Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cài đặt camera wifi Ezviz xem trên điện thoại từng bước giám sát từ xa ổn định dịch vụ chất lượng tốt


Ngày Đăng 18/02/2023 đọc tin: 1170

Trong bài viết này Camera An Thành Phát sẽ hướng dẫn bạn 3 Bước cài đặt camera Wifi Ezviz với các thao tác dễ dàng, nhanh chóng. Xem trên điện thoại với hình ảnh chất lượng HD rõ nét. Để ai cũng có thể tự mình cài đặt và cấu hình được.

để lắp camera wifi ezviz tốt nhất trước khi lắp camera wifi ezviz lên tường bạn nên cái camera xem trên điện thoại xong sau đó rồi hãy lắp camera wifi vào vị trí bạn muốn giám sát. 

CÁC BƯỚC CÀI ĐẶT CAMERA WIFI EZVIZ XEM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1 : Hướng Dẫn Download phần mềm xem camera wifi ezviz

Bước 2: Hướng dẫn đăng ký tài khoảng trên phần mềm camera wifi ezviz.

Bước 3: Xác Nhận Đăng ký và  đăng nhập vào phần mềm ezviz.

Bước 4: Cài camera ezviz nhận wifi tại vị trí lắp đặt.

Hướng dẫn cài đặt camera ezviz xem trên điện thoại

Chú Ý Trước Khi Cài Đặt Camera wifi ezviz

Hiện nay Ezviz đã khoá chức năng khôi phục camera bị “dính” vào tài khoản, có nghĩa rằng một camera Ezviz không thể gán cùng lúc vào 02 tài khoản Ezviz khác nhau.
Nếu camera Ezviz của bạn đã được thêm vào tài khoản abc và bây giờ muốn cài đặt camera đó qua một tài khoản xyz khác thì khá rắc rối, nhất là khi bạn quên password đăng nhập vào tài khoản abc.
Để giải quyết việc này bạn phải đăng nhập vào tài khoản abc và remove camera Ezviz đó đi, trước khi muốn thêm vào tài khoản mới xyz. Tuy nhiên trong trường hợp bạn quên mật khẩu đăng nhập tài khoản abc (đặc biệt là trước đây đăng ký bằng SIM điện thoại và đã mất SIM) => thì bạn vĩnh viễn không thể sử dụng camera đó nữa.
Mong các bạn hết sức cẩn thận, chúng tôi khuyên tất cả khách hàng nên tạo tài khoản Ezviz bằng Email để về sau dể xử lý.
 

Bước 1 : Hướng Dẫn Download phần mềm xem camera wifi ezviz

- Để bắt đầu quá trình cài đặt camera Wifi Ezviz sử dụng bạn phải có một tài khoản được thiết lập thông qua ứng dụng EZVIZ ở trên điện thoại Android và iPhone.

- Nếu bạn sử dụng điện thoại dòng IPhone thì hãy vào appstore , riêng về Androi thì cứ vào thẳng CH Play mà gõ tìm kiếm phần mềm  EZVIZ thì sẽ hiện lên phần mềm bạn đang cần ,cứ vậy mà bạn hãy tải về máy của mình .

Hướng dẫn download phần mềm ezviz

Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS Iphone: Tìm mục App Store trên màn hình điện thoại, sau đó nhập cụm ‘’EZVIZ’’ vào thanh tìm kiếm. Khi màn hình xuất hiện ứng dụng EZVIZ, bấm vào ‘’Nhận’’, sau đó đợi quá trình tải hoàn tất.
Nếu bạn dùng hệ điều hành Android:  Tìm mục CH Play trên điện thoại, sau đó nhập cụm ‘’EZVIZ’’ vào thanh tìm kiếm. Khi màn hình xuất hiện ứng dụng EZVIZ, bấm chọn ‘’Cài đặt’’, sau đó đợi quá trình tải hoàn tất.

Bước 2: Hướng dẫn đăng ký tài khoảng trên phần mềm camera wifi ezviz.

Sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng EZVIZ quý khách hãy mở ứng dụng lên, nhấp vào “Đăng ký người dùng mới” như hình bên dưới .

Có nhiều phương thức để tạo nên 1 tài khoản, có thể chọn phương thức đăng ký qua Email hoặc số điện thoại. Trong bài này An Thành Phát sẽ chọn qua Email để hướng dẫn, với số điện thoại thì quý khách sẽ thực hiện tương tự nhé.

Màn hình ‘’Tạo tài khoản của bạn sẽ hiện ra’’. Bạn điền họ và tên vào ô ‘’Tên’’ và nhấp vào ô ‘’Chọn vùng’’, kéo xuống chọn Vietnam

Nhấp vào biểu tượng điện thoại màu tím bên phải, điền số điện thoại vào ô ‘’Điện thoại’’, sau đó bấm chọn ‘’Tiếp tục’’ hoặc biểu tượng Email để chọn cách tạo tài khoảng hoặc mail hoặc số điện thoại

đăng ký tài khoảng trên phần mềm ezviz

sau khi điền thông tin chính xác xong nhấn tick vào  

Tôi đồng ý nhận Email/SMS tiếp thị bao gồm bản tin và mức độ hài lòng của người dùng và khảo sát thị trường

sau dó nhấn tiếp tục nhé.

Bước 3: Xác Nhận Đăng ký và  đăng nhập vào phần mềm ezviz.

Điền email và xác nhận email

sau khi nhấn tiếp tục chuyển qua giao diện nhập mật khẩu cho tài khoản "VUI LÒNG NHỚ DÙM NHÉ"

Nhập các thông tin cần thiết theo bản yêu cầu bên dưới như tài khoản mail , mật khẩu ( Lưu ý mk phải 8 kí tự trở lên có chữ và số và phải có chữ viết hoa hoặc kí tự đặc biệt nhé .

mã xác thực 4 số sẽ được gửi vào điện thoại qua tin nhắn. Bạn cần nhập đúng mã xác thực vào ô. nếu email thì đăng nhập vào mail để nhận , còn số điện thoại sẽ được gửi qua tin sms  gõ vào ô xác nhận ok là xong

vây là bạn chỉ mới hoàn thành 50% quản đường thôi giờ đã có tài khoảng ezviz cũng coi như bảo mật cấp độ 1 của camera đã có tiếp theo là đăng nhập và cài đặt camera ezviz nhận wifi.

Khi bạn đăng ký hoàn thành thì coi như cũng đã đăng nhập xong, nhưng bạn phải nhớ tài khoảng và mật khẩu để đăng nhập lần sau.

Bước 4: Cài camera ezviz nhận wifi tại vị trí lắp đặt.

Sau khi đã tạo thành công tài khoản phần mềm EZVIZ thì bước tiếp theo là cài đặt cho camera kết nối với wifi bạn nhé 
- Trước tiên đừng quên cấp nguồn cho camera khách nhá 
- Thấy biểu tượng có dấu " + " to chính giữa ghi chữ thêm thiết bị thì bạn ấn vào đấy nha .
-  Tiếp theo : Trên mỗi sản phẩm sẽ có mã QR và số Seri 9 số kèm theo. quý khách có thể chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Tại đây mình chọn Quét mã QR. Giao diện quét mã QR hiện ra, quý khách hãy hướng giao diện quét đến mã QR được dán trên sản phẩm Camera EZVIZ. Điều bạn cần làm là tìm và quét mã QR ở camera bạn cần kết nối thông thường dưới đít con camera có mã hình vuông

Gán thiết bị lên phân mềm ezviz

Ứng dụng EZVIZ sẽ tiến hành kết nối với camera EZVIZ của quý khách và khi kết nối thành công sẽ hiển thị hình ảnh camera của bạn trên màn hình đồng thời kèm theo nút cấu hình kết nối mạng. Bước tiếp theo quý khách chọn “Kết nối vào mạng” để thiết lập kết nối mạng cho camera.

 
Đối với các model camera EZVIZ hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng có dây và mạng không dây WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối mong muốn. Trong bài hướng dẫn này, An Thành Phát chọn kết nối không dây là mạng Wifi.
Kết nối mạng cho camera wifi ezviz
Thông tin cấu hình mạng không dây Wifi của camera hiện ra, hãy đảm bảo rằng tên Wifi mà camera nhận được với Wifi mà quý khách đang kết nối trùng nhau, sau đó chọn vào Kế tiếp rồi nhập mật khẩu Wifi.
Đối với các model camera EZVIZ hỗ trợ sử dụng cả 2 kết nối là mạng có dây và mạng không dây WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn loại kết nối mong muốn. Tuy nhiên đa phần các model hiện nay sẽ lựa chọn mạng wifi.
 Sau khi lựa chọn mạng wifi, thông tin mạng sẽ hiển thị điều mà bạn cần chú ý đó chính là xác định mạng đã kết nối và mạng của gia đình bạn là trùng khớp với nhau. Sau đó nhấn nút “Kế tiếp” và thực hiện nhập mật khẩu wifi.

Khi đã nhập mật khẩu Wifi thành công quý khách cần đặt điện thoại của mình kế bên thiết bị camera EZVIZ trong khoảng cách 5cm và đợi cho Camera kết nối hoàn tất 

kết nối mạng camera ezviz và cái đặt thiết bi

Sau khi kết nối thành công, giao diện Cài đặt thiết bị sẽ hiện như hình dưới. Nhấp Xem camera để bắt đầu sử dụng camera EZVIZ mà quý khách vừa đã kết nối.

lắp đặt camera giám sát giá rẻ chọn công ty lắp camera giám sát chất lượng ,sau đây là những website lắp camera quan sát uy tín .

Camera Wifi IPC S21FTP 4G 360
Giá Khuyến Mãi: 2,200,000 VNĐ
Giá: 2,900,000 VNĐ Camera Wifi IPC S21FTP 4G là dòng camera wifi ngoài trời tích hợp nhiều chức năng cho công trình dân dụng hình ảnh FULL HD 1080P ban đêm có màu đặt biệt chỉ với sim điện thoại bạn có thể gám sát bất kỳ ở đâu khi có sóng mobile
Camera Wifi CS H8C R100 1J4WKFL
Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 VNĐ
Giá: 2,400,000 VNĐ CS H8C R100 1J4WKFL là dòng camera wifi xoay 360 thương hiệu ezviz hình ảnh sắt nét ultra 2k giám sát ban đêm có màu với khoảng cách 20m thiết kế tinh tế nhỏ gọn rất đẹp mắt phù hợp lắp đặt ở sân vườn trước cổng nhà biệt thự yêu cầu độ nét cao
Lắp Camera IPC-GK2DP-5C0WE Siêu Nét
Giá Khuyến Mãi: 1,800,000 VNĐ
Giá: 2,300,000 VNĐ IPC-GK2DP-5C0WE hình ảnh sắt nét 5MP công nghê IP cho hình ảnh trung thực sáng đẹp mọi khoảnh khắc tích hôp chuẩn nén hình ảnh H265+ lưu hình ảnh lâu hơn chất lượng 3k giám sát trên điện thoại dễ dàng
Camera Wifi IPC-GK2DP-3C0WE Imou
Giá Khuyến Mãi: 1,400,000 VNĐ
Giá: 1,900,000 VNĐ Camera wifi IPC-GK2DP-3C0WE là dòng camera thông minh chất lượng hình ảnh sắt nét kết hợp nhiều chức năng, báo động chống trộm xoay 360. tích hợp khả năng giám sát tracking theo chuyển động

✅ Hướng Dẫn Lắp Camra Imou Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn từng bước cài đặt camera imou xem trên điện thoại dễ dàng từng bước lắp camera imou đến cài đặt xem trên điện thoại từ xa hướng dẫn xem lại camera imou trên điện thoại Phần mềm xem camera imou trên điện thoại android là imou lite và một số phần mềm khác, sau đây là hướng dẫn phần mềm imou lite View: 1156.

✅ Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Kbvision Trên Điện Thoại

Hướng Dẫn Cài Đặt Camera KBVISION Trên Điện Thoại được sử dụng cho tất cả các đầu ghi kbvision hoặc các loại camera ip, camera ip wifi của hãng kbvision, Hướng Dẫn Cài Đặt Camera KBVISION Trên Điện Thoại rất dễ cài đặt chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bạn có thể lam được mà không cần kỹ thuật. View: 1228.

✅ Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cài đặt camera wifi Ezviz xem trên điện thoại từng bước giám sát từ xa ổn định dịch vụ chất lượng tốt View: 1170.

✅ Hướng Dẫn Cài Camera Hikvision Xem Trên Điện Thoại

Hướng dẫn cài camera hikvision xem trên điện thoại từng bước dễ dàng, Hướng dẫn này sử dụng khi bạn dùng camera wifi hikvision hoặc lắp camera trọn bộ có đầu ghi hình hikvisin View: 1135.
Lắp đặt camera tân phú DS-K1T343MFX Hãng Hikvision Mẫu Đẹp

DS-K1T343MFX Hãng Hikvision Mẫu Đẹp

Liên Hệ
Camera DS-K1T343MFX là một thiết bị giám sát thông minh, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu an ninh của các khu vực như văn phòng, nhà ở, trường học và các cơ sở thương mại. Với tính năng nhận diện khuôn mặt tiên tiến, camera này cho phép người dùng điều khiển truy cập qua khuôn mặt một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, DS-K1T343MFX còn tích hợp các công nghệ như mạng Wi-Fi, hỗ trợ giao thức đa phương tiện và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn. Với thiết kế nhỏ gọn và hiệu suất cao, thiết bị này là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo an ninh trong không gian sống và làm việc..

Lắp đặt camera tân phú DS-K1T343MFXW Hikvision Hình Ảnh Đẹp

DS-K1T343MFXW Hikvision Hình Ảnh Đẹp

5,560,000 VNĐ
Camera DS-K1T343MFXW là một thiết bị công nghệ giám sát ban đêm đáng tin cậy. Với công nghệ chuyên dụng hình ảnh chất lượng 2.0 MP, camera này mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đáng chú ý là tích hợp công nghệ IP Wifi, giúp kết nối mạng dễ dàng và ổn định. Thiết kế nhỏ gọn với vỏ nhựa cao cấp, camera này không chỉ chức năng mà còn thẩm mỹ. Ngoài ra, camera DS-K1T343MFXW còn có chức năng thu âm và loa nhận khuôn mặt, tăng cường hiệu quả giám sát và giao tiếp..

Lắp đặt camera tân phú H6C 4MP Camera Sắt Nét Wifi Ezviz

H6C 4MP Camera Sắt Nét Wifi Ezviz

VNĐ
Camera giám sát H6C 4MP Progressive Scan CMOS là một sản phẩm chất lượng với khả năng quan sát hình ảnh ban đêm rõ nét và sáng đẹp nhờ công nghệ Hồng Ngoại 10m. Với tính năng IP Wifi, người dùng có thể dễ dàng kết nối và kiểm soát camera từ xa. Hình ảnh trung thực với độ phân giải 4.0 MP giúp quan sát cả ngày lẫn đêm một cách rõ ràng. Sản phẩm lưu trữ dữ liệu lâu hơn nhờ công nghệ nén H.265/H.264+/H.264. Hơn nữa, tính năng Hồng Ngoại Smart IR giúp điều chỉnh ánh sáng hiệu quả, đảm bảo việc quan sát chất lượng và sắc nét..

Lắp đặt camera tân phú IDS-7204HQHI-M1/FAThiết Bị Ghi Hình Giá rẻ Hikvision

IDS-7204HQHI-M1/FAThiết Bị Ghi Hình Giá rẻ Hikvision

Liên Hệ
Đầu ghi hình IDS-7204HQHI-M1/FA là một sản phẩm chất lượng cao với các tính năng ưu việt. Với công nghệ AI tiên tiến, đầu ghi này cho phép thêm 4 camera IP để lưu trữ lâu hơn trong đặc tả H.265+/H.265/H.264+/H.264. Qua công nghệ 5in1, nó cũng hỗ trợ thêm 4 camera IP Turbo ACUSENSE. Hình ảnh ban đêm được tái tạo sáng đẹp, tạo cảm giác an toàn và rõ ràng. Với thiết kế 1 HDD, đây là một sản phẩm tuyệt vời cho giám sát an ninh..