-3C0WE Imou
Giá Khuyến Mãi: 1,400,000 VNĐ
Giá: 1,900,000 VNĐ Camera wifi IPC-GK2DP-3C0WE là dòng camera thông minh chất lượng hình ảnh sắt nét kết hợp nhiều chức năng, báo động chống trộm xoay 360. tích hợp khả năng giám sát tracking theo chuyển động

✅ Hướng Dẫn Lắp Camra Imou Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn từng bước cài đặt camera imou xem trên điện thoại dễ dàng từng bước lắp camera imou đến cài đặt xem trên điện thoại từ xa hướng dẫn xem lại camera imou trên điện thoại Phần mềm xem camera imou trên điện thoại android là imou lite và một số phần mềm khác, sau đây là hướng dẫn phần mềm imou lite View: 1154.

✅ Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Kbvision Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera KBVISION Trên Điện Thoại được sử dụng cho tất cả các đầu ghi kbvision hoặc các loại camera ip, camera ip wifi của hãng kbvision, Hướng Dẫn Cài Đặt Camera KBVISION Trên Điện Thoại rất dễ cài đặt chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bạn có thể lam được mà không cần kỹ thuật. View: 1228.

✅ Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cài đặt camera wifi Ezviz xem trên điện thoại từng bước giám sát từ xa ổn định dịch vụ chất lượng tốt View: 1170.

✅ Hướng Dẫn Cài Camera Hikvision Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cài camera hikvision xem trên điện thoại từng bước dễ dàng, Hướng dẫn này sử dụng khi bạn dùng camera wifi hikvision hoặc lắp camera trọn bộ có đầu ghi hình hikvisin View: 1135.
Lắp đặt camera tân phú CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B

CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B

1,585,000 VNĐ
CAMERA DAHUA DH-IPC-HFW1230V-A-I4-B là camera IP chuẩn nén H265+, có độ phân giải 2.0 megapixel hình ảnh sắc nét. Đây là camera cho tầm xa hồng ngoại 50m, với công nghệ hồng ngoại thông minh. Hỗ trợ chuẩn chống nước IP67 có thể lắp đặt sản phẩm cả trong nhà lẫn ngoài trời. Vì vậy, có thể sử dụng trong các dự án tòa nhà, kho bãi, nhà xưởng, trung tâm thương mại, bệnh viện,….

Lắp đặt camera tân phú CAMERA HIKVISION DS-2CE70DF0T-MFS

CAMERA HIKVISION DS-2CE70DF0T-MFS

1,120,000 VNĐ
CAMERA HIKVISION DS-2CE70DF0T-MFS dạng bán cầu là sản phẩm phù hợp lắp đặt tại nơi yêu cầu hình ảnh màu có độ phân giải cao. CAMERA HIKVISION DS-2CE70DF0T-MFS thuộc dòng sản phẩm Turbo HD 5.0 cho giám sát siêu nhạy sáng. Với camera hồng ngoại DS-2CE70DF0T-MF này tốn ít dung lượng lưu trữ, phù hợp với gia đình, cửa hàng, nhà xưởng,.. .

Lắp đặt camera tân phú CAMERA IP HIKVISION DS-2CD2T21G1-I(C)

CAMERA IP HIKVISION DS-2CD2T21G1-I(C)

2,490,000 VNĐ
CAMERA IP HIKVISION DS-2CD2T21G1-I(C) hồng ngoại tầm nhìn xa 30M, dòng sản phẩm mới nhất của HIKVISION có độ phân giải 2.0 Megapixel giá rẻ, hình ảnh HD siêu nét, hỗ trợ báo động phát hiện khu vực cấm hoặc hàng rào ảo, màu trắng trang nhã sang trọng sử dụng cho văn phòng công ty, camera cho shop thời trang quần áo, camera cho quán café, các công trình xây dựng, nhà hàng, bệnh viện, nhà ga….