Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99
lapdatcamerawifi.vn

✽ Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Công Nghệ Mới

Giá : 2,647,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: liên hệ
Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz
Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một Camera giám sát đáng tin cậy với khả năng giám sát ban đêm bằng cảm biến hồng ngoại 30m. Hình ảnh được chụp với độ phân giải FULL HD 1080P, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét. Với công nghệ IP Wifi, bạn có thể kết nối camera với mạng wifi để dễ dàng xem trực tiếp hoặc từ xa qua điện thoại di động. Thiết kế mỹ thuật, với thân kim loại chắc chắn, camera cũng được trang bị mic và loa, cho phép thu âm và truyền tải âm thanh. Bên cạnh đó, Camera còn hỗ trợ thẻ nhớ, giúp lưu trữ dữ liệu lâu hơn mà không cần đến đầu ghi.

✽ Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Công Nghệ Mới

📋 Đặt Điểm Camera Quan Sát CS-CV310-C0-6B22WFR Thông Số
©️ Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Camera Wifi Ezviz
🌈 Độ Nét FULL HD 1080P
🔬 Công Nghệ Camera Dùng IP Wifi
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 30m
💎 Điểm Nỗi Bật Thu Âm Và Loa

✽ Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Công Nghệ Mới Giá Rẻ Chất Lượng

Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một Camera thông minh được trang bị tích hợp chức năng thu âm và loa.
Với khả năng xử lý hình ảnh mới nhờ chip Progressive Scan CMOS, camera này cho phép bạn thấy rõ hình ảnh cả ban ngày và ban đêm nhờ chế độ màu ban đêm.
Với tích hợp chức năng thu âm và loa, camera CS-CV310-C0-6B22WFR cho phép bạn không chỉ xem hình ảnh mà còn nghe âm thanh thông qua ứng dụng tương ứng trên điện thoại di động.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát không chỉ hình ảnh mà còn âm thanh ở bất kỳ địa điểm nào.
Khả năng xử lý hình ảnh của camera này nằm trong chip Progressive Scan CMOS, cho phép nó chụp hình ảnh với độ phân giải cao và khả năng tái tạo màu sắc chính xác.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn có thể nhìn thấy hình ảnh rõ ràng và chi tiết trên màn hình điện thoại của mình.
Chế độ màu ban đêm là một tính năng đặc biệt của camera CS-CV310-C0-6B22WFR.
Khi ánh sáng yếu, camera tự động chuyển đổi sang chế độ màu ban đêm để tăng cường độ sáng và tạo ra hình ảnh có màu sắc rõ ràng hơn.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất quan trọng trong việc giám sát ban đêm khi thông tin màu sắc có thể cung cấp thêm các chi tiết quan trọng.
camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một Camera thông minh với tính năng thông minh thu âm và loa.
Ấn tượng ơn với những thông số là camera này còn trang bị chế độ màu ban đêm và có khả năng xử lý hình ảnh tốt nhờ chip Progressive Scan CMOS.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn có thể giám sát hiệu quả cả ngày và đêm với hình ảnh rõ ràng và âm thanh chất lượng.
✽  Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Công Nghệ Mới

Thông Số
Camera Quan Sát CS-CV310-C0-6B22WFR Camera Wifi Ezviz Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Với Trang Bị Công Nghệ Có Màu Ban Đêm Thiết kế Kiểu Thân Kim Loại Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Hổ Trợ Thẻ Nhớ lưu hình ảnh lâu hơn ✽  Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Công Nghệ Mới


Thông Tin Nên Quan Tâm ✽ Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Công Nghệ Mới

Bài Review về thiết bị Loại Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Thiết bị Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một trong những Camera của hãng Camera Reolink với những thông số quan trọng và tính năng ưu việt.
Với chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P, camera này đảm bảo mang lại hình ảnh sắc nét, chi tiết và rõ ràng.
Một tính năng đáng chú ý của camera CS-CV310-C0-6B22WFR là khả năng lấy nét và xử lý hình ảnh thiếu sáng.
Với công nghệ Progressive Scan CMOS, camera này có khả năng tự động điều chỉnh độ sáng, giúp cho hình ảnh vẫn rõ nét và có màu sắc ban đêm.
Những thông số ấn tượng trên camera này thực sự hữu ích khi cần theo dõi và giám sát trong điều kiện ánh sáng yếu.
Một điểm mạnh của CS-CV310-C0-6B22WFR là khả năng hồng ngoại.
Với khoảng cách hồng ngoại lên đến 30m, camera này có thể liên tục ghi lại những hình ảnh trong tầm nhìn ban đêm mà không cần đèn led hỗ trợ.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng an ninh và giám sát hiệu quả vào ban đêm.
Thiết bị này cũng có khả năng thu âm và tích hợp loa, giúp người dùng có thể giao tiếp và lắng nghe từ xa.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp cho camera không chỉ là một thiết bị giám sát mà còn có thể dùng để tương tác và giao tiếp với người khác.
Camera CS-CV310-C0-6B22WFR hỗ trợ thẻ nhớ, nghĩa là bạn có thể lưu trữ hình ảnh và video trực tiếp trên thẻ nhớ mà không cần phải dùng đến đầu ghi hoặc máy tính.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn xem lại các sự kiện đã xảy ra.
Với công nghệ IP Wifi, việc cài đặt và kết nối camera trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bạn có thể tự lắp đặt và kết nối camera chỉ trong vài phút mà không cần phải tạo dây cáp phức tạp.
Thiết kế tinh tế và thân kim loại của camera CS-CV310-C0-6B22WFR không chỉ mang lại vẻ ngoài sang trọng mà còn đảm bảo độ bền cao.
Camera này rất phù hợp khi lắp đặt trong nhà, mang lại sự an toàn và chuyên nghiệp.
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị camera giám sát đáng tin cậy và có nhiều tính năng thông minh, không nên bỏ qua CS-CV310-C0-6B22WFR.
Với chất lượng hình ảnh FULL HD 1080P, khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng, tích hợp khả năng thu âm và loa, công nghệ hình ảnh IP Wifi, thiết kế tinh tế và chức năng thông minh, camera này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ an ninh gia đình hay cơ sở kinh doanh của bạn.

Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


C1C Lắp Camera Wifi EZVIZ899000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Cube Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-C3TN Lắp Camera Wifi Ezviz 3Mp2100000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-C6 Lắp Camera Wifi 4MP2200000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Dome Kim Loại Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db
CS-C6N LẮP CAMERA WIFI EZVIZ 4MP1500000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-C8W CAMERA WIFI EZVIZ 4Mp2500000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Xoay 360 Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-C8PF Lắp Camera Wifi EZVIZ Giá Rẻ Ezviz2200000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-C1C-B Lắp Camera Wifi Ezviz1100000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế cube Camera Dùng Hồng Ngoại EXIR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một camera an ninh thông minh với nhiều tính năng ưu việt.
Một trong số đó là khả năng lưu trữ lâu hơn với công nghệ Hổ Trợ Thẻ Nhớ, cho phép bạn lưu trữ nhiều hơn các dữ liệu quan trọng.
Một tính năng khác mà Trang bị của camera này Công trình rất ấn tượng là camera được trang bị Có Màu Ban Đêm.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho tầm nhìn trở nên rõ ràng hơn khi bị ánh ngược chiều ánh sáng.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng bạn hoặc hệ thống an ninh của bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết quan trọng nào, ngay cả trong tình huống bị ánh sáng mạnh làm mờ đi.
Camera cũng được thiết kế chắc chắn với thân kim loại.
Với chức năng camera quan trọng này không chỉ làm cho camera trở nên đẹp mắt mà còn đảm bảo tính bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng.
Bạn có thể yên tâm về việc sử dụng camera này ngoài trời hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt mà không cần lo lắng về sự hư hỏng.
công nghệ thiếu sáng Hồng Ngoại 30m giúp cho hình ảnh từ camera trở nên rõ nét và sắc nét hơn.
Không còn phải lo lắng về việc hình ảnh bị mờ hoặc không rõ ràng trong điều kiện thiếu sáng.
Những thông số ấn tượng trên camera này làm cho camera trở thành một công cụ an ninh hiệu quả và tin cậy.
Camera cũng có công nghệ hình ảnh IP Wifi, giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển từ xa.
Bạn có thể truy cập vào hình ảnh và video từ camera từ bất kỳ đâu thông qua mạng wifi, giúp bạn theo dõi nhà ở hoặc công ty của mình một cách thuận tiện và linh hoạt.
Cuối cùng, Camera cũng được trang bị chức năng thu âm và loa, với công nghệ xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn nghe và nói trực tiếp thông qua camera, tạo ra một cách giao tiếp hai chiều và giúp bạn liên lạc một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một camera an ninh đáng tin cậy với nhiều tính năng thông minh.
Từ khả năng lưu trữ lâu hơn, màu ban đêm sắc nét, chắc chắn thân kim loại đến công nghệ hình ảnh IP wifi và chức năng thu âm và loa, Camera này đáng xem xét cho việc nâng cao an ninh cho nhà ở hoặc doanh nghiệp của bạn.
✽  Camera CS-CV310-C0-6B22WFR Công Nghệ Mớiliên hệ
Camera Giám Sát CS-C8W-A0-1F4WKFL là một Camera hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực giám sát hình ảnh. Với chip Progressive Scan CMOS, Camera này cho phép xử lý hình ảnh một cách chính xác và nhanh chóng. Ngoài ra, camera còn có khả năng xem ban đêm với hồng ngoại lên đến 30m, cho phép giám sát trong môi trường thiếu sáng mà vẫn đảm bảo chất lượng sắc nét lên đến 4.0 MP. Camera cũng hỗ trợ công nghệ H.265/H.264+/H.264 giúp tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu, giúp kéo dài thời gian lưu trữ và tiết kiệm bộ nhớ. Ngoài ra, camera còn có tính năng màu ban đêm để hiển thị màu sắc trung thực trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây là một Camera chất lượng cao và đáng tin cậy trong việc giám sát và bảo vệ an ninh..
liên hệ
Camera CS-CV310-C0-6B22WFR là một Camera giám sát đáng tin cậy với khả năng giám sát ban đêm bằng cảm biến hồng ngoại 30m. Hình ảnh được chụp với độ phân giải FULL HD 1080P, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét. Với công nghệ IP Wifi, bạn có thể kết nối camera với mạng wifi để dễ dàng xem trực tiếp hoặc từ xa qua điện thoại di động. Thiết kế mỹ thuật, với thân kim loại chắc chắn, camera cũng được trang bị mic và loa, cho phép thu âm và truyền tải âm thanh. Bên cạnh đó, Camera còn hỗ trợ thẻ nhớ, giúp lưu trữ dữ liệu lâu hơn mà không cần đến đầu ghi..
5,000,000 VNĐ
Camera An Ninh CS-CB8-R100-2C3WFL là một Camera đáng tin cậy với nhiều chức năng ưu việt. Đặc biệt, camera này có khả năng thu âm và trang bị loa, giúp bạn có thể nghe và nói trực tiếp với người đang được quan sát. Camera cũng được trang bị công nghệ Hồng Ngoại Smart IR, cho phép nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng ngược chiều. Ngoài ra, với công nghệ Hổ Trợ Thẻ Nhớ, camera có khả năng lưu trữ lâu hơn và xử lý hình ảnh khi thiếu sáng. Chip Progressive Scan CMOS được tích hợp giúp xử lý hình ảnh mượt mà. Cuối cùng, camera còn cho phép xem ban đêm với khả năng Hồng Ngoại lên đến 10m..
liên hệ
Loại camera CS-CB3-R100-2D2WFL là một thiết bị giám sát đa năng, được thiết kế cho việc quan sát vào ban đêm với công nghệ hồng ngoại có khả năng nhìn rõ từ xa lên đến 10m. Camera này có độ phân giải cao lên đến 2.0 MP, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đặc biệt, thiết bị trang bị công nghệ IP Wifi giúp kết nối mạng linh hoạt và ổn định. Với vỏ kim loại chắc chắn, camera cam kết đáng tin cậy và bền bỉ. Chức năng thu âm và loa giúp người dùng có thể nghe và nói qua camera. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ thẻ nhớ giúp lưu trữ dữ liệu lâu hơn..
liên hệ
Camera An Ninh CS-H3-R100-1J5WKFL là một Camera chất lượng cao được trang bị công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 30m, đảm bảo quan sát sắc nét trong mọi tình huống. Với độ phân giải Ultra 4k lite, hình ảnh đạt được độ sắc nét tuyệt vời. Camera sử dụng công nghệ hình ảnh IP Wifi, mang lại sự linh hoạt cho việc cài đặt và sử dụng. Thiết kế thân kim loại chắc chắn, giúp bảo vệ camera khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài. camera còn tích hợp khả năng thu âm và loa lưu trữ lâu hơn, giúp quản lý và ghi lại âm thanh một cách chi tiết. Camera hỗ trợ định dạng nén H.265/H.264+/H.264, hạn chế việc tốn nhiều dung lượng lưu trữ và tối ưu hiệu suất sử dụng..
5,460,000 VNĐ
Camera An Ninh CS-EB8-R100-1K3FL4GA là một Camera đáng tin cậy trong việc bảo vệ an ninh của bạn. Với khả năng xem ban đêm và màu sắc tự nhiên, camera này cho phép bạn quan sát mọi hoạt động trong tối tốt hơn. Được trang bị công nghệ Hồng Ngoại 30m, camera này giúp bạn theo dõi từ xa một cách chính xác và rõ nét. Với khả năng chống nước IP67, camera này có thể được lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà mà bạn muốn. Ngoài ra, camera còn trang bị kết nối IP Wifi, cho phép bạn xem và quản lý từ xa thông qua ứng dụng di động. Một tính năng nổi bật của camera này là khả năng thu âm và phát lại âm thanh, giúp bạn theo dõi và phát hiện âm thanh không mong muốn. Bạn có thể lưu trữ dữ liệu lâu hơn với camera này, nhờ khả năng hỗ trợ thẻ nhớ. Với những tính năng nổi bật này, camera An Ninh CS-EB8-R100-1K3FL4GA là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ tài sản và an ninh gia đình của bạn..
1,000,000 VNĐ
Camera CS-H1c-R101-1G2WR là một Camera chất lượng cao với hình ảnh sắc nét đến Full HD 1080P. Đặc biệt, nó còn có khả năng xem được ban đêm nhờ tích hợp công nghệ hồng ngoại 10m. Với công nghệ IP Wifi, việc cài đặt và sử dụng camera trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Camera cũng trang bị hồng ngoại Smart IR, giúp tăng cường khả năng nhìn trong đêm.Camera này có thể lắp trong nhà một cách thích hợp, không chỉ mang lại an ninh cho gia đình mà còn trang trí thêm cho không gian với thiết kế dạng Cube đẹp mắt. Ngoài ra, camera còn tích hợp khả năng thu âm và loa, cho phép người dùng liên lạc và nghe lại âm thanh một cách thuận tiện..
liên hệ
Camera CS-H3C-R100-1J4WKFL là một Camera chất lượng với hình ảnh sắc nét và độ phân giải Ultra 2k, giúp bạn có những hình ảnh rõ nét và chi tiết. Đặc biệt, Camera còn có khả năng quan sát ban đêm tuyệt vời với hồng ngoại có tầm xa lên đến 30m.Camera này sử dụng công nghệ IP Wifi, giúp bạn dễ dàng kết nối và quản lý thông qua mạng Internet. Đáng chú ý, nó còn đi kèm với tính năng màu sắc ban đêm, cho phép bạn nhìn rõ mọi chi tiết trong đen tối.Với vỏ kim loại chắc chắn, camera này rất bền và có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Ngoài ra, Camera còn tích hợp khả năng thu âm và loa, giúp bạn dễ dàng giao tiếp từ xa với những người ở trong nhà..
liên hệ
Camera CS-H3C-R100-1K2WF là một loại camera tuyệt đẹp với thân kim loại và hình ảnh chất lượng cao 2.0 MP. Với công nghệ IP Wifi, camera này có khả năng chụp hình rõ nét và thu âm cực kỳ ưu việt. với chức năng giám sát ban đêm thông qua hồng ngoại, camera này có thể quan sát trong khoảng cách 30m vào ban đêm. Đặc biệt, camera còn tích hợp chức năng hồng ngoại Smart IR, giúp cho việc quan sát trở nên thông minh và tiện ích hơn..
liên hệ
Camera An Ninh CS-H3C-R100-1K3WKFL là một Camera đáng tin cậy để đảm bảo an ninh cho gia đình hoặc văn phòng. Ở đêm tối, Camera này có thể cho phép bạn quan sát trong màu sắc thông qua công nghệ màu ban đêm. với công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại có khả năng quan sát trong khoảng cách 30m, camera sẽ không gặp trở ngại ngay cả khi môi trường thiếu ánh sáng.Với thiết kế nhỏ gọn và thân kim loại, camera này có thể được lắp đặt một cách dễ dàng mà không gây nổi bật. Đặc biệt, Camera còn được trang bị công nghệ IP Wifi, giúp bạn dễ dàng kết nối và kiểm soát từ xa thông qua ứng dụng di động. Bên cạnh đó, camera còn được trang bị thu âm và loa, giúp bạn có thể giao tiếp hoặc nghe lại âm thanh từ máy tính hoặc điện thoại di động.Một điểm đáng chú ý khác của camera này là khả năng lưu trữ lâu hơn với các định dạng nén H.265/H.264+/H.264, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ và tăng hiệu suất hoạt động của camera. Với những tính năng và công nghệ nổi bật, Camera An Ninh CS-H3C-R100-1K3WKFL là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ an ninh..
liên hệ
Camera Giám Sát CS-H3C-R100-1K2WFL là một Camera chất lượng với khả năng giám sát ban đêm rõ nét nhờ công nghệ hồng ngoại 30m và độ phân giải hình ảnh 2.0 MP. Với công nghệ hình ảnh IP Wifi, camera này mang lại hình ảnh đẹp mắt và sắc nét. Với thiết kế thân kim loại, Camera cũng đảm bảo tính thẩm mỹ và bền bỉ. Đặc biệt, camera còn hỗ trợ chức năng thu âm và sử dụng công nghệ nén hình ảnh H.265/H.264+/H.264, giúp tối ưu hóa bộ nhớ lưu trữ..
liên hệ
Camera An Ninh CS-H6c-R100-8B4WF là một Camera chất lượng với độ phân giải Ultra 2k, cho hình ảnh sắc nét và chi tiết. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng xem ban đêm nhờ vào công nghệ hồng ngoại có tầm nhìn lên tới 10m. Camera còn hỗ trợ kết nối IP Wifi, giúp bạn dễ dàng quan sát từ xa. Với thiết kế mỹ thuật và khả năng xoay 360 độ, bạn có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà và giám sát toàn cảnh một cách tốt hơn. Camera còn được trang bị hệ thống thu âm chất lượng cao, giúp bạn không chỉ quan sát mà còn nghe rõ ràng..
Camera Wifi Chính Hãng

Camera Wifi Ezviz Wifi Không Dây H9C (3MP+3MP)


Liên Hệ

Camera An Ninh Không Dây IP H9C (3MP+3MP) là một sản phẩm camera an ninh chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất bởi công ty chuyên về công nghệ an ninh. Với độ phân giải 3MP+3MP, sản phẩm cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, cho phép người dùng quan sát và giám sát từ xa một cách dễ dàng qua mạng internet. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng công nghệ không dây, giúp việc lắp đặt trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian. Camera An Ninh Không Dây IP H9C (3MP+3MP) còn tích hợp nhiều tính năng thông minh như cảnh báo chuyển động, ghi hình theo thời gian và cung cấp khả năng quan sát ban đêm. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho việc an ninh gia đình, văn phòng hoặc các khu vực công cộng, đảm bảo sự an toàn và an ninh cho mọi người..

H7C (4MP+4MP) Camera Wifi Không Dây Wifi Ezviz Giá tốt


Liên Hệ

Thiết Bị Camera Wifi IP H7C (4MP+4MP) là một sản phẩm cao cấp với công nghệ xử lý hình ảnh CMOS giúp cho hình ảnh được hiển thị đẹp và rõ nét. Thiết bị còn có khả năng xem ban đêm với công nghệ Hồng Ngoại lên đến 10m, giúp quan sát mọi hoạt động trong tối tốt hơn. Sử dụng kết nối IP Wifi, camera đảm bảo chất lượng hình ảnh 4.0 MP với độ phân giải Ultra 2k, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đặc biệt, thiết bị tiết kiệm 50% dung lượng với công nghệ nén H.265+/H.265/H.264+/H.264. Camera còn tích hợp công nghệ ban đêm Có Màu Ban Ðêm, cho phép quan sát chi tiết hơn trong môi trường tối. Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, Camera Wifi IP H7C (4MP+4MP) là giải pháp tối ưu cho hệ thống an ninh gia đình hoặc doanh nghiệp..

Camera Giá Rẻ Wifi Ezviz H9C (5MP+5MP) Không Dây Công Nghệ Mới


Liên Hệ

Camera an ninh IP không dây H9C (5MP+5MP) là một sản phẩm chất lượng với khả năng chụp ảnh 5.0 megapixel, mang lại hình ảnh sắc nét và chi tiết. Giúp tiết kiệm chi phí với khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng và hồng ngoại SMD. Sản phẩm được trang bị công nghệ chống ngược sáng DWDR và cảm biến CMOS để cung cấp hình ảnh đẹp. Kết nối IP wifi kỹ thuật số tiện lợi và dễ dàng sử dụng..

Camera H6C 2MP Wifi ✲


874,300 VNĐ

Camera Wifi H6C 2MP là một sản phẩm cao cấp được thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Với độ phân giải 2MP, nó mang lại cho bạn hình ảnh rõ nét và chất lượng cao. Camera này được trang bị tính năng kết nối Wifi, giúp bạn dễ dàng theo dõi và quan sát từ xa thông qua ứng dụng di động. Ngoài ra, nó còn có tích hợp đèn LED hồng ngoại để quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Camera Wifi H6C 2MP là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo vệ nhà ở, văn phòng hay cửa hàng của bạn..