Cung Cấp Camera wifi chính hãng chiết khấu cao dịch vụ lắp đăt camera wifi uy tín hàng đầu

☏ : 0938 11 23 99
lapdatcamerawifi.vn

Bộ Camera IP Lắp Công Ty Chất Lượng

Giá : 8,200,000 VNĐ
Giá Khuyến Mãi: 7,800,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Hikvision
Bộ camera giám sát công ty chuyên dụng công nghệ IP full hd 1080p tích hợp thu âm thanh hình ảnh sắt nét camera giám sát ban đêm với ánh sáng kép giám sat ban đêm tốt hơn so với những công nghệ camera hồng ngoại. Thương hiệu camera hikvision thiết kế chắc chắn phù hợp cho văn phòng công ty chuyên nghiệp

Bộ Camera IP Lắp Công Ty Chất Lượng

📋 Đặt Điểm Lắp Camera Trọn Bộ bo 4 DS 2CD1323G2 LIUF Thông Số
©️ Camera bo 4 DS 2CD1323G2 LIUF Camera Hikvision
🌈 Độ Nét FULL HD 1080P
🔬 Công Nghệ Camera Dùng IP
💡 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
💎 Điểm Nỗi Bật Thu Âm

VÌ SAO PHẢI LẮP CAMERA GIÁM SÁT CÔNG TY

Việc lắp đặt camera an ninh cho văn phòng công ty đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an ninh cho các công ty và doanh nghiệp nó giúp ích cho việc quản lý và điều hành chính xác và nhanh hơn. Camera cho văn phòng công ty không chỉ giúp giám sát hoạt động trong và xung quanh công ty, mà còn giúp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên. Trong bài viết này, chính vì lẽ đó An Thành Phát sẽ giới thiệu về việc lắp đặt camera cho công ty với hình ảnh FULL HD 1080p công nghệ IP, tích hợp micro ghi âm và ánh sáng kép giúp giám sát mọi lúc với chất lượng hình ảnh tốt nhất.
Hệ thống camera giám sát văn phòng công ty giá rẻ cho phép bạn theo dõi trực tuyến tình hình làm việc từ xa thông qua kết nối internet bằng thiết bị ầm tay điện thoại và ipad. Quản lý và nhân viên có thể dễ dàng kiểm tra và quản lý an ninh mọi lúc mọi nơi, giúp nâng cao hiệu suất và khả năng quản lý đây là nhu cầu thiết thực giúp nân cao hiệu xuất làm việc và tăng cường hiệu quả công việc.
Lắp đặt camera giám sát văn phòng công ty là một giải pháp quan trọng và có nhiều lý do để thực hiện điều này. Dưới đây là một số lí do chính vì sao cần lắp đặt camera giám sát trong văn phòng công ty:
Đảm bảo an ninh, an toàn: Camera giúp giám sát hoạt động ra vào, phát hiện kịp thời những hành vi đáng ngờ hay mối nguy hiểm tiềm ẩn. Ngăn chặn tình trạng trộm cắp, cướp giật tài sản.
Bảo vệ tài sản công ty: Camera giám sát giúp giám sát mọi hoạt động trong văn phòng, phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi trộm cắp, phá hoại. Giám sát việc sử dụng tài sản công ty như máy móc, thiết bị văn phòng. Ngăn ngừa làm mất, lãng phí tài sản.
Giám sát nhân viên: Camera giúp theo dõi hiệu quả làm việc của nhân viên, đảm bảo kỷ luật lao động và nâng cao năng suất.Camera cho phép quản lý theo dõi hoạt động của nhân viên trong văn phòng. Điều này có thể giúp đảm bảo tính trung thực trong làm việc, kiểm tra hiệu suất, và đối phó với bất kỳ hành vi không đúng luật nào.
Lắp đặt camera với chất lượng hình ảnh FULL HD 1080p giám sát qua điện thoại từ xa với công nghệ IP tiên tiến cho hình ảnh trung thực nhất tích hợp micro ghi âm to rõ và giám sát ngày và đêm với hình ảnh chất lượng cao là một giải pháp an ninh hiện đại và hiệu quả cho công ty nhắm tiết kiệm thời gian đáng kể. Điều này giúp cải thiện bảo mật,nhanh chống, quản lý và theo dõi môi trường làm việc, đồng thời đáp ứng các yêu cầu quy định trong công ty chặt chẽ hơn. lắp camera cho công ty văn phòng giám sát điều hành công việc là một đầu tư đáng xem xét để bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho công ty mà bạn đên đầu tư.
📚 LẮP CAMERA CÔNG TY PHÙ HƠP🤗 GIÁ LẮP CẤU HÌNH BỘ CAMERA
Bộ 4 Camera IP Công Ty Giá Rẻ 5,000,000 VNĐ Độ phân giải full hd 1080p 2.0 MP công nghệ IP cho hình ảnh sắt nét tích hợp Thu Âm Full Color 30m
Lắp Đặt Camera Công Ty Giá Rẻ 6,230,000 VNĐ Hình ảnh FULL HD 2.0 MP camera IP IP POE Hồng Ngoại SMD chip CMOS Chống Ngược Sáng DWDR 130db
Bộ camera Công Ty Chất lượng 6,500,000 VNĐ FUll hd 1080P 2.0 MP tích hợp Thu Âm Kim Loại Có Màu Ban Đêm 20m chip Cmos Chống Ngược Sáng DWDR 130db ,
BỘ 4 Camera Công Ty FULL color 6,500,000 VNĐ Hình ảnh sắt nét 2.0 MP của Dahua camera có Thu Âm Full Color 20mChống Ngược Sáng DWDR 130db
Lắp 8 Camera Công Ty Trọn Bộ 6,300,000 VNĐ Hình ảnh 2.0 MP của hãng Dahua sử dụng công nghệ CVI Thu hình Ổn Định với Hồng Ngoại 40m dạng Thân Plastic
Lắp Camera Công Ty Siêu Nét 8,200,000 VNĐ Hình ảnh sắt nét 5.0 MP Công Nghệ AI thiết kế Dome Plastic chip hình ảnh Sony SNR1s Chống Ngược Sáng DWDR 150db

📰 TIÊU CHÍ LẮP CAMERA CÔNG TY HIỆU QUẢ🏷

️💡 Để nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo an ninh cho công ty văn phòng trở nên ngày càng quan trọng bởi camera không chỉ giúp giám sát mà còn quản lý nhanh chống và hiệu quả nhất. Sự tiến bộ trong công nghệ camera về âm thanh và hình ảnh đã mang lại giải pháp an ninh hiện đại và hiệu quả hơn với ứng dụng trong quản lý công ty văn phòng làm việc, trong đó việc lắp đặt camera FULL HD 1080p với công nghệ hình ảnh IP giám sát ngày và đêm với chất lượng sắt nét giá rẻ là một sự lựa chọn đáng xem xét. những gói camera giám sát trên này sẽ giúp cho bạn có những lợi ích và tính năng của giải pháp quản lý tối ưu nhất đối với công ty.
lắp đặt camera giám sát trong văn phòng công ty không chỉ giúp cải thiện an ninh mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và tối ưu hóa hoạt động công ty.
Lưu trữ bằng chứng: Giám sát việc trao đổi, lưu trữ thông tin quan trọng của công ty, tránh rò rỉ thông tin ,Cung cấp bằng chứng hình ảnh, video khi cần điều tra sự việc, giải quyết tranh chấp. Camera giám sát giúp bảo vệ tài sản quý giá của công ty khỏi rủi ro mất mát hoặc hư hỏng.
Giảm thiểu rủi ro: Rà soát lại hình ảnh để khắc phục sự cố, tìm nguyên nhân và hoàn thiện quy trình làm việc.rong trường hợp xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn, hình ảnh từ camera giám sát có thể được sử dụng như một bằng chứng khách quan.

GIỚI THIỆU TRỌN BỘ CAMERA LẮP CHO CÔNG TY CHÂT LƯỢC TỐT NHẤT

Trọn bộ 4 camera chuyên dụng cho công ty DS-2CD1323G2-LIUF và đầu ghi hình DS-7104NI-Q1/M là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu giám sát an ninh của công ty. Với công nghệ tiên tiến, bộ sản phẩm này mang lại hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng và khả năng giám sát toàn diện
 
Chất Lượng Hình ảnh FULL HD 1080P Hình ảnh rất thực : Camera FULL HD 1080p cung cấp hình ảnh rõ nét và chi tiết, giúp nhận diện khuôn mặt và các chi tiết khác một cách dễ dàng. Độ phân giải cao của camera FULL HD 1080p cho phép bạn xem lại các đoạn video với chất lượng tốt nhất, ngay cả khi bạn phóng to hình ảnh.
Lợi ích của công nghệ IP có độ phân giải Full HD (1920x1080), cung cấp hình ảnh sắc nét với màu sắc chân thực, rõ ràng mọi chi tiết. Khả năng phóng to hình ảnh tốt để xem kỹ khuôn mặt, biển số xe...
trọn bộ camera giám sát
Camera IP cho phép bạn truy cập và xem video từ bất kỳ đâu thông qua Internet. Điều này có nghĩa là bạn có thể giám sát công ty của mình mọi lúc, mọi nơi, miễn là bạn có kết nối Internet. Ngoài ra, camera IP cũng hỗ trợ ghi âm liên tục, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ hoạt động nào diễn ra trong phạm vi camera.
Tích hợp micro ghi âm: Micro ghi âm tích hợp trong camera giúp ghi lại âm thanh trong phạm vi camera.Trang bị micro có độ nhạy cao, khả năng ghi âm rõ ràng các tiếng động xung quanh như tiếng nói, tiếng bước chân... Giúp thu thập bằng chứng âm thanh hữu ích. Điều này không chỉ tăng khả năng giám sát của bạn mà còn giúp bạn phân tích sự kiện một cách chính xác hơn.
Ánh sáng kép cho hiệu suất tốt trong điều kiện ánh sáng yếu "Camera hỗ trợ công nghệ ánh sáng kép, tích hợp cả hồng ngoại và ánh sáng trắng. Đảm bảo hình ảnh sắc nét ban ngày và ban đêm với ánh sáng kép có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc trong bóng tối. Điều này đảm bảo rằng camera của bạn sẽ luôn cung cấp hình ảnh rõ ràng và chất lượng cao, ngay cả khi ánh sáng không đủ.
Lưu Trữ An Toàn: Đầu ghi hình này đi kèm với ổ cứng 500GB chuyên dụng cho camera giám sát, đảm bảo bạn có đủ dung lượng để lưu trữ dữ liệu hình ảnh và âm thanh trong thời gian dài.
Camera DS-2CD1323G2-LIUF1 có độ phân giải tối đa 1920 × 10801 với cảm biến hình ảnh 1/2.9" Progressive Scan CMOS. Nó có khả năng thu âm thanh to và rõ nhờ vào micro tích hợp. Camera này cũng có góc nhìn rộng với ống kính cố định, có thể lựa chọn 2.8mm (góc nhìn ngang 103°, góc nhìn dọc 56°, góc nhìn chéo 121°) hoặc 4mm (góc nhìn ngang 83°, góc nhìn dọc 44°, góc nhìn chéo 99°).
Thông số kỹ thuật camera IP 2MP bán cầu HIKVISION DS-2CD1323G2-LIUF
– Cảm biến ảnh 1/2.9″ Progressive Scan CMOS
– Chuẩn nén H.265 , H.265+ , H.264 , H.264+ ; Hỗ trợ 2 luồng dữ liệu
– Độ nhạy sáng Color: Color: 0.005 Lux @ (F1.6, AGC ON),B/W: 0 Lux with IR
– Độ phân giải tối đa 1920×1080 @ 25/30fps
– Ống kính 2.8/4mm
– Tầm xa hồng ngoại 30m/ Tầm xa đèn ánh sáng trắng 20m
– Chống ngược sáng DWDR, BLC, 3D DNR
– Tích hợp Micro
– Hỗ trợ dịch vụ Hik-connect
– Hỗ trợ sự kiện: phát hiện chuyển động người/ phương tiện
– Hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 256GB, cho phép ghi video
– Tiêu chuẩn chống bụi nước IP67
– Nguồn cấp 12V/PoE chuẩn 802.03af
– Kích thước: 110 mm × 89.2 mm
– Trọng lượng: 340 g
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bảo hành: 24 tháng
Camera Hikvision DS-2CD1323G2-LIUF có độ phân giải 2MP, cho hình ảnh sắc nét, chân thực, giúp dễ dàng nhận dạng đối tượng.  Camera Hikvision DS-2CD1323G2-LIUF có khả năng thu âm to rõ, giúp ghi lại âm thanh của các đối tượng được giám sát. Camera Hikvision DS-2CD1323G2-LIUF tích hợp tính năng báo động chống trộm, giúp phát hiện và cảnh báo kịp thời các hành vi xâm nhập trái phép. Camera Hikvision DS-2CD1323G2-LIUF có chế độ ngày/đêm  giúp camera ghi hình rõ nét trong điều kiện thiếu sáng.
lắp đặt camera công ty
 
Đầu ghi hình camera IP 4 kênh HIKVISION DS-7104NI-Q1/M
DS-7104NI-Q1/M là một thiết bị ghi hình mạng (NVR) của hãng Hikvision. Đây là một sản phẩm dành cho hệ thống giám sát video và quản lý camera an ninh.hỗ trợ ghi hình ở độ phân giải cao, cho phép bạn quản lý và lưu trữ video chất lượng cao.có các cổng kết nối như cổng mạng, cổng USB, và cổng VGA/HDMI để kết nối với màn hình hoặc các thiết bị khác.
Độ phân giải : 4 Megapixels
Cổng xuất hình : 1 cổng HDMI và 1 cổng VGA với độ phân giải (1920 x 1080P)
Chuẩn nén hình ảnh : H.265+/H.265/H.264+/H.264
4 cổng RJ45 10/100/1000 Mbps kết nối trực tiếp với camera IP
1 cổng mạng RJ45 10/100/1000 Mbps
Hỗ trợ kết nối 4 kênh camera IP với băng thông đầu vào 40Mbps, băng thông đầu ra 60Mbps
Hỗ trợ 2 cổng USB 2.0
Hỗ trợ 1 ổ cứng SATA dung lượng lên đến 6TB
Hỗ trợ dịch vụ Hik-connect
Giao diện thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản, dễ sử dụng
Phần mềm giám sát và tên miền miễn phí
Nguồn điện : 12VDC
Chất liệu : Kim loại
Kích thước : 260 × 225 × 48 mm
Trọng lượng : 1 kg
Phần mềm quản lý: Hikvision thường cung cấp phần mềm quản lý và xem camera từ xa, giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý hệ thống giám sát của mình.
Đầu ghi camera giám sát cty
Dịch Vụ lắp Camera Trọn Gói Công Ty An Thành Phát
• Bao công lắp đặt tận nơi trong nội TP HCM Đồng NAI, Bình Dương, Biên Hòa
• Hỗ trợ kỹ thuật từ xa nếu có thể thông qua ultra view tức thì.
• Bảo hành tận nơi cho khách hàng khi lỗi do nhà sản xuất hoặc do kỹ thuật lắp đặt.
• Chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng. bảo trì trọn đời sản phẩm.
• Hỗ trợ 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu camera bị lỗi do nhà sản xuất.
 
Quý khách hàng có thể tùy chọn nâng cấp dung Lượng để lưu trữ lâu hơn:
 
Nâng cấp ổ cứng từ 500GB lên 1.000 GB (1TB) (lưu 13 ngày-14 ngày)
Nâng cấp ổ cứng từ 1000GB (1TB)  lên 2.000 GB (2TB) (lưu 27 ngày-29 ngày)
 
Để biết chi phí nâng cấp dung lượng lưu trữ bạn có thể liên hệ hotline 0938.112.399 để được bộ phận kinh doanh hỗ trợ nhé!
Dịch vụ từ camera An Thành Phát khi lắp đặ trọn gói
 - 04 Bộ nguồn biến điện 12V2A DC, có ổn áp IC giải nhiệt tăng tuổi thọ cho camera .
 - 8 bộ Jack khóa lõi đồng, chống nhiễu vượt trội ổ định từng camera.
 - Tặng tên miền xem camera từ xa trị giá 500.000đ tốc độ nhanh khi giám sát qua điệnt hoại bằng wifi 3g
 - Tặng 50 mét dây tín hiệu hoặc dây điện hoặc dây tín hiệu sử dụng cho hệ thống.
 - Đã bao gồm switch 5port sử dụng cho bộ camera giám sát dây chuyền sản xuất công nghệ IP 
 
Đơn giá các chi phí phát sinh nếu có khi lắp đặt hệ thống: 
 
- Giá dây điện nguồn 6.000/mét tín theo số mét đã bao gồm thi công và vật tư thi công thực tế sau khi trừ khuyến mãi theo gói.
 - Giá dây tín hiệu 6.000/mét tính theo số mét thi công thực tế đã bao gồm chi phí thi công và vật tư dây điện cadivi.
 - Thi công trong ống ruột gà 10.000/mét tính theo số mét thi công thực tế chỉ chi phí thi công chưa bao gồm vật tư vì tùy theo công trình sử dụng . giá vật tư theo bill cửa hàng gần nhất tại công trình.
 - Thi công trong nẹp 15000/ mét tính theo số lượng thi công thực tế chỉ chi phí thi công chưa bao gồm vật tư vì tùy theo công trình sử dụng . giá vật tư theo bill cửa hàng gần nhất tại công trình.
lắp đặt camera giám sát cty
Trọn bộ camera chuyên dụng DS-2CD1323G2-LIUF và đầu ghi hình DS-7104NI-Q1/M là một giải pháp hoàn hảo để cải thiện an ninh và giám sát trong công ty của bạn. Chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng thu âm thanh rõ ràng, góc nhìn rộng và ánh sáng kép đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Đầu ghi hình ổn định và ổ cứng chuyên dụng cung cấp khả năng lưu trữ an toàn và quản lý dễ dàng.

CÔNG TY LẮP CAMERA AN THÀNH PHÁT TƯ VẤN CAMERA CHUYÊN NGHIỆP

Công ty An Thành Phát luôn tư vấn và mang lại cho khách hàng những sản phẩm camera quan sát giá rẻ tốt nhất2. Họ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Một số thương hiệu camera quan sát mà họ lắp đặt cho công ty bao gồm: KBVISION, Hikvision, Dahua, Vantech.
Giá thành cạnh tranh: An Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp camera cho công ty tiết kiệm nhất.Công ty An Thành Phát là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt giải pháp camera giá rẻ tại khu vực chúng tôi hoạt động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ an ninh, chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất trong việc cung cấp dịch vụ lắp đặt camera cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp
trọn bộ camera giám sát cty
Chất lượng hình ảnh tốt: An Thành Phát sử dụng sản phẩm camera chính hãng từ các thương hiệu uy tín như Hikvision, Dahua,... với độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét, chân thực. sản phẩm camera chính hãng từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và hiệu quả
Sử dụng sản phẩm camera chính hãng: An Thành Phát chỉ sử dụng sản phẩm camera chính hãng từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng và hiệu quả.
An Thành Phát là lựa chọn uy tín cho khách hàng đang tìm kiếm giải pháp lắp camera giá rẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera giám sát, An Thành Phát tự tin mang đến cho khách hàng giải pháp hiệu quả, chất lượng với giá thành hợp lý.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Việc lắp đặt camera cho công ty với hình ảnh FULL HD 1080p tích hợp công nghệ IP cho hình ảnh trung thực sáng đẹp với khả năng thu âm thanh bởi camera có tích hợp micro ghi âm và ánh sáng kép mang lại nhiều lợi ích giám sát ngày đêm cả âm thanh và hình ảnh. giải pháp lắp camera cho văn phòng công ty không chỉ giúp tăng cường an ninh cho công ty của bạn mà còn giúp quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên một cách hiệu quả giảm tải thời gian quản lý cho giám đốc điều hành. Hãy liên hệ ngay An Thành Phát lắp đặt camera camera cho công ty để tận dụng tối đa các lợi ích mà hệ thống mang lại. Hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện an ninh và bảo vệ cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn với giải pháp camera giá rẻ mà không làm giảm đi tính hiệu quả và chất lượng. Liên hệ với Camera An Thành Phát để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 13,400,000 VNĐ
Biệt thự là một nơi ở của các doanh nhân giàu có và việc đảm bao an ninh là một điều vô cùng cần thiết mang lại sự an tâm đến cho gia chủ, Với bộ camera an ninh biệt thự này được trang bị rất nhiều các công nghệ hiện đại, độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, kèm theo đấy là công nghệ nhìn vào ban đêm bằng hồng ngoại, Hỗ trợ chức năng phát hiện thông minh, Hàng rào ảo, Xâm nhập (phân biệt người và xe), SMD Plus..
7,800,000 VNĐ
Bộ camera giám sát công ty chuyên dụng công nghệ IP full hd 1080p tích hợp thu âm thanh hình ảnh sắt nét camera giám sát ban đêm với ánh sáng kép giám sat ban đêm tốt hơn so với những công nghệ camera hồng ngoại. Thương hiệu camera hikvision thiết kế chắc chắn phù hợp cho văn phòng công ty chuyên nghiệp.
11,630,000 VNĐ
Với tình hình an ninh hiện nay thì việc lắp đặt bộ camera giám sát khu phố và việc vô cùng cần thiết giúp cho bảo vệ an ninh, tránh tình trạng xâm nhập đến từ các đối tượng có ý đồ xấu, Bộ camera an ninh khu phố DH-IPC-HFW2239MP-AS-LED-B-S2 với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh siêu nét không những vậy còn được trang bị công nghệ Full Color có thể nhìn có màu vào ban đêm giúp giám sát 24/7, được trang bị khả năng chống nước IP67 có thể chống lại các thời tiết khắc nhiệt. .
5,800,000 VNĐ
Bộ camera cửa hàng thu âm, là bộ camera có độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, có thể nhìn ban đêm bằng hồng ngoại lên đến 30M giúp quan sát cực tốt 24/7, có thể chức năng chống nước IP67 có thể chống lại thời tiết mưa, việc lắp đặt camera cho cửa hàng giúp cho bạn có thể dễ dàng quản lí và bao quát cửa hàng của mình một cách dễ dàng nhất và tiết kiệm cả thời gian và công sức của bạn..
10,875,000 VNĐ
Việc lắp đặt bộ camera kho hàng có thu âm mang lại vô cùng nhiều lợi ích đến cho kho hàng của bạn, kho hàng là nơi t hường xuyên có hàng hóa ra vào liên tục, và đây cũng là nơi trọng yếu của doanh nghiệp, vậy nên việc đảm bảo an ninh tại kho hàng là điều vô cùng cần thiết, và với bộ camera này còn có chức năng thu âm giúp ghi lại chứng cứ dễ dàng tìm ra kẻ gian không những vậy với độ phân giải cao lên đến 4MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét..
6,200,000 VNĐ
Cửa hàng quần áo là nơi thường xuyên có khách hàng qua lại và việc đảm bảo an ninh cho cửa hàng quần áo là việc vô cùng cần thiết mang lại sự an tâm cho khách hàng cũng như là nhân viên, bộ camera cửa hàng DH-IPC-HDW1230T1-S5 với độ phân giải cao lên đến 2MP, với thiết kế dome nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt ở rất nhiều nơi, không những vậy còn có trang bị đèn hồng ngoại nhìn vào ban đêm giúp giám sát 24/7. .
6,660,000 VNĐ
Bộ camera giám sát khu công nghiệp, khu công nghiệp là khu vực trọng yếu thường xuyên có nhiều người ra vào vậy nên việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát là điều vô cùng cần thiết, camera DH-IPC-HFW1230A-A trong bộ camera khu công nghiệp với độ phân giải cao lên đến 2MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, không những vậy nó còn có khả năng nhìn vào ban đêm lên đến 80M, giúp giám sát 24/7..
6,500,000 VNĐ
Lắp Camera Kho Hàng Trọn Bộ Sắt Nét độ phân giải 5Mp hình ảnh sáng đẹp ngày và đêm với trang bị hồng ngoại 30m tích hợp thu âm thanh là ưu điểm của gói camera kho hàng hikvision. trọn bộ camera kho hàng hình ảnh chất lượng giá khuyến mãi bao gồm nhân công lắp đặt tại An Thành Phát.
8,320,000 VNĐ
Bộ camera giám sát tại trường học, trường học là nơi thường xuyên có học sinh đi qua đi lại và số lượng người đi ra vào vô cùng lớn, với độ phân giải vô cùng cao lên đến 5MP mang lại hình ảnh vô cùng sắc nét, kèm theo đấy còn được trang bị hồng ngoại có thể nhìn vào ban đêm, còn được tích hợp micro để có thể thu âm. .
6,700,000 VNĐ
Lắp camera báo động chống trộm gia đình chuyên dụng hình ảnh chất lượng cao ultra 3k với công nghệ AI phân biệt chuyển động người và vật thể. camera trang bị cảm biến nhiệt PIR cũng kết hợp với công nghệ đèn led chiếu sáng cảnh báo thông minh.
7,200,000 VNĐ
Trọn bộ camera cho cửa hàng kinh doanh shop với hình ảnh Ultra 3k 5Mp tích hợp thu âm thanh to rõ hoặt động ban đêm có màu sắt sáng như ban ngày giám sát quản lý từ xa nhanh chống với công nghệ nén hình ảnh qua mạng H265+ đây là gói camera cho cửa hàng chuyên dụng chất lượng giá rẻ tại An Thành Phát.
7,500,000 VNĐ
Lắp camera trọn bộ cho nhà xưởng sản xuất với chất lượng hình ảnh sắt nét ultra 3k giám sát ban đêm có màu sắc vói hình ảnh chất lượng cao. camera hkvision tích hợp micro thu âm ngay tại vị trí lắp đặt vừa thu hình ảnh chất lượng cao vừa âm thanh to rõ đây là gói camera nhà xưởng sản xuất đáng tin cậy.
Camera Wifi Chính Hãng

Switch Chia Mạng Hikvision DS-3E1526P-EI/M 24 port


7,154,000 VNĐ

DS-3E1526P-EI/M là một switch mạng chuẩn IEEE 802.3af/at với 24 cổng RJ45 Gigabit hỗ trợ công nghệ IP POE. Switch này được trang bị khả năng truyền dữ liệu xa lên đến 300m, giúp mạng hoạt động ổn định và hiệu quả. Với tính năng PoE, switch này cung cấp nguồn điện cho các thiết bị mà không cần sử dụng nguồn riêng. DS-3E1526P-EI/M là sự lựa chọn lý tưởng cho các hệ thống mạng đòi hỏi kết nối ổn định và tin cậy..

Switch Hikvision DS-3E1518P-EI/M


5,110,000 VNĐ

Thiết bị Nguồn 100~240V AC chuẩn POE IEEE 802.3af, IEEE 802.3at là công nghệ chuyên dụng với công suất PoE lên đến 130W. Được trang bị chuẩn POE IEEE 802.3af, IEEE 802.3at, thiết bị này phù hợp cho việc quản lý mạng của Router DS-3E1518P-EI/M. Thiết bị này đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất về Power over Ethernet, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng cho hệ thống mạng của bạn..

Switch Hikvision DS-3E1526P-EI 24 Port


7,154,000 VNĐ

Thiết bị Truyền Dẫn 300m H.265+/H.265/H.264+/H.264 hỗ trợ công nghệ IP POE, hồng ngoại SMD. Được trang bị chuẩn nén video H.265+/H.265/H.264+/H.264 hiệu quả. Bộ chia tín hiệu Switch DS-3E1526P-EI cung cấp khả năng truyền dữ liệu ổn định và bảo mật, giúp quản lý mạng một cách hiệu quả..

Switch 16 Cổng DS-3E1518P-SI Hikvision


Liên Hệ

"Modum mạng DS-3E1518P-SI là sản phẩm cấu hình từ xa với vỏ kim loại chắc chắn, sử dụng nguồn 220VAC. Sản phẩm tích hợp công nghệ IP POE, giúp truyền dữ liệu và cấp nguồn qua mạng. Thiết bị trang bị vỏ kim loại chống va đập, đảm bảo an toàn và độ bền cao trong quá trình sử dụng.".